Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7160 | Date: 15-Dec-1997
પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે, પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે
Pēṭachūṭī vāta prabhu tanē karavā dē, pēṭachūṭī vāta prabhu tanē karavā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7160 | Date: 15-Dec-1997

પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે, પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે

  Audio

pēṭachūṭī vāta prabhu tanē karavā dē, pēṭachūṭī vāta prabhu tanē karavā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-12-15 1997-12-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15149 પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે, પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે, પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે

તારા લાખો ચાહનારાઓમાં, એક મારી પણ ગણના એમાં થાવા દે

તારી કૃપાની લાખો દાદ ચાહનારાઓમાં, એક મારી ભી ગણના થાવા દે

તારી નજરની લાખો ઝલક માંગનારાઓમાં, એક મારી ભી ગણના તું કરજે

ભર્યાં તેં લાખોના ખાલી પ્યાલા તારી કૃપાથી, એક મારો પ્યાલો ભી તું ભરજે

જગમાં ડૂબ્યા લાખો તારા ભાવોમાં, મને પણ તારા ભાવોમાં તો તું ડૂબવા દે

કરુણાનાં કિરણો વરસાવ્યાં લાખો પર જગમાં તેં, એક કિરણ મને ભી ઝીલવા દે

કરી લાખોની ઇચ્છા પૂરી તેં જગમાં, તારાં દર્શનની ઇચ્છા મારી પૂરી તો થાવા દે

સમાવ્યા લાખોને તેં તો તારા હૈયામાં, આજ તારા હૈયામાં મને પણ સમાવા દે

લાખોને પાયા પ્રેમનાં બિંદુ તેં તો જીવનમાં, તારા પ્રેમનો તરસ્યો મને ના રહેવા દે
https://www.youtube.com/watch?v=5ahEOHWWXoE
View Original Increase Font Decrease Font


પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે, પેટછૂટી વાત પ્રભુ તને કરવા દે

તારા લાખો ચાહનારાઓમાં, એક મારી પણ ગણના એમાં થાવા દે

તારી કૃપાની લાખો દાદ ચાહનારાઓમાં, એક મારી ભી ગણના થાવા દે

તારી નજરની લાખો ઝલક માંગનારાઓમાં, એક મારી ભી ગણના તું કરજે

ભર્યાં તેં લાખોના ખાલી પ્યાલા તારી કૃપાથી, એક મારો પ્યાલો ભી તું ભરજે

જગમાં ડૂબ્યા લાખો તારા ભાવોમાં, મને પણ તારા ભાવોમાં તો તું ડૂબવા દે

કરુણાનાં કિરણો વરસાવ્યાં લાખો પર જગમાં તેં, એક કિરણ મને ભી ઝીલવા દે

કરી લાખોની ઇચ્છા પૂરી તેં જગમાં, તારાં દર્શનની ઇચ્છા મારી પૂરી તો થાવા દે

સમાવ્યા લાખોને તેં તો તારા હૈયામાં, આજ તારા હૈયામાં મને પણ સમાવા દે

લાખોને પાયા પ્રેમનાં બિંદુ તેં તો જીવનમાં, તારા પ્રેમનો તરસ્યો મને ના રહેવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pēṭachūṭī vāta prabhu tanē karavā dē, pēṭachūṭī vāta prabhu tanē karavā dē

tārā lākhō cāhanārāōmāṁ, ēka mārī paṇa gaṇanā ēmāṁ thāvā dē

tārī kr̥pānī lākhō dāda cāhanārāōmāṁ, ēka mārī bhī gaṇanā thāvā dē

tārī najaranī lākhō jhalaka māṁganārāōmāṁ, ēka mārī bhī gaṇanā tuṁ karajē

bharyāṁ tēṁ lākhōnā khālī pyālā tārī kr̥pāthī, ēka mārō pyālō bhī tuṁ bharajē

jagamāṁ ḍūbyā lākhō tārā bhāvōmāṁ, manē paṇa tārā bhāvōmāṁ tō tuṁ ḍūbavā dē

karuṇānāṁ kiraṇō varasāvyāṁ lākhō para jagamāṁ tēṁ, ēka kiraṇa manē bhī jhīlavā dē

karī lākhōnī icchā pūrī tēṁ jagamāṁ, tārāṁ darśananī icchā mārī pūrī tō thāvā dē

samāvyā lākhōnē tēṁ tō tārā haiyāmāṁ, āja tārā haiyāmāṁ manē paṇa samāvā dē

lākhōnē pāyā prēmanāṁ biṁdu tēṁ tō jīvanamāṁ, tārā prēmanō tarasyō manē nā rahēvā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7160 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...715671577158...Last