Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7198 | Date: 18-Jan-1998
રહીસહી બાકી રાત હતી, સપનાંની તો બારાત હતી
Rahīsahī bākī rāta hatī, sapanāṁnī tō bārāta hatī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7198 | Date: 18-Jan-1998

રહીસહી બાકી રાત હતી, સપનાંની તો બારાત હતી

  Audio

rahīsahī bākī rāta hatī, sapanāṁnī tō bārāta hatī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-01-18 1998-01-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15187 રહીસહી બાકી રાત હતી, સપનાંની તો બારાત હતી રહીસહી બાકી રાત હતી, સપનાંની તો બારાત હતી

અધૂરી છોડવાની તો એને, ના દિલમાં તો કોઈ તાકાત હતી

પ્રેમની એમાં તો મુલાકાત હતી, સપનામાં પણ એની શરારત હતી

ના રાત કાંઈ અનામત હતી, બધી અવસ્થા તો સલામત હતી

દીધી કંઈકને તો દાવત હતી, દિલમાં ના તો કોઈ અદાવત હતી

ના તો કોઈ લાયકાત હતી, ના દિલમાં તોય કોઈ શિકાયત હતી

કહેવા જેવી તો એ વાત હતી, ભલે રહીસહી બાકી તો રાત હતી

રાતના નશાની તો શરૂઆત હતી, સપનાંની એમાં બારાત હતી

મનગમતી એમાં મુલાકાત હતી, સપનાંની મીઠી શરૂઆત હતી

અતૃપ્ત મનની રજૂઆત હતી, જીવનની આશાઓની બગાવત હતી
https://www.youtube.com/watch?v=lvWBPMcYweA
View Original Increase Font Decrease Font


રહીસહી બાકી રાત હતી, સપનાંની તો બારાત હતી

અધૂરી છોડવાની તો એને, ના દિલમાં તો કોઈ તાકાત હતી

પ્રેમની એમાં તો મુલાકાત હતી, સપનામાં પણ એની શરારત હતી

ના રાત કાંઈ અનામત હતી, બધી અવસ્થા તો સલામત હતી

દીધી કંઈકને તો દાવત હતી, દિલમાં ના તો કોઈ અદાવત હતી

ના તો કોઈ લાયકાત હતી, ના દિલમાં તોય કોઈ શિકાયત હતી

કહેવા જેવી તો એ વાત હતી, ભલે રહીસહી બાકી તો રાત હતી

રાતના નશાની તો શરૂઆત હતી, સપનાંની એમાં બારાત હતી

મનગમતી એમાં મુલાકાત હતી, સપનાંની મીઠી શરૂઆત હતી

અતૃપ્ત મનની રજૂઆત હતી, જીવનની આશાઓની બગાવત હતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahīsahī bākī rāta hatī, sapanāṁnī tō bārāta hatī

adhūrī chōḍavānī tō ēnē, nā dilamāṁ tō kōī tākāta hatī

prēmanī ēmāṁ tō mulākāta hatī, sapanāmāṁ paṇa ēnī śarārata hatī

nā rāta kāṁī anāmata hatī, badhī avasthā tō salāmata hatī

dīdhī kaṁīkanē tō dāvata hatī, dilamāṁ nā tō kōī adāvata hatī

nā tō kōī lāyakāta hatī, nā dilamāṁ tōya kōī śikāyata hatī

kahēvā jēvī tō ē vāta hatī, bhalē rahīsahī bākī tō rāta hatī

rātanā naśānī tō śarūāta hatī, sapanāṁnī ēmāṁ bārāta hatī

managamatī ēmāṁ mulākāta hatī, sapanāṁnī mīṭhī śarūāta hatī

atr̥pta mananī rajūāta hatī, jīvananī āśāōnī bagāvata hatī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7198 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...719571967197...Last