Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7153 | Date: 12-Dec-1997
ખુલ્લા દિલથી ને ખુલ્લા મનથી, કર જીવનમાં તું પ્રભુનો સ્વીકાર
Khullā dilathī nē khullā manathī, kara jīvanamāṁ tuṁ prabhunō svīkāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7153 | Date: 12-Dec-1997

ખુલ્લા દિલથી ને ખુલ્લા મનથી, કર જીવનમાં તું પ્રભુનો સ્વીકાર

  Audio

khullā dilathī nē khullā manathī, kara jīvanamāṁ tuṁ prabhunō svīkāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-12-12 1997-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15142 ખુલ્લા દિલથી ને ખુલ્લા મનથી, કર જીવનમાં તું પ્રભુનો સ્વીકાર ખુલ્લા દિલથી ને ખુલ્લા મનથી, કર જીવનમાં તું પ્રભુનો સ્વીકાર

ખોલી જાશે, ખોલી જાશે એ તો, પ્રભુ સાથેની તારી એકતાનાં દ્વાર

સદ્ગુણોને ને સદ્ગુણોને સ્વીકારી જીવનમાં, કરજે એનો તું અંગીકાર

પ્રેમથી ને પ્રેમપૂર્ણ ભાવથી, કરો જીવનમાં તું પ્રભુને તો પ્રેમથી પોકાર

મલિનતાના સંસર્ગો ત્યજજે, રહેજે જીવનમાં વિશુદ્ધતા કાજે તો તૈયાર

ચૂકતો ના માનવા આભાર, જણાય જ્યાં જ્યાં, જીવનમાં તને પ્રભુના ઉપકાર

હરપળ ને હરશ્વાસ જીવનમાં તારા, પ્રભુમિલન કાજે દઈ રહ્યા છે લલકાર

પ્રેમભર્યું રાખજે હૈયું તારું, રાખજે વહેતી એમાં સદા તો તું પ્રેમની ધાર

જીવીશ જીવન જ્યાં તું સારી રીતે, જીવનમાં મળશે તને પ્રભુના દીદાર

હૈયાના ભાવો ને વિચારોને તો છે, એ તો જાણકાર ને એના જોનાર
https://www.youtube.com/watch?v=uZoZm6Ak5nI
View Original Increase Font Decrease Font


ખુલ્લા દિલથી ને ખુલ્લા મનથી, કર જીવનમાં તું પ્રભુનો સ્વીકાર

ખોલી જાશે, ખોલી જાશે એ તો, પ્રભુ સાથેની તારી એકતાનાં દ્વાર

સદ્ગુણોને ને સદ્ગુણોને સ્વીકારી જીવનમાં, કરજે એનો તું અંગીકાર

પ્રેમથી ને પ્રેમપૂર્ણ ભાવથી, કરો જીવનમાં તું પ્રભુને તો પ્રેમથી પોકાર

મલિનતાના સંસર્ગો ત્યજજે, રહેજે જીવનમાં વિશુદ્ધતા કાજે તો તૈયાર

ચૂકતો ના માનવા આભાર, જણાય જ્યાં જ્યાં, જીવનમાં તને પ્રભુના ઉપકાર

હરપળ ને હરશ્વાસ જીવનમાં તારા, પ્રભુમિલન કાજે દઈ રહ્યા છે લલકાર

પ્રેમભર્યું રાખજે હૈયું તારું, રાખજે વહેતી એમાં સદા તો તું પ્રેમની ધાર

જીવીશ જીવન જ્યાં તું સારી રીતે, જીવનમાં મળશે તને પ્રભુના દીદાર

હૈયાના ભાવો ને વિચારોને તો છે, એ તો જાણકાર ને એના જોનાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khullā dilathī nē khullā manathī, kara jīvanamāṁ tuṁ prabhunō svīkāra

khōlī jāśē, khōlī jāśē ē tō, prabhu sāthēnī tārī ēkatānāṁ dvāra

sadguṇōnē nē sadguṇōnē svīkārī jīvanamāṁ, karajē ēnō tuṁ aṁgīkāra

prēmathī nē prēmapūrṇa bhāvathī, karō jīvanamāṁ tuṁ prabhunē tō prēmathī pōkāra

malinatānā saṁsargō tyajajē, rahējē jīvanamāṁ viśuddhatā kājē tō taiyāra

cūkatō nā mānavā ābhāra, jaṇāya jyāṁ jyāṁ, jīvanamāṁ tanē prabhunā upakāra

harapala nē haraśvāsa jīvanamāṁ tārā, prabhumilana kājē daī rahyā chē lalakāra

prēmabharyuṁ rākhajē haiyuṁ tāruṁ, rākhajē vahētī ēmāṁ sadā tō tuṁ prēmanī dhāra

jīvīśa jīvana jyāṁ tuṁ sārī rītē, jīvanamāṁ malaśē tanē prabhunā dīdāra

haiyānā bhāvō nē vicārōnē tō chē, ē tō jāṇakāra nē ēnā jōnāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7153 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...715071517152...Last