Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7211 | Date: 23-Jan-1998
તું તો મારું દિલ છે રે પ્રભુ, દિલની વાત દિલથી દિલને કહેવા દે
Tuṁ tō māruṁ dila chē rē prabhu, dilanī vāta dilathī dilanē kahēvā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7211 | Date: 23-Jan-1998

તું તો મારું દિલ છે રે પ્રભુ, દિલની વાત દિલથી દિલને કહેવા દે

  Audio

tuṁ tō māruṁ dila chē rē prabhu, dilanī vāta dilathī dilanē kahēvā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-01-23 1998-01-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15200 તું તો મારું દિલ છે રે પ્રભુ, દિલની વાત દિલથી દિલને કહેવા દે તું તો મારું દિલ છે રે પ્રભુ, દિલની વાત દિલથી દિલને કહેવા દે

પ્રેમથી પ્રેમપૂર્ણ નયનોથી પ્રભુ, આજ પ્રેમથી તમને નીરખવા દે

રમતા ને ભમતા મારા ચિત્તને પ્રભુ, આજથી તારામાં રહેવા દે

મને મારા મનને મનાવી મનાવી, તુજ ચરણમાં એને રહેવા દે

સત્સંગનો સાર સમજી સમજીને, જગના સારરૂપ તને સમજવા દે

તેજે તેજે તેજ પ્રકાશે જગમાં તારું, જગમાં તારા તેજને તો ઝીલવા દે

નાનો નાનો છું જગમાં, અવગુણો ને અહંમાં, પ્રભુ નાનો મને રહેવા દે

ભૂલી ભૂલી ભવમાં પ્રભુ તો તમને, હવે ભાવથી ભવસાગર તરવા દે

જાવું જગમાં ક્યાં, જાગી છે જલન જ્યાં હૈયામાં, જલન તુજ પ્રેમની થાવા દે

કાંટા, કંકર, કપટને ત્યજીને જીવનમાં, કાયાને કષ્ટ એનું કરવા દે
https://www.youtube.com/watch?v=sCuggWTEhuE
View Original Increase Font Decrease Font


તું તો મારું દિલ છે રે પ્રભુ, દિલની વાત દિલથી દિલને કહેવા દે

પ્રેમથી પ્રેમપૂર્ણ નયનોથી પ્રભુ, આજ પ્રેમથી તમને નીરખવા દે

રમતા ને ભમતા મારા ચિત્તને પ્રભુ, આજથી તારામાં રહેવા દે

મને મારા મનને મનાવી મનાવી, તુજ ચરણમાં એને રહેવા દે

સત્સંગનો સાર સમજી સમજીને, જગના સારરૂપ તને સમજવા દે

તેજે તેજે તેજ પ્રકાશે જગમાં તારું, જગમાં તારા તેજને તો ઝીલવા દે

નાનો નાનો છું જગમાં, અવગુણો ને અહંમાં, પ્રભુ નાનો મને રહેવા દે

ભૂલી ભૂલી ભવમાં પ્રભુ તો તમને, હવે ભાવથી ભવસાગર તરવા દે

જાવું જગમાં ક્યાં, જાગી છે જલન જ્યાં હૈયામાં, જલન તુજ પ્રેમની થાવા દે

કાંટા, કંકર, કપટને ત્યજીને જીવનમાં, કાયાને કષ્ટ એનું કરવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ tō māruṁ dila chē rē prabhu, dilanī vāta dilathī dilanē kahēvā dē

prēmathī prēmapūrṇa nayanōthī prabhu, āja prēmathī tamanē nīrakhavā dē

ramatā nē bhamatā mārā cittanē prabhu, ājathī tārāmāṁ rahēvā dē

manē mārā mananē manāvī manāvī, tuja caraṇamāṁ ēnē rahēvā dē

satsaṁganō sāra samajī samajīnē, jaganā sārarūpa tanē samajavā dē

tējē tējē tēja prakāśē jagamāṁ tāruṁ, jagamāṁ tārā tējanē tō jhīlavā dē

nānō nānō chuṁ jagamāṁ, avaguṇō nē ahaṁmāṁ, prabhu nānō manē rahēvā dē

bhūlī bhūlī bhavamāṁ prabhu tō tamanē, havē bhāvathī bhavasāgara taravā dē

jāvuṁ jagamāṁ kyāṁ, jāgī chē jalana jyāṁ haiyāmāṁ, jalana tuja prēmanī thāvā dē

kāṁṭā, kaṁkara, kapaṭanē tyajīnē jīvanamāṁ, kāyānē kaṣṭa ēnuṁ karavā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7211 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


તું તો મારું દિલ છે રે પ્રભુ, દિલની વાત દિલથી દિલને કહેવા દેતું તો મારું દિલ છે રે પ્રભુ, દિલની વાત દિલથી દિલને કહેવા દે

પ્રેમથી પ્રેમપૂર્ણ નયનોથી પ્રભુ, આજ પ્રેમથી તમને નીરખવા દે

રમતા ને ભમતા મારા ચિત્તને પ્રભુ, આજથી તારામાં રહેવા દે

મને મારા મનને મનાવી મનાવી, તુજ ચરણમાં એને રહેવા દે

સત્સંગનો સાર સમજી સમજીને, જગના સારરૂપ તને સમજવા દે

તેજે તેજે તેજ પ્રકાશે જગમાં તારું, જગમાં તારા તેજને તો ઝીલવા દે

નાનો નાનો છું જગમાં, અવગુણો ને અહંમાં, પ્રભુ નાનો મને રહેવા દે

ભૂલી ભૂલી ભવમાં પ્રભુ તો તમને, હવે ભાવથી ભવસાગર તરવા દે

જાવું જગમાં ક્યાં, જાગી છે જલન જ્યાં હૈયામાં, જલન તુજ પ્રેમની થાવા દે

કાંટા, કંકર, કપટને ત્યજીને જીવનમાં, કાયાને કષ્ટ એનું કરવા દે
1998-01-23https://i.ytimg.com/vi/sCuggWTEhuE/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=sCuggWTEhuE





First...720772087209...Last