Hymn No. 7149 | Date: 10-Dec-1997
સહુ સહુને તો સહુની વાત છે, સહુની વાતમાં તો સહુનાં દિલ છે
sahu sahunē tō sahunī vāta chē, sahunī vātamāṁ tō sahunāṁ dila chē
મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ
(Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)
1997-12-10
1997-12-10
1997-12-10
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15138
સહુ સહુને તો સહુની વાત છે, સહુની વાતમાં તો સહુનાં દિલ છે
સહુ સહુને તો સહુની વાત છે, સહુની વાતમાં તો સહુનાં દિલ છે
એ દિલમાં તો સહુના અરમાન છે, એ દિલમાં તો સહુના અરમાન છે
રમતી રહે છે વાત સહુની સહુના દિલમાં, એ વાતમાં તો એનું દિલ છે
મુખ ખાલી કરવાનું એનું દ્વાર છે, દિલમાં તો સહુ સહુના અરમાન છે
સહુ સહુની વાતમાં આનંદ આવે સહુને, કંટાળો ના એમાં એને તો આવે છે
ચાહે છે સહુ, સાંભળવાનો એમાં સાથ, દિલમાં તો સહુ સહુના અરમાન છે
ભરી છે ઉત્સુકતા કહેવાની સહુના દિલમાં, જ્યાં સાંભળનારનો સાથ મળે છે
ત્યારે ત્યાં તો એ વાતમાં દિલ ખીલે છે, દિલમાં તો સહુ સહુના અરમાન છે
હોય છે વાતના છેડા પાસે એની, છેડા સુધી ના વાત એની પહોંચે છે
રીત કહેવાની સહુ સહુની તો જુદી છે, દિલમાં તો સહુ સહુના અરમાન છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
સહુ સહુને તો સહુની વાત છે, સહુની વાતમાં તો સહુનાં દિલ છે
એ દિલમાં તો સહુના અરમાન છે, એ દિલમાં તો સહુના અરમાન છે
રમતી રહે છે વાત સહુની સહુના દિલમાં, એ વાતમાં તો એનું દિલ છે
મુખ ખાલી કરવાનું એનું દ્વાર છે, દિલમાં તો સહુ સહુના અરમાન છે
સહુ સહુની વાતમાં આનંદ આવે સહુને, કંટાળો ના એમાં એને તો આવે છે
ચાહે છે સહુ, સાંભળવાનો એમાં સાથ, દિલમાં તો સહુ સહુના અરમાન છે
ભરી છે ઉત્સુકતા કહેવાની સહુના દિલમાં, જ્યાં સાંભળનારનો સાથ મળે છે
ત્યારે ત્યાં તો એ વાતમાં દિલ ખીલે છે, દિલમાં તો સહુ સહુના અરમાન છે
હોય છે વાતના છેડા પાસે એની, છેડા સુધી ના વાત એની પહોંચે છે
રીત કહેવાની સહુ સહુની તો જુદી છે, દિલમાં તો સહુ સહુના અરમાન છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
sahu sahunē tō sahunī vāta chē, sahunī vātamāṁ tō sahunāṁ dila chē
ē dilamāṁ tō sahunā aramāna chē, ē dilamāṁ tō sahunā aramāna chē
ramatī rahē chē vāta sahunī sahunā dilamāṁ, ē vātamāṁ tō ēnuṁ dila chē
mukha khālī karavānuṁ ēnuṁ dvāra chē, dilamāṁ tō sahu sahunā aramāna chē
sahu sahunī vātamāṁ ānaṁda āvē sahunē, kaṁṭālō nā ēmāṁ ēnē tō āvē chē
cāhē chē sahu, sāṁbhalavānō ēmāṁ sātha, dilamāṁ tō sahu sahunā aramāna chē
bharī chē utsukatā kahēvānī sahunā dilamāṁ, jyāṁ sāṁbhalanāranō sātha malē chē
tyārē tyāṁ tō ē vātamāṁ dila khīlē chē, dilamāṁ tō sahu sahunā aramāna chē
hōya chē vātanā chēḍā pāsē ēnī, chēḍā sudhī nā vāta ēnī pahōṁcē chē
rīta kahēvānī sahu sahunī tō judī chē, dilamāṁ tō sahu sahunā aramāna chē
|