Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7178 | Date: 04-Jan-1998
રહ્યો હોય પ્રેમ જો તારા હૈયામાં બાકી, પ્રભુનાં ચરણોમાં બધો ધરી દે
Rahyō hōya prēma jō tārā haiyāmāṁ bākī, prabhunāṁ caraṇōmāṁ badhō dharī dē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7178 | Date: 04-Jan-1998

રહ્યો હોય પ્રેમ જો તારા હૈયામાં બાકી, પ્રભુનાં ચરણોમાં બધો ધરી દે

  No Audio

rahyō hōya prēma jō tārā haiyāmāṁ bākī, prabhunāṁ caraṇōmāṁ badhō dharī dē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-01-04 1998-01-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15167 રહ્યો હોય પ્રેમ જો તારા હૈયામાં બાકી, પ્રભુનાં ચરણોમાં બધો ધરી દે રહ્યો હોય પ્રેમ જો તારા હૈયામાં બાકી, પ્રભુનાં ચરણોમાં બધો ધરી દે

પ્રેમભર્યું હૈયું જીવનમાં તો તારું, પ્રભુનાં ચરણોમાં એને તું નિચોવી દે

પ્રભુદર્શનની લાગી હોય જો લગન તો હૈયામાં, ઇંતેજારી એમાં ભરી દે

જગસંપત્તિ હૈયેથી ત્યજી દે, પ્રભુપ્રેમની સંપત્તિ હૈયામાં ભરી દે

પ્રભુની કરુણાના કોમળ સ્પર્શને જીવનમાં હૈયામાં, એને તો સમાવી દે

પ્રભુ નથી કાંઈ અલગ તારાથી, જીવનમાં અલગતા બધી હૈયામાંથી મિટાવી દે

શુદ્ધ પ્રેમના હરેક રસ્તા, પહોંચે પ્રભુના ચરણે, જીવનમાં બરાબર આ સમજી લે

હોય કે ના હોય સંજોગ તો જીવનમાં, પ્રભુની નજદીકતા એમાં તો સાધી લે

હૈયામાં સરજી અનુપમ સૃષ્ટિ તો પ્રેમની, પ્રભુના પ્રેમને તો મ્હાણી લે

પરિપૂર્ણ પ્રેમનું પાસું તો છે પ્રભુ, જીવનમાં તું પ્રેમથી એને અપનાવી લે
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો હોય પ્રેમ જો તારા હૈયામાં બાકી, પ્રભુનાં ચરણોમાં બધો ધરી દે

પ્રેમભર્યું હૈયું જીવનમાં તો તારું, પ્રભુનાં ચરણોમાં એને તું નિચોવી દે

પ્રભુદર્શનની લાગી હોય જો લગન તો હૈયામાં, ઇંતેજારી એમાં ભરી દે

જગસંપત્તિ હૈયેથી ત્યજી દે, પ્રભુપ્રેમની સંપત્તિ હૈયામાં ભરી દે

પ્રભુની કરુણાના કોમળ સ્પર્શને જીવનમાં હૈયામાં, એને તો સમાવી દે

પ્રભુ નથી કાંઈ અલગ તારાથી, જીવનમાં અલગતા બધી હૈયામાંથી મિટાવી દે

શુદ્ધ પ્રેમના હરેક રસ્તા, પહોંચે પ્રભુના ચરણે, જીવનમાં બરાબર આ સમજી લે

હોય કે ના હોય સંજોગ તો જીવનમાં, પ્રભુની નજદીકતા એમાં તો સાધી લે

હૈયામાં સરજી અનુપમ સૃષ્ટિ તો પ્રેમની, પ્રભુના પ્રેમને તો મ્હાણી લે

પરિપૂર્ણ પ્રેમનું પાસું તો છે પ્રભુ, જીવનમાં તું પ્રેમથી એને અપનાવી લે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō hōya prēma jō tārā haiyāmāṁ bākī, prabhunāṁ caraṇōmāṁ badhō dharī dē

prēmabharyuṁ haiyuṁ jīvanamāṁ tō tāruṁ, prabhunāṁ caraṇōmāṁ ēnē tuṁ nicōvī dē

prabhudarśananī lāgī hōya jō lagana tō haiyāmāṁ, iṁtējārī ēmāṁ bharī dē

jagasaṁpatti haiyēthī tyajī dē, prabhuprēmanī saṁpatti haiyāmāṁ bharī dē

prabhunī karuṇānā kōmala sparśanē jīvanamāṁ haiyāmāṁ, ēnē tō samāvī dē

prabhu nathī kāṁī alaga tārāthī, jīvanamāṁ alagatā badhī haiyāmāṁthī miṭāvī dē

śuddha prēmanā harēka rastā, pahōṁcē prabhunā caraṇē, jīvanamāṁ barābara ā samajī lē

hōya kē nā hōya saṁjōga tō jīvanamāṁ, prabhunī najadīkatā ēmāṁ tō sādhī lē

haiyāmāṁ sarajī anupama sr̥ṣṭi tō prēmanī, prabhunā prēmanē tō mhāṇī lē

paripūrṇa prēmanuṁ pāsuṁ tō chē prabhu, jīvanamāṁ tuṁ prēmathī ēnē apanāvī lē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7178 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...717471757176...Last