Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7155 | Date: 12-Dec-1997
શિકાયત વિનાની રોશની દિલમાં, હવે જલાવો તો તમે
Śikāyata vinānī rōśanī dilamāṁ, havē jalāvō tō tamē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7155 | Date: 12-Dec-1997

શિકાયત વિનાની રોશની દિલમાં, હવે જલાવો તો તમે

  Audio

śikāyata vinānī rōśanī dilamāṁ, havē jalāvō tō tamē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-12-12 1997-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15144 શિકાયત વિનાની રોશની દિલમાં, હવે જલાવો તો તમે શિકાયત વિનાની રોશની દિલમાં, હવે જલાવો તો તમે

હરેક વાતમાં ના કહો છો શાને, સમજીને હવે, હા પાડો તમે

પ્રભુના નૂરથી મારગ તો તમારા, આ જગમાં પ્રકાશિત કરો તમે

હર સમયે ને હરપળે, સંપર્ક પ્રભુનો, જગમાં તો એ કરો તમે

આસપાસમાં ને શ્વાસમાં, છે પ્રભુ સાથમાં, અનુભવ એનો કરો તમે

પ્રભુના વિશ્વાસે વહેતા વાયરાનો, જીવનમાં અનુભવ કરો તમે

હસતા મુખથી જીવો જીવન, હસતા મુખે પ્રભુને જગમાં યાદ કરો તમે

ભર્યું ભર્યું છે જગમાં બધું, દુશ્મનાવટ જગમાં ઊભી ના કરો તમે

મિટાવી અહંને જીવનમાં, જગમાં જીવનની શુભ શરૂઆત કરો તમે

જીવન તો છે અમાનત પ્રભુની, એની અમાનત સમજીને જીવો તમે
https://www.youtube.com/watch?v=2MMSppje9xI
View Original Increase Font Decrease Font


શિકાયત વિનાની રોશની દિલમાં, હવે જલાવો તો તમે

હરેક વાતમાં ના કહો છો શાને, સમજીને હવે, હા પાડો તમે

પ્રભુના નૂરથી મારગ તો તમારા, આ જગમાં પ્રકાશિત કરો તમે

હર સમયે ને હરપળે, સંપર્ક પ્રભુનો, જગમાં તો એ કરો તમે

આસપાસમાં ને શ્વાસમાં, છે પ્રભુ સાથમાં, અનુભવ એનો કરો તમે

પ્રભુના વિશ્વાસે વહેતા વાયરાનો, જીવનમાં અનુભવ કરો તમે

હસતા મુખથી જીવો જીવન, હસતા મુખે પ્રભુને જગમાં યાદ કરો તમે

ભર્યું ભર્યું છે જગમાં બધું, દુશ્મનાવટ જગમાં ઊભી ના કરો તમે

મિટાવી અહંને જીવનમાં, જગમાં જીવનની શુભ શરૂઆત કરો તમે

જીવન તો છે અમાનત પ્રભુની, એની અમાનત સમજીને જીવો તમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śikāyata vinānī rōśanī dilamāṁ, havē jalāvō tō tamē

harēka vātamāṁ nā kahō chō śānē, samajīnē havē, hā pāḍō tamē

prabhunā nūrathī māraga tō tamārā, ā jagamāṁ prakāśita karō tamē

hara samayē nē harapalē, saṁparka prabhunō, jagamāṁ tō ē karō tamē

āsapāsamāṁ nē śvāsamāṁ, chē prabhu sāthamāṁ, anubhava ēnō karō tamē

prabhunā viśvāsē vahētā vāyarānō, jīvanamāṁ anubhava karō tamē

hasatā mukhathī jīvō jīvana, hasatā mukhē prabhunē jagamāṁ yāda karō tamē

bharyuṁ bharyuṁ chē jagamāṁ badhuṁ, duśmanāvaṭa jagamāṁ ūbhī nā karō tamē

miṭāvī ahaṁnē jīvanamāṁ, jagamāṁ jīvananī śubha śarūāta karō tamē

jīvana tō chē amānata prabhunī, ēnī amānata samajīnē jīvō tamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7155 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


શિકાયત વિનાની રોશની દિલમાં, હવે જલાવો તો તમેશિકાયત વિનાની રોશની દિલમાં, હવે જલાવો તો તમે

હરેક વાતમાં ના કહો છો શાને, સમજીને હવે, હા પાડો તમે

પ્રભુના નૂરથી મારગ તો તમારા, આ જગમાં પ્રકાશિત કરો તમે

હર સમયે ને હરપળે, સંપર્ક પ્રભુનો, જગમાં તો એ કરો તમે

આસપાસમાં ને શ્વાસમાં, છે પ્રભુ સાથમાં, અનુભવ એનો કરો તમે

પ્રભુના વિશ્વાસે વહેતા વાયરાનો, જીવનમાં અનુભવ કરો તમે

હસતા મુખથી જીવો જીવન, હસતા મુખે પ્રભુને જગમાં યાદ કરો તમે

ભર્યું ભર્યું છે જગમાં બધું, દુશ્મનાવટ જગમાં ઊભી ના કરો તમે

મિટાવી અહંને જીવનમાં, જગમાં જીવનની શુભ શરૂઆત કરો તમે

જીવન તો છે અમાનત પ્રભુની, એની અમાનત સમજીને જીવો તમે
1997-12-12https://i.ytimg.com/vi/2MMSppje9xI/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=2MMSppje9xI





First...715071517152...Last