Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7194 | Date: 17-Jan-1998
સમયની કિંમત જગમાં તો જેણે ના જાણી
Samayanī kiṁmata jagamāṁ tō jēṇē nā jāṇī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)



Hymn No. 7194 | Date: 17-Jan-1998

સમયની કિંમત જગમાં તો જેણે ના જાણી

  Audio

samayanī kiṁmata jagamāṁ tō jēṇē nā jāṇī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1998-01-17 1998-01-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15183 સમયની કિંમત જગમાં તો જેણે ના જાણી સમયની કિંમત જગમાં તો જેણે ના જાણી

રઝળતી વીતી જાશે જગમાં એની જિંદગાની

લાગે ક્યારેક એવી ભારી, શકશું કેમ એને તાણી

જવાની તો છે ભાગ એનો, નથી કાંઈ એ પૂરી કહાની

રહી સમયના બંધનમાં, શકશે બંધન એનાં જે તોડી

શકશે જીવનમાં જગમાં, મુક્તિ એ તો મેળવી

જીવશે જીવનમાં સમય સાધી, રહેશે દૂર એનાથી ઉપાધિ

સમયની પાર નજર ના દોડી, રહેશે સૃષ્ટિ બીજી અજાણી

સમયમાં કામ ના જે પતાવે, રહેશે હાથ એના ખાલી

જગ સંપત્તિ મળશે પાછી, ના મળશે સમયની સંપત્તિ પાછી
https://www.youtube.com/watch?v=JK1p06BtAXo
View Original Increase Font Decrease Font


સમયની કિંમત જગમાં તો જેણે ના જાણી

રઝળતી વીતી જાશે જગમાં એની જિંદગાની

લાગે ક્યારેક એવી ભારી, શકશું કેમ એને તાણી

જવાની તો છે ભાગ એનો, નથી કાંઈ એ પૂરી કહાની

રહી સમયના બંધનમાં, શકશે બંધન એનાં જે તોડી

શકશે જીવનમાં જગમાં, મુક્તિ એ તો મેળવી

જીવશે જીવનમાં સમય સાધી, રહેશે દૂર એનાથી ઉપાધિ

સમયની પાર નજર ના દોડી, રહેશે સૃષ્ટિ બીજી અજાણી

સમયમાં કામ ના જે પતાવે, રહેશે હાથ એના ખાલી

જગ સંપત્તિ મળશે પાછી, ના મળશે સમયની સંપત્તિ પાછી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samayanī kiṁmata jagamāṁ tō jēṇē nā jāṇī

rajhalatī vītī jāśē jagamāṁ ēnī jiṁdagānī

lāgē kyārēka ēvī bhārī, śakaśuṁ kēma ēnē tāṇī

javānī tō chē bhāga ēnō, nathī kāṁī ē pūrī kahānī

rahī samayanā baṁdhanamāṁ, śakaśē baṁdhana ēnāṁ jē tōḍī

śakaśē jīvanamāṁ jagamāṁ, mukti ē tō mēlavī

jīvaśē jīvanamāṁ samaya sādhī, rahēśē dūra ēnāthī upādhi

samayanī pāra najara nā dōḍī, rahēśē sr̥ṣṭi bījī ajāṇī

samayamāṁ kāma nā jē patāvē, rahēśē hātha ēnā khālī

jaga saṁpatti malaśē pāchī, nā malaśē samayanī saṁpatti pāchī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7194 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


સમયની કિંમત જગમાં તો જેણે ના જાણીસમયની કિંમત જગમાં તો જેણે ના જાણી

રઝળતી વીતી જાશે જગમાં એની જિંદગાની

લાગે ક્યારેક એવી ભારી, શકશું કેમ એને તાણી

જવાની તો છે ભાગ એનો, નથી કાંઈ એ પૂરી કહાની

રહી સમયના બંધનમાં, શકશે બંધન એનાં જે તોડી

શકશે જીવનમાં જગમાં, મુક્તિ એ તો મેળવી

જીવશે જીવનમાં સમય સાધી, રહેશે દૂર એનાથી ઉપાધિ

સમયની પાર નજર ના દોડી, રહેશે સૃષ્ટિ બીજી અજાણી

સમયમાં કામ ના જે પતાવે, રહેશે હાથ એના ખાલી

જગ સંપત્તિ મળશે પાછી, ના મળશે સમયની સંપત્તિ પાછી
1998-01-17https://i.ytimg.com/vi/JK1p06BtAXo/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=JK1p06BtAXo





First...718971907191...Last