Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7191 | Date: 14-Jan-1998
સો ગરણે ગાળી પાણી પીધું, આપત્તિ તોય આવી ને આવી
Sō garaṇē gālī pāṇī pīdhuṁ, āpatti tōya āvī nē āvī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7191 | Date: 14-Jan-1998

સો ગરણે ગાળી પાણી પીધું, આપત્તિ તોય આવી ને આવી

  Audio

sō garaṇē gālī pāṇī pīdhuṁ, āpatti tōya āvī nē āvī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-01-14 1998-01-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15180 સો ગરણે ગાળી પાણી પીધું, આપત્તિ તોય આવી ને આવી સો ગરણે ગાળી પાણી પીધું, આપત્તિ તોય આવી ને આવી

અંધારે ખૂણે બેસી આંખો બંધ કરી, તોય સૃષ્ટિ દેખાણી એ દેખાણી

દૂર રહીને પણ કરે આકર્ષણ, ચંદ્રકિરણોથી ભરતી ઓટ સરજાણી

જાણે છે સહુ જીવનમાં, નાની અમથી આંખ દે છે હૈયામાં ઉત્પાત મચાવી

સંભાળી સંભાળી ખૂબ ચાલ્યો જીવનમાં, અકસ્માતની વેળા તોય આવી ને આવી

ભર્યું હતું હૈયામાં વેર જ્યાં, મળતાં એને, આંખો કતરાણી એ કતરાણી

કરી ના સામી દરકાર જ્યાં તનની, લાવી ગઈ એ વ્યાધિ ને વ્યાધિ

સંજોગે સંજોગે હૈયું ચાહે જીવનમાં, જીવનમાં નજર તો પ્યારની ને પ્યારની

કરીએ વાતો જીવનમાં ઘણી ઘણી, હોય થોડી એમાં તો કામની ને કામની

સંભાળ્યું ના હૈયાને ને મનને જીવનમાં, જીવનમાં લાવ્યું એ ઉપાધિને ઉપાધિ
https://www.youtube.com/watch?v=CATFoItG5HI
View Original Increase Font Decrease Font


સો ગરણે ગાળી પાણી પીધું, આપત્તિ તોય આવી ને આવી

અંધારે ખૂણે બેસી આંખો બંધ કરી, તોય સૃષ્ટિ દેખાણી એ દેખાણી

દૂર રહીને પણ કરે આકર્ષણ, ચંદ્રકિરણોથી ભરતી ઓટ સરજાણી

જાણે છે સહુ જીવનમાં, નાની અમથી આંખ દે છે હૈયામાં ઉત્પાત મચાવી

સંભાળી સંભાળી ખૂબ ચાલ્યો જીવનમાં, અકસ્માતની વેળા તોય આવી ને આવી

ભર્યું હતું હૈયામાં વેર જ્યાં, મળતાં એને, આંખો કતરાણી એ કતરાણી

કરી ના સામી દરકાર જ્યાં તનની, લાવી ગઈ એ વ્યાધિ ને વ્યાધિ

સંજોગે સંજોગે હૈયું ચાહે જીવનમાં, જીવનમાં નજર તો પ્યારની ને પ્યારની

કરીએ વાતો જીવનમાં ઘણી ઘણી, હોય થોડી એમાં તો કામની ને કામની

સંભાળ્યું ના હૈયાને ને મનને જીવનમાં, જીવનમાં લાવ્યું એ ઉપાધિને ઉપાધિ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sō garaṇē gālī pāṇī pīdhuṁ, āpatti tōya āvī nē āvī

aṁdhārē khūṇē bēsī āṁkhō baṁdha karī, tōya sr̥ṣṭi dēkhāṇī ē dēkhāṇī

dūra rahīnē paṇa karē ākarṣaṇa, caṁdrakiraṇōthī bharatī ōṭa sarajāṇī

jāṇē chē sahu jīvanamāṁ, nānī amathī āṁkha dē chē haiyāmāṁ utpāta macāvī

saṁbhālī saṁbhālī khūba cālyō jīvanamāṁ, akasmātanī vēlā tōya āvī nē āvī

bharyuṁ hatuṁ haiyāmāṁ vēra jyāṁ, malatāṁ ēnē, āṁkhō katarāṇī ē katarāṇī

karī nā sāmī darakāra jyāṁ tananī, lāvī gaī ē vyādhi nē vyādhi

saṁjōgē saṁjōgē haiyuṁ cāhē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ najara tō pyāranī nē pyāranī

karīē vātō jīvanamāṁ ghaṇī ghaṇī, hōya thōḍī ēmāṁ tō kāmanī nē kāmanī

saṁbhālyuṁ nā haiyānē nē mananē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ lāvyuṁ ē upādhinē upādhi
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7191 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


સો ગરણે ગાળી પાણી પીધું, આપત્તિ તોય આવી ને આવીસો ગરણે ગાળી પાણી પીધું, આપત્તિ તોય આવી ને આવી

અંધારે ખૂણે બેસી આંખો બંધ કરી, તોય સૃષ્ટિ દેખાણી એ દેખાણી

દૂર રહીને પણ કરે આકર્ષણ, ચંદ્રકિરણોથી ભરતી ઓટ સરજાણી

જાણે છે સહુ જીવનમાં, નાની અમથી આંખ દે છે હૈયામાં ઉત્પાત મચાવી

સંભાળી સંભાળી ખૂબ ચાલ્યો જીવનમાં, અકસ્માતની વેળા તોય આવી ને આવી

ભર્યું હતું હૈયામાં વેર જ્યાં, મળતાં એને, આંખો કતરાણી એ કતરાણી

કરી ના સામી દરકાર જ્યાં તનની, લાવી ગઈ એ વ્યાધિ ને વ્યાધિ

સંજોગે સંજોગે હૈયું ચાહે જીવનમાં, જીવનમાં નજર તો પ્યારની ને પ્યારની

કરીએ વાતો જીવનમાં ઘણી ઘણી, હોય થોડી એમાં તો કામની ને કામની

સંભાળ્યું ના હૈયાને ને મનને જીવનમાં, જીવનમાં લાવ્યું એ ઉપાધિને ઉપાધિ
1998-01-14https://i.ytimg.com/vi/CATFoItG5HI/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=CATFoItG5HI





First...718671877188...Last