1997-12-14
1997-12-14
1997-12-14
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15146
ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર
ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર
જગના નાથ, મારજો ટપલી અમને એકવાર કે અનેક વાર
ખાઈ ખાઈ જગની ટપલીઓ સુધર્યા નથી, મારજો ટપલી તમે એક વાર
ટપલીએ ટપલીએ આવે જ્ઞાન, એવી ટપલી મારજો તમે એક વાર
ખાવી પડી ટપલીઓ તો જગની, કરતા રહ્યા ભૂલો જગમાં અનેક વાર
ખાઈ ખાઈ તો ટપલીઓ અનેક વાર, થઈ જાશું પાકા તો એક વાર
જગ ઉપાધિઓ ઘેરી લે છે એવી, ભુલાઈ જાય ટપલીઓ તો કંઈક વાર
ખાવો પડે જગમાં તો મોટો માર, સુધરીએ નહીં, ખાઈ ટપલીઓ અનેક વાર
હળવી કે ભારી, ટપલીઓ એ તો ટપલીઓ, ભલે ખાવી પડી હોય એક વાર
રાહ ના જોશો નાથ, મારવા ટપલીઓ, મારવી પડે ભલે અનેકવાર
https://www.youtube.com/watch?v=IHSVcyracX4
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર
જગના નાથ, મારજો ટપલી અમને એકવાર કે અનેક વાર
ખાઈ ખાઈ જગની ટપલીઓ સુધર્યા નથી, મારજો ટપલી તમે એક વાર
ટપલીએ ટપલીએ આવે જ્ઞાન, એવી ટપલી મારજો તમે એક વાર
ખાવી પડી ટપલીઓ તો જગની, કરતા રહ્યા ભૂલો જગમાં અનેક વાર
ખાઈ ખાઈ તો ટપલીઓ અનેક વાર, થઈ જાશું પાકા તો એક વાર
જગ ઉપાધિઓ ઘેરી લે છે એવી, ભુલાઈ જાય ટપલીઓ તો કંઈક વાર
ખાવો પડે જગમાં તો મોટો માર, સુધરીએ નહીં, ખાઈ ટપલીઓ અનેક વાર
હળવી કે ભારી, ટપલીઓ એ તો ટપલીઓ, ભલે ખાવી પડી હોય એક વાર
રાહ ના જોશો નાથ, મારવા ટપલીઓ, મારવી પડે ભલે અનેકવાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
khādhī jīvanamāṁ vaḍīlōnī ṭapalīō, ṭapalīō tō anēka vāra
jaganā nātha, mārajō ṭapalī amanē ēkavāra kē anēka vāra
khāī khāī jaganī ṭapalīō sudharyā nathī, mārajō ṭapalī tamē ēka vāra
ṭapalīē ṭapalīē āvē jñāna, ēvī ṭapalī mārajō tamē ēka vāra
khāvī paḍī ṭapalīō tō jaganī, karatā rahyā bhūlō jagamāṁ anēka vāra
khāī khāī tō ṭapalīō anēka vāra, thaī jāśuṁ pākā tō ēka vāra
jaga upādhiō ghērī lē chē ēvī, bhulāī jāya ṭapalīō tō kaṁīka vāra
khāvō paḍē jagamāṁ tō mōṭō māra, sudharīē nahīṁ, khāī ṭapalīō anēka vāra
halavī kē bhārī, ṭapalīō ē tō ṭapalīō, bhalē khāvī paḍī hōya ēka vāra
rāha nā jōśō nātha, māravā ṭapalīō, māravī paḍē bhalē anēkavāra
ખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વારખાધી જીવનમાં વડીલોની ટપલીઓ, ટપલીઓ તો અનેક વાર
જગના નાથ, મારજો ટપલી અમને એકવાર કે અનેક વાર
ખાઈ ખાઈ જગની ટપલીઓ સુધર્યા નથી, મારજો ટપલી તમે એક વાર
ટપલીએ ટપલીએ આવે જ્ઞાન, એવી ટપલી મારજો તમે એક વાર
ખાવી પડી ટપલીઓ તો જગની, કરતા રહ્યા ભૂલો જગમાં અનેક વાર
ખાઈ ખાઈ તો ટપલીઓ અનેક વાર, થઈ જાશું પાકા તો એક વાર
જગ ઉપાધિઓ ઘેરી લે છે એવી, ભુલાઈ જાય ટપલીઓ તો કંઈક વાર
ખાવો પડે જગમાં તો મોટો માર, સુધરીએ નહીં, ખાઈ ટપલીઓ અનેક વાર
હળવી કે ભારી, ટપલીઓ એ તો ટપલીઓ, ભલે ખાવી પડી હોય એક વાર
રાહ ના જોશો નાથ, મારવા ટપલીઓ, મારવી પડે ભલે અનેકવાર1997-12-14https://i.ytimg.com/vi/IHSVcyracX4/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=IHSVcyracX4
|