Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7207 | Date: 22-Jan-1998
ૐકારા ઈશ્વરા, સદા નમન કરું તને ઓ યુગદાધારા
Oṁkārā īśvarā, sadā namana karuṁ tanē ō yugadādhārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7207 | Date: 22-Jan-1998

ૐકારા ઈશ્વરા, સદા નમન કરું તને ઓ યુગદાધારા

  Audio

oṁkārā īśvarā, sadā namana karuṁ tanē ō yugadādhārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-01-22 1998-01-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15196 ૐકારા ઈશ્વરા, સદા નમન કરું તને ઓ યુગદાધારા ૐકારા ઈશ્વરા, સદા નમન કરું તને ઓ યુગદાધારા

ખોવાઉં જ્યાં વિચારોમાં તારા, દીસે ત્યાં બધું શૂન્યાકારા

કરું વિચાર જ્યાં જ્યાં તારા, આવે બનીને ત્યાં તું સાકારા

સાકાર-નિરાકારના ભેદ ભુલાવી, મૂંઝવે અમને બની ત્યાં નિરાકારા

આકારે આકારે પ્રગટી કલ્પનામાં, કલ્પનાને પાવન કરનારા

વ્યાપ્યા જગમાં અણુએ અણુમાં, બનીને પ્રણવ મંત્ર ન્યારા

અ, ઉ, મ - ના બન્યા તમે, બાળો એમાં તમે તો ભવોભવ અમારા

જાણીને ઋષિમુનિઓ જપ્યા, જીવન બન્યા એના, તેજના અંગારા

ફરતી ફરતી રહી છે સૃષ્ટિ, જપતી સદા તમને ઓ ૐકારા

અમારા અણુઓમાં વ્યાપ્ત થઈને, જપાવજો સદા અમને ૐકારા
https://www.youtube.com/watch?v=ag3MeRwAz5o
View Original Increase Font Decrease Font


ૐકારા ઈશ્વરા, સદા નમન કરું તને ઓ યુગદાધારા

ખોવાઉં જ્યાં વિચારોમાં તારા, દીસે ત્યાં બધું શૂન્યાકારા

કરું વિચાર જ્યાં જ્યાં તારા, આવે બનીને ત્યાં તું સાકારા

સાકાર-નિરાકારના ભેદ ભુલાવી, મૂંઝવે અમને બની ત્યાં નિરાકારા

આકારે આકારે પ્રગટી કલ્પનામાં, કલ્પનાને પાવન કરનારા

વ્યાપ્યા જગમાં અણુએ અણુમાં, બનીને પ્રણવ મંત્ર ન્યારા

અ, ઉ, મ - ના બન્યા તમે, બાળો એમાં તમે તો ભવોભવ અમારા

જાણીને ઋષિમુનિઓ જપ્યા, જીવન બન્યા એના, તેજના અંગારા

ફરતી ફરતી રહી છે સૃષ્ટિ, જપતી સદા તમને ઓ ૐકારા

અમારા અણુઓમાં વ્યાપ્ત થઈને, જપાવજો સદા અમને ૐકારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

oṁkārā īśvarā, sadā namana karuṁ tanē ō yugadādhārā

khōvāuṁ jyāṁ vicārōmāṁ tārā, dīsē tyāṁ badhuṁ śūnyākārā

karuṁ vicāra jyāṁ jyāṁ tārā, āvē banīnē tyāṁ tuṁ sākārā

sākāra-nirākāranā bhēda bhulāvī, mūṁjhavē amanē banī tyāṁ nirākārā

ākārē ākārē pragaṭī kalpanāmāṁ, kalpanānē pāvana karanārā

vyāpyā jagamāṁ aṇuē aṇumāṁ, banīnē praṇava maṁtra nyārā

a, u, ma - nā banyā tamē, bālō ēmāṁ tamē tō bhavōbhava amārā

jāṇīnē r̥ṣimuniō japyā, jīvana banyā ēnā, tējanā aṁgārā

pharatī pharatī rahī chē sr̥ṣṭi, japatī sadā tamanē ō oṁkārā

amārā aṇuōmāṁ vyāpta thaīnē, japāvajō sadā amanē oṁkārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7207 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


ૐકારા ઈશ્વરા, સદા નમન કરું તને ઓ યુગદાધારાૐકારા ઈશ્વરા, સદા નમન કરું તને ઓ યુગદાધારા

ખોવાઉં જ્યાં વિચારોમાં તારા, દીસે ત્યાં બધું શૂન્યાકારા

કરું વિચાર જ્યાં જ્યાં તારા, આવે બનીને ત્યાં તું સાકારા

સાકાર-નિરાકારના ભેદ ભુલાવી, મૂંઝવે અમને બની ત્યાં નિરાકારા

આકારે આકારે પ્રગટી કલ્પનામાં, કલ્પનાને પાવન કરનારા

વ્યાપ્યા જગમાં અણુએ અણુમાં, બનીને પ્રણવ મંત્ર ન્યારા

અ, ઉ, મ - ના બન્યા તમે, બાળો એમાં તમે તો ભવોભવ અમારા

જાણીને ઋષિમુનિઓ જપ્યા, જીવન બન્યા એના, તેજના અંગારા

ફરતી ફરતી રહી છે સૃષ્ટિ, જપતી સદા તમને ઓ ૐકારા

અમારા અણુઓમાં વ્યાપ્ત થઈને, જપાવજો સદા અમને ૐકારા
1998-01-22https://i.ytimg.com/vi/ag3MeRwAz5o/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=ag3MeRwAz5o





First...720472057206...Last