Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7161 | Date: 15-Dec-1997
નજર મળી ના મળી, ના કરો હવે એવું તો તમે
Najara malī nā malī, nā karō havē ēvuṁ tō tamē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7161 | Date: 15-Dec-1997

નજર મળી ના મળી, ના કરો હવે એવું તો તમે

  Audio

najara malī nā malī, nā karō havē ēvuṁ tō tamē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-12-15 1997-12-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15150 નજર મળી ના મળી, ના કરો હવે એવું તો તમે નજર મળી ના મળી, ના કરો હવે એવું તો તમે

હવે પ્યાર ભરી નજરથી, નિહાળો અમને તો તમે

કદરદાન હો કે ના હો જીવનમાં ભલે તો તમે

જરા અમારા પ્રેમની કદર કરો હવે તો તમે

પ્રેમભર્યું મુખડું તમારું, આંચળ નીચે ના છુપાવો તમે

આંચળમાંથી પણ, આપો દર્શન તમારા મુખડાનાં તો તમે

તલસાવ્યા જીવનભર ઘણા અમને તો તમે

પ્રેમમાં વધુ તલસાવો ના અમને, હવે તો તમે

ભૂલ્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં ભાન અમારું તો અમે

થોડું ભાન અમારું, પાસે રહેવા દો, હવે તો તમે

દુઃખનો ભાર કરી સહન, બેઠા છીએ જીવનમાં અમે

શાને દુઃખી કરો છો વધુ અમને એમાં તો તમે

હળવા મીઠા બે બોલથી રીઝી જાશું તો અમે

એમાં કંજૂસાઈ ના કરો હવે એમાં તો તમે
https://www.youtube.com/watch?v=7D-sr4hsMvM
View Original Increase Font Decrease Font


નજર મળી ના મળી, ના કરો હવે એવું તો તમે

હવે પ્યાર ભરી નજરથી, નિહાળો અમને તો તમે

કદરદાન હો કે ના હો જીવનમાં ભલે તો તમે

જરા અમારા પ્રેમની કદર કરો હવે તો તમે

પ્રેમભર્યું મુખડું તમારું, આંચળ નીચે ના છુપાવો તમે

આંચળમાંથી પણ, આપો દર્શન તમારા મુખડાનાં તો તમે

તલસાવ્યા જીવનભર ઘણા અમને તો તમે

પ્રેમમાં વધુ તલસાવો ના અમને, હવે તો તમે

ભૂલ્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં ભાન અમારું તો અમે

થોડું ભાન અમારું, પાસે રહેવા દો, હવે તો તમે

દુઃખનો ભાર કરી સહન, બેઠા છીએ જીવનમાં અમે

શાને દુઃખી કરો છો વધુ અમને એમાં તો તમે

હળવા મીઠા બે બોલથી રીઝી જાશું તો અમે

એમાં કંજૂસાઈ ના કરો હવે એમાં તો તમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najara malī nā malī, nā karō havē ēvuṁ tō tamē

havē pyāra bharī najarathī, nihālō amanē tō tamē

kadaradāna hō kē nā hō jīvanamāṁ bhalē tō tamē

jarā amārā prēmanī kadara karō havē tō tamē

prēmabharyuṁ mukhaḍuṁ tamāruṁ, āṁcala nīcē nā chupāvō tamē

āṁcalamāṁthī paṇa, āpō darśana tamārā mukhaḍānāṁ tō tamē

talasāvyā jīvanabhara ghaṇā amanē tō tamē

prēmamāṁ vadhu talasāvō nā amanē, havē tō tamē

bhūlyā chīē jīvanamāṁ jyāṁ bhāna amāruṁ tō amē

thōḍuṁ bhāna amāruṁ, pāsē rahēvā dō, havē tō tamē

duḥkhanō bhāra karī sahana, bēṭhā chīē jīvanamāṁ amē

śānē duḥkhī karō chō vadhu amanē ēmāṁ tō tamē

halavā mīṭhā bē bōlathī rījhī jāśuṁ tō amē

ēmāṁ kaṁjūsāī nā karō havē ēmāṁ tō tamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7161 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


નજર મળી ના મળી, ના કરો હવે એવું તો તમેનજર મળી ના મળી, ના કરો હવે એવું તો તમે

હવે પ્યાર ભરી નજરથી, નિહાળો અમને તો તમે

કદરદાન હો કે ના હો જીવનમાં ભલે તો તમે

જરા અમારા પ્રેમની કદર કરો હવે તો તમે

પ્રેમભર્યું મુખડું તમારું, આંચળ નીચે ના છુપાવો તમે

આંચળમાંથી પણ, આપો દર્શન તમારા મુખડાનાં તો તમે

તલસાવ્યા જીવનભર ઘણા અમને તો તમે

પ્રેમમાં વધુ તલસાવો ના અમને, હવે તો તમે

ભૂલ્યા છીએ જીવનમાં જ્યાં ભાન અમારું તો અમે

થોડું ભાન અમારું, પાસે રહેવા દો, હવે તો તમે

દુઃખનો ભાર કરી સહન, બેઠા છીએ જીવનમાં અમે

શાને દુઃખી કરો છો વધુ અમને એમાં તો તમે

હળવા મીઠા બે બોલથી રીઝી જાશું તો અમે

એમાં કંજૂસાઈ ના કરો હવે એમાં તો તમે
1997-12-15https://i.ytimg.com/vi/7D-sr4hsMvM/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=7D-sr4hsMvM





First...715671577158...Last