Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7219 | Date: 24-Jan-1998
જાવું છે મળવા, કાનુડાને તો આજ, યમુનાની પેલે પાર
Jāvuṁ chē malavā, kānuḍānē tō āja, yamunānī pēlē pāra

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 7219 | Date: 24-Jan-1998

જાવું છે મળવા, કાનુડાને તો આજ, યમુનાની પેલે પાર

  No Audio

jāvuṁ chē malavā, kānuḍānē tō āja, yamunānī pēlē pāra

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1998-01-24 1998-01-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15208 જાવું છે મળવા, કાનુડાને તો આજ, યમુનાની પેલે પાર જાવું છે મળવા, કાનુડાને તો આજ, યમુનાની પેલે પાર

દેવા છે પધરાવી, યમુનાના જળમાં, હૈયાના બધા તો ભાર

ઝંખે છે દિલ તો કાનુડાને મળવા, સહી ના શકે એ વાર

આવો કદંબની વૃક્ષ નીચે રમવા રાસે, આવો યમુનાને પાર

ભરી દિલમાં, યમુનાનાં જળ ભક્તિનાં, આવ તું પેલે પાર

બંસરી નાદનો બજવૈયો, વગાડે બંસરી, જાય વીંધી હૈયાને આરપાર

ના રહેવાય હવે, ના જીરવાય હવે, થાય એમાં તો જો વાર

ગોપગોપીઓની સંગ રમે ગાયોના ગોવાળ, એ યમુનાની પાર

હૈયું ઝંખે, નયનો તલસે, કાનુડા સંગ રમવા રાસ, યમુનાને પાર

એક તીરે છે કાનુડો, બીજે તીરે ઝંખતું દિલ, કરાવે સંગમ યમુનાનાં નીર
View Original Increase Font Decrease Font


જાવું છે મળવા, કાનુડાને તો આજ, યમુનાની પેલે પાર

દેવા છે પધરાવી, યમુનાના જળમાં, હૈયાના બધા તો ભાર

ઝંખે છે દિલ તો કાનુડાને મળવા, સહી ના શકે એ વાર

આવો કદંબની વૃક્ષ નીચે રમવા રાસે, આવો યમુનાને પાર

ભરી દિલમાં, યમુનાનાં જળ ભક્તિનાં, આવ તું પેલે પાર

બંસરી નાદનો બજવૈયો, વગાડે બંસરી, જાય વીંધી હૈયાને આરપાર

ના રહેવાય હવે, ના જીરવાય હવે, થાય એમાં તો જો વાર

ગોપગોપીઓની સંગ રમે ગાયોના ગોવાળ, એ યમુનાની પાર

હૈયું ઝંખે, નયનો તલસે, કાનુડા સંગ રમવા રાસ, યમુનાને પાર

એક તીરે છે કાનુડો, બીજે તીરે ઝંખતું દિલ, કરાવે સંગમ યમુનાનાં નીર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāvuṁ chē malavā, kānuḍānē tō āja, yamunānī pēlē pāra

dēvā chē padharāvī, yamunānā jalamāṁ, haiyānā badhā tō bhāra

jhaṁkhē chē dila tō kānuḍānē malavā, sahī nā śakē ē vāra

āvō kadaṁbanī vr̥kṣa nīcē ramavā rāsē, āvō yamunānē pāra

bharī dilamāṁ, yamunānāṁ jala bhaktināṁ, āva tuṁ pēlē pāra

baṁsarī nādanō bajavaiyō, vagāḍē baṁsarī, jāya vīṁdhī haiyānē ārapāra

nā rahēvāya havē, nā jīravāya havē, thāya ēmāṁ tō jō vāra

gōpagōpīōnī saṁga ramē gāyōnā gōvāla, ē yamunānī pāra

haiyuṁ jhaṁkhē, nayanō talasē, kānuḍā saṁga ramavā rāsa, yamunānē pāra

ēka tīrē chē kānuḍō, bījē tīrē jhaṁkhatuṁ dila, karāvē saṁgama yamunānāṁ nīra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7219 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...721672177218...Last