Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7163 | Date: 16-Dec-1997
સમજ્યો ના જીવનમાં જ્યાં, ચાલ્યો ના જીવનની સાથે તો જ્યાં
Samajyō nā jīvanamāṁ jyāṁ, cālyō nā jīvananī sāthē tō jyāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7163 | Date: 16-Dec-1997

સમજ્યો ના જીવનમાં જ્યાં, ચાલ્યો ના જીવનની સાથે તો જ્યાં

  No Audio

samajyō nā jīvanamāṁ jyāṁ, cālyō nā jīvananī sāthē tō jyāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-12-16 1997-12-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15152 સમજ્યો ના જીવનમાં જ્યાં, ચાલ્યો ના જીવનની સાથે તો જ્યાં સમજ્યો ના જીવનમાં જ્યાં, ચાલ્યો ના જીવનની સાથે તો જ્યાં

જમાનાએ ત્યાં તો લાત મારી, જમાનાએ ત્યાં તો લાત મારી

લૂંટવા નીકળ્યો તું જમાનાને, આપી ના શક્યો જ્યાં તું જમાનાને - જ્યાં...

બેસમજદારીભર્યું જીવ્યો જીવન, દીધો ના સાથ તેં તો જમાનાને - જ્યાં...

કોણ તું ને કોણ હું કર્યું જીવનમાં, જમાનાને સમજાયું કેવો છે તું - જ્યાં...

પહેર્યા ઘણા નકાબો જીવનમાં, જમાનાએ કર્યાં ખુલ્લા તો એને - જ્યાં...

કરી કોશિશો જમાનાથી ઊલટું ચાલવાની, ના એમાં ચાલી શક્યો - જ્યાં...

રહ્યો જ્યાં ખુદની ધૂનમાં ને ધૂનમાં, કરી જગની એમાં અવગણના - જ્યાં...

નાથવા કરી કોશિશો જમાનાને, પછડાટ ખાધી તો એમાં - જ્યાં...

અહંમાં છકી છકી વર્ત્યો જ્યાં જીવનમાં, સમજી ના શક્યો જમાનાને- જ્યાં...
View Original Increase Font Decrease Font


સમજ્યો ના જીવનમાં જ્યાં, ચાલ્યો ના જીવનની સાથે તો જ્યાં

જમાનાએ ત્યાં તો લાત મારી, જમાનાએ ત્યાં તો લાત મારી

લૂંટવા નીકળ્યો તું જમાનાને, આપી ના શક્યો જ્યાં તું જમાનાને - જ્યાં...

બેસમજદારીભર્યું જીવ્યો જીવન, દીધો ના સાથ તેં તો જમાનાને - જ્યાં...

કોણ તું ને કોણ હું કર્યું જીવનમાં, જમાનાને સમજાયું કેવો છે તું - જ્યાં...

પહેર્યા ઘણા નકાબો જીવનમાં, જમાનાએ કર્યાં ખુલ્લા તો એને - જ્યાં...

કરી કોશિશો જમાનાથી ઊલટું ચાલવાની, ના એમાં ચાલી શક્યો - જ્યાં...

રહ્યો જ્યાં ખુદની ધૂનમાં ને ધૂનમાં, કરી જગની એમાં અવગણના - જ્યાં...

નાથવા કરી કોશિશો જમાનાને, પછડાટ ખાધી તો એમાં - જ્યાં...

અહંમાં છકી છકી વર્ત્યો જ્યાં જીવનમાં, સમજી ના શક્યો જમાનાને- જ્યાં...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajyō nā jīvanamāṁ jyāṁ, cālyō nā jīvananī sāthē tō jyāṁ

jamānāē tyāṁ tō lāta mārī, jamānāē tyāṁ tō lāta mārī

lūṁṭavā nīkalyō tuṁ jamānānē, āpī nā śakyō jyāṁ tuṁ jamānānē - jyāṁ...

bēsamajadārībharyuṁ jīvyō jīvana, dīdhō nā sātha tēṁ tō jamānānē - jyāṁ...

kōṇa tuṁ nē kōṇa huṁ karyuṁ jīvanamāṁ, jamānānē samajāyuṁ kēvō chē tuṁ - jyāṁ...

pahēryā ghaṇā nakābō jīvanamāṁ, jamānāē karyāṁ khullā tō ēnē - jyāṁ...

karī kōśiśō jamānāthī ūlaṭuṁ cālavānī, nā ēmāṁ cālī śakyō - jyāṁ...

rahyō jyāṁ khudanī dhūnamāṁ nē dhūnamāṁ, karī jaganī ēmāṁ avagaṇanā - jyāṁ...

nāthavā karī kōśiśō jamānānē, pachaḍāṭa khādhī tō ēmāṁ - jyāṁ...

ahaṁmāṁ chakī chakī vartyō jyāṁ jīvanamāṁ, samajī nā śakyō jamānānē- jyāṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7163 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...715971607161...Last