Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7220 | Date: 24-Jan-1998
વહાવ્યાં કંઈકને નયનોથી તો આંસુઓ, કરતા કોઈકનો ઇંતેજાર
Vahāvyāṁ kaṁīkanē nayanōthī tō āṁsuō, karatā kōīkanō iṁtējāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7220 | Date: 24-Jan-1998

વહાવ્યાં કંઈકને નયનોથી તો આંસુઓ, કરતા કોઈકનો ઇંતેજાર

  No Audio

vahāvyāṁ kaṁīkanē nayanōthī tō āṁsuō, karatā kōīkanō iṁtējāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-01-24 1998-01-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15209 વહાવ્યાં કંઈકને નયનોથી તો આંસુઓ, કરતા કોઈકનો ઇંતેજાર વહાવ્યાં કંઈકને નયનોથી તો આંસુઓ, કરતા કોઈકનો ઇંતેજાર

પૂછો જરા પ્રભુને, વહાવ્યાં આંસુઓ કેટલાં કરતા અમારો ઇંતેજાર

જીરવી ના શક્યા જીવનમાં તો અમે, જગમાં તો તારા, ઇંતેજારનો પડકાર

કરી દીધી, નયનોએ તો શરૂઆત, વહાવીને તો ત્યાં આંસુઓની ધાર

બન્યું હૈયું જ્યાં ભારી તો એમાં, કર્યો વહાવી આંસુઓ તો હળવો ભાર

બની ગઈ હતી ઇંતેજારી તો જીવનમાં, નયનોનાં આંસુઓનો આધાર

કરતા કરતા ઇંતેજાર પ્રભુનો, છવાઈ ગયો છે હૈયામાં એ ભાવોનો આભાર

ખુલ્લાં રાખ્યાં છે પ્રભુએ, સહુ ભક્તોના કાજે, ખુલ્લાં એનાં તો દ્વાર

હોય ઇંતેજાર સરખો બંને બાજુ, સરખો જાય બની સેતુ તો ત્યાં આંસુઓની ધાર

ઇંતેજારમાં તો મળશે મજા, ઇંતેજાર પ્હોંચાડે તો જ્યાં પ્રેમની પેલે પાર
View Original Increase Font Decrease Font


વહાવ્યાં કંઈકને નયનોથી તો આંસુઓ, કરતા કોઈકનો ઇંતેજાર

પૂછો જરા પ્રભુને, વહાવ્યાં આંસુઓ કેટલાં કરતા અમારો ઇંતેજાર

જીરવી ના શક્યા જીવનમાં તો અમે, જગમાં તો તારા, ઇંતેજારનો પડકાર

કરી દીધી, નયનોએ તો શરૂઆત, વહાવીને તો ત્યાં આંસુઓની ધાર

બન્યું હૈયું જ્યાં ભારી તો એમાં, કર્યો વહાવી આંસુઓ તો હળવો ભાર

બની ગઈ હતી ઇંતેજારી તો જીવનમાં, નયનોનાં આંસુઓનો આધાર

કરતા કરતા ઇંતેજાર પ્રભુનો, છવાઈ ગયો છે હૈયામાં એ ભાવોનો આભાર

ખુલ્લાં રાખ્યાં છે પ્રભુએ, સહુ ભક્તોના કાજે, ખુલ્લાં એનાં તો દ્વાર

હોય ઇંતેજાર સરખો બંને બાજુ, સરખો જાય બની સેતુ તો ત્યાં આંસુઓની ધાર

ઇંતેજારમાં તો મળશે મજા, ઇંતેજાર પ્હોંચાડે તો જ્યાં પ્રેમની પેલે પાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vahāvyāṁ kaṁīkanē nayanōthī tō āṁsuō, karatā kōīkanō iṁtējāra

pūchō jarā prabhunē, vahāvyāṁ āṁsuō kēṭalāṁ karatā amārō iṁtējāra

jīravī nā śakyā jīvanamāṁ tō amē, jagamāṁ tō tārā, iṁtējāranō paḍakāra

karī dīdhī, nayanōē tō śarūāta, vahāvīnē tō tyāṁ āṁsuōnī dhāra

banyuṁ haiyuṁ jyāṁ bhārī tō ēmāṁ, karyō vahāvī āṁsuō tō halavō bhāra

banī gaī hatī iṁtējārī tō jīvanamāṁ, nayanōnāṁ āṁsuōnō ādhāra

karatā karatā iṁtējāra prabhunō, chavāī gayō chē haiyāmāṁ ē bhāvōnō ābhāra

khullāṁ rākhyāṁ chē prabhuē, sahu bhaktōnā kājē, khullāṁ ēnāṁ tō dvāra

hōya iṁtējāra sarakhō baṁnē bāju, sarakhō jāya banī sētu tō tyāṁ āṁsuōnī dhāra

iṁtējāramāṁ tō malaśē majā, iṁtējāra phōṁcāḍē tō jyāṁ prēmanī pēlē pāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7220 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...721672177218...Last