Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7193 | Date: 17-Jan-1998
બની ગયાં નયનો તો જ્યાં, આંસુઓના તો આધાર
Banī gayāṁ nayanō tō jyāṁ, āṁsuōnā tō ādhāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7193 | Date: 17-Jan-1998

બની ગયાં નયનો તો જ્યાં, આંસુઓના તો આધાર

  No Audio

banī gayāṁ nayanō tō jyāṁ, āṁsuōnā tō ādhāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-01-17 1998-01-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15182 બની ગયાં નયનો તો જ્યાં, આંસુઓના તો આધાર બની ગયાં નયનો તો જ્યાં, આંસુઓના તો આધાર

દિલ રહ્યું ના બાકી એમાં, બની ગયું એ દર્દનો આધાર

સમજદારી ખૂટી જીવનમાં જ્યાં, બની એ મુસીબતોનો આધાર

ઇચ્છાઓ ને આશાઓ જીવનમાં, બની ગયા કર્મોના આધાર

આધાર પર આધારિત ચાલ્યું જીવનમાં, લઈ એકબીજાનો આધાર

ગોત્યાં કારણો જીવનમાં, મળ્યા એને કોઈ ને કોઈ તો આધાર

શ્વાસ ટક્યા તનના આધારે, તન ટક્યું લઈને કર્મોનો આધાર

સત્ય ટક્યું તો છે જગમાં, લઈને સ્વયંનો તો આધાર

આધાર ને આધાર પર આધારિત, આ સૃષ્ટિને છે પ્રભુનો આધાર

બંધાયા સંબંધો જે આધારે, ટકશે લઈને એનો તો આધાર
View Original Increase Font Decrease Font


બની ગયાં નયનો તો જ્યાં, આંસુઓના તો આધાર

દિલ રહ્યું ના બાકી એમાં, બની ગયું એ દર્દનો આધાર

સમજદારી ખૂટી જીવનમાં જ્યાં, બની એ મુસીબતોનો આધાર

ઇચ્છાઓ ને આશાઓ જીવનમાં, બની ગયા કર્મોના આધાર

આધાર પર આધારિત ચાલ્યું જીવનમાં, લઈ એકબીજાનો આધાર

ગોત્યાં કારણો જીવનમાં, મળ્યા એને કોઈ ને કોઈ તો આધાર

શ્વાસ ટક્યા તનના આધારે, તન ટક્યું લઈને કર્મોનો આધાર

સત્ય ટક્યું તો છે જગમાં, લઈને સ્વયંનો તો આધાર

આધાર ને આધાર પર આધારિત, આ સૃષ્ટિને છે પ્રભુનો આધાર

બંધાયા સંબંધો જે આધારે, ટકશે લઈને એનો તો આધાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banī gayāṁ nayanō tō jyāṁ, āṁsuōnā tō ādhāra

dila rahyuṁ nā bākī ēmāṁ, banī gayuṁ ē dardanō ādhāra

samajadārī khūṭī jīvanamāṁ jyāṁ, banī ē musībatōnō ādhāra

icchāō nē āśāō jīvanamāṁ, banī gayā karmōnā ādhāra

ādhāra para ādhārita cālyuṁ jīvanamāṁ, laī ēkabījānō ādhāra

gōtyāṁ kāraṇō jīvanamāṁ, malyā ēnē kōī nē kōī tō ādhāra

śvāsa ṭakyā tananā ādhārē, tana ṭakyuṁ laīnē karmōnō ādhāra

satya ṭakyuṁ tō chē jagamāṁ, laīnē svayaṁnō tō ādhāra

ādhāra nē ādhāra para ādhārita, ā sr̥ṣṭinē chē prabhunō ādhāra

baṁdhāyā saṁbaṁdhō jē ādhārē, ṭakaśē laīnē ēnō tō ādhāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7193 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...718971907191...Last