Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7222 | Date: 27-Jan-1998
હજારો હાથોથી રહ્યા છો પ્રભુ, દેતા ને દેતા અમને તો તમે
Hajārō hāthōthī rahyā chō prabhu, dētā nē dētā amanē tō tamē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7222 | Date: 27-Jan-1998

હજારો હાથોથી રહ્યા છો પ્રભુ, દેતા ને દેતા અમને તો તમે

  No Audio

hajārō hāthōthī rahyā chō prabhu, dētā nē dētā amanē tō tamē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-01-27 1998-01-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15211 હજારો હાથોથી રહ્યા છો પ્રભુ, દેતા ને દેતા અમને તો તમે હજારો હાથોથી રહ્યા છો પ્રભુ, દેતા ને દેતા અમને તો તમે

ઝીલી શકીએ ક્યાંથી બધું, બે હાથેથી એને તો અમે

વ્યાપ્યા તો છો જગના જ્યાં, અણુએ અણુમાં તો તમે

વસ્યા છો જગના હરેક હૈયામાં તો, તમે ને તમે

ગૂંથી છે ગૂંથણી કર્મોની, જગમાં જ્યાં એવી તો તમે

રહી ના શકીએ ફસાયા વિના, એમાં તો અમે

વરસાવ્યું હજારો હૈયાંથી જગમાં વ્હાલ, અમારા ઉપર તમે

રહી ના શકીએ બાતલ એમાં, તો જગમાં ક્યાંથી અમે

ઝીલી શકીશું એને તો અમે, જો આપશો શક્તિ તો તમે

શક્તિ વિના તો જગમાં, ખાલી રહીશું એમાં અમે ને અમે
View Original Increase Font Decrease Font


હજારો હાથોથી રહ્યા છો પ્રભુ, દેતા ને દેતા અમને તો તમે

ઝીલી શકીએ ક્યાંથી બધું, બે હાથેથી એને તો અમે

વ્યાપ્યા તો છો જગના જ્યાં, અણુએ અણુમાં તો તમે

વસ્યા છો જગના હરેક હૈયામાં તો, તમે ને તમે

ગૂંથી છે ગૂંથણી કર્મોની, જગમાં જ્યાં એવી તો તમે

રહી ના શકીએ ફસાયા વિના, એમાં તો અમે

વરસાવ્યું હજારો હૈયાંથી જગમાં વ્હાલ, અમારા ઉપર તમે

રહી ના શકીએ બાતલ એમાં, તો જગમાં ક્યાંથી અમે

ઝીલી શકીશું એને તો અમે, જો આપશો શક્તિ તો તમે

શક્તિ વિના તો જગમાં, ખાલી રહીશું એમાં અમે ને અમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hajārō hāthōthī rahyā chō prabhu, dētā nē dētā amanē tō tamē

jhīlī śakīē kyāṁthī badhuṁ, bē hāthēthī ēnē tō amē

vyāpyā tō chō jaganā jyāṁ, aṇuē aṇumāṁ tō tamē

vasyā chō jaganā harēka haiyāmāṁ tō, tamē nē tamē

gūṁthī chē gūṁthaṇī karmōnī, jagamāṁ jyāṁ ēvī tō tamē

rahī nā śakīē phasāyā vinā, ēmāṁ tō amē

varasāvyuṁ hajārō haiyāṁthī jagamāṁ vhāla, amārā upara tamē

rahī nā śakīē bātala ēmāṁ, tō jagamāṁ kyāṁthī amē

jhīlī śakīśuṁ ēnē tō amē, jō āpaśō śakti tō tamē

śakti vinā tō jagamāṁ, khālī rahīśuṁ ēmāṁ amē nē amē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7222 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...721972207221...Last