Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7208 | Date: 23-Jan-1998
મંઝિલ હો પાસે કે દૂર, પ્રભુ પામવા તને, રહે ના તાકાત મારાથી દૂર
Maṁjhila hō pāsē kē dūra, prabhu pāmavā tanē, rahē nā tākāta mārāthī dūra

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 7208 | Date: 23-Jan-1998

મંઝિલ હો પાસે કે દૂર, પ્રભુ પામવા તને, રહે ના તાકાત મારાથી દૂર

  Audio

maṁjhila hō pāsē kē dūra, prabhu pāmavā tanē, rahē nā tākāta mārāthī dūra

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-01-23 1998-01-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15197 મંઝિલ હો પાસે કે દૂર, પ્રભુ પામવા તને, રહે ના તાકાત મારાથી દૂર મંઝિલ હો પાસે કે દૂર, પ્રભુ પામવા તને, રહે ના તાકાત મારાથી દૂર

અધવચ્ચે ના રસ્તો બદલું પ્રભુ, હોય ભલે રસ્તો કાટાંઓથી ભરપૂર

અધવચ્ચે થાકું ના પ્રભુ, હૈયું રાખજે મારું, તારી શક્તિઓથી ભરપૂર

રોકે ના કોઈ પગ મારા પ્રભુ, બની ના જાઉં જગમાં, એમાં મજબૂર

છે શાંતિ મંઝિલમાં અમારી, નથી રાખવી શાંતિને હૈયાથી દૂર

આંધી અને તૂફાન જાગે, રોકાશે ના પગ મારા, થાવું નથી એમાં મજબૂર

પ્રયત્ને પ્રયત્ને કરવા છે પ્રયત્ન મજબૂત, રાખવું છે હૈયું શ્રદ્ધાથી ભરપૂર

યત્નો ને પરિણામના મેળવી ઉમંગ, કાઢવા છે એના તો એક સૂર

મંઝિલે મંઝિલે મંઝિલ બદલી, બનવું નથી જીવનમાં તો એમાં મજબૂર

છીએ ઇન્સાન, કરવું છે રોશન નામ ઇન્સાનિયતનું, રાખવી નથી હૈયાથી દૂર
https://www.youtube.com/watch?v=X_fVXRJ3MnA
View Original Increase Font Decrease Font


મંઝિલ હો પાસે કે દૂર, પ્રભુ પામવા તને, રહે ના તાકાત મારાથી દૂર

અધવચ્ચે ના રસ્તો બદલું પ્રભુ, હોય ભલે રસ્તો કાટાંઓથી ભરપૂર

અધવચ્ચે થાકું ના પ્રભુ, હૈયું રાખજે મારું, તારી શક્તિઓથી ભરપૂર

રોકે ના કોઈ પગ મારા પ્રભુ, બની ના જાઉં જગમાં, એમાં મજબૂર

છે શાંતિ મંઝિલમાં અમારી, નથી રાખવી શાંતિને હૈયાથી દૂર

આંધી અને તૂફાન જાગે, રોકાશે ના પગ મારા, થાવું નથી એમાં મજબૂર

પ્રયત્ને પ્રયત્ને કરવા છે પ્રયત્ન મજબૂત, રાખવું છે હૈયું શ્રદ્ધાથી ભરપૂર

યત્નો ને પરિણામના મેળવી ઉમંગ, કાઢવા છે એના તો એક સૂર

મંઝિલે મંઝિલે મંઝિલ બદલી, બનવું નથી જીવનમાં તો એમાં મજબૂર

છીએ ઇન્સાન, કરવું છે રોશન નામ ઇન્સાનિયતનું, રાખવી નથી હૈયાથી દૂર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

maṁjhila hō pāsē kē dūra, prabhu pāmavā tanē, rahē nā tākāta mārāthī dūra

adhavaccē nā rastō badaluṁ prabhu, hōya bhalē rastō kāṭāṁōthī bharapūra

adhavaccē thākuṁ nā prabhu, haiyuṁ rākhajē māruṁ, tārī śaktiōthī bharapūra

rōkē nā kōī paga mārā prabhu, banī nā jāuṁ jagamāṁ, ēmāṁ majabūra

chē śāṁti maṁjhilamāṁ amārī, nathī rākhavī śāṁtinē haiyāthī dūra

āṁdhī anē tūphāna jāgē, rōkāśē nā paga mārā, thāvuṁ nathī ēmāṁ majabūra

prayatnē prayatnē karavā chē prayatna majabūta, rākhavuṁ chē haiyuṁ śraddhāthī bharapūra

yatnō nē pariṇāmanā mēlavī umaṁga, kāḍhavā chē ēnā tō ēka sūra

maṁjhilē maṁjhilē maṁjhila badalī, banavuṁ nathī jīvanamāṁ tō ēmāṁ majabūra

chīē insāna, karavuṁ chē rōśana nāma insāniyatanuṁ, rākhavī nathī haiyāthī dūra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7208 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


મંઝિલ હો પાસે કે દૂર, પ્રભુ પામવા તને, રહે ના તાકાત મારાથી દૂરમંઝિલ હો પાસે કે દૂર, પ્રભુ પામવા તને, રહે ના તાકાત મારાથી દૂર

અધવચ્ચે ના રસ્તો બદલું પ્રભુ, હોય ભલે રસ્તો કાટાંઓથી ભરપૂર

અધવચ્ચે થાકું ના પ્રભુ, હૈયું રાખજે મારું, તારી શક્તિઓથી ભરપૂર

રોકે ના કોઈ પગ મારા પ્રભુ, બની ના જાઉં જગમાં, એમાં મજબૂર

છે શાંતિ મંઝિલમાં અમારી, નથી રાખવી શાંતિને હૈયાથી દૂર

આંધી અને તૂફાન જાગે, રોકાશે ના પગ મારા, થાવું નથી એમાં મજબૂર

પ્રયત્ને પ્રયત્ને કરવા છે પ્રયત્ન મજબૂત, રાખવું છે હૈયું શ્રદ્ધાથી ભરપૂર

યત્નો ને પરિણામના મેળવી ઉમંગ, કાઢવા છે એના તો એક સૂર

મંઝિલે મંઝિલે મંઝિલ બદલી, બનવું નથી જીવનમાં તો એમાં મજબૂર

છીએ ઇન્સાન, કરવું છે રોશન નામ ઇન્સાનિયતનું, રાખવી નથી હૈયાથી દૂર
1998-01-23https://i.ytimg.com/vi/X_fVXRJ3MnA/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=X_fVXRJ3MnA





First...720472057206...Last