Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7244 | Date: 08-Feb-1998
સતાવે છે, મારાં વિચારો ને વર્તન, જીવનમાં તો સતાવે છે
Satāvē chē, mārāṁ vicārō nē vartana, jīvanamāṁ tō satāvē chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7244 | Date: 08-Feb-1998

સતાવે છે, મારાં વિચારો ને વર્તન, જીવનમાં તો સતાવે છે

  No Audio

satāvē chē, mārāṁ vicārō nē vartana, jīvanamāṁ tō satāvē chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1998-02-08 1998-02-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15233 સતાવે છે, મારાં વિચારો ને વર્તન, જીવનમાં તો સતાવે છે સતાવે છે, મારાં વિચારો ને વર્તન, જીવનમાં તો સતાવે છે

રડાવે છે, કરેલાં મારાં કર્મો તો, જીવનમાં મને રડાવે છે

દઝાડે છે, ખોટી ઇચ્છાઓ તો, જીવનમાં ખૂબ દઝાડે છે

બનાવે છે, ખોટી આશાઓ તો, જીવનમાં ખૂબ બનાવે છે

બતાવે છે, ખોટી કલ્પનાઓ તો, દિવસના તારા બતાવે છે

પડાવે છે, કુકર્મો તો જીવનમાં, ચીસો તો પડાવે છે

રમાડે છે, વૃત્તિઓ આપણી જીવનમાં, આપણને તો રમાડે છે

લગાડે છે, અસંતોષ વધતા જીવનમાં, આગ એ તો લગાડે છે

ધરાવે છે, સત્ય સદાય જીવનમાં, તાકાત એ તો ધરાવે છે

અપાવે છે, સત્કર્મો જીવનમાં સદાયે, શાંતિ એ તો અપાવે છે
View Original Increase Font Decrease Font


સતાવે છે, મારાં વિચારો ને વર્તન, જીવનમાં તો સતાવે છે

રડાવે છે, કરેલાં મારાં કર્મો તો, જીવનમાં મને રડાવે છે

દઝાડે છે, ખોટી ઇચ્છાઓ તો, જીવનમાં ખૂબ દઝાડે છે

બનાવે છે, ખોટી આશાઓ તો, જીવનમાં ખૂબ બનાવે છે

બતાવે છે, ખોટી કલ્પનાઓ તો, દિવસના તારા બતાવે છે

પડાવે છે, કુકર્મો તો જીવનમાં, ચીસો તો પડાવે છે

રમાડે છે, વૃત્તિઓ આપણી જીવનમાં, આપણને તો રમાડે છે

લગાડે છે, અસંતોષ વધતા જીવનમાં, આગ એ તો લગાડે છે

ધરાવે છે, સત્ય સદાય જીવનમાં, તાકાત એ તો ધરાવે છે

અપાવે છે, સત્કર્મો જીવનમાં સદાયે, શાંતિ એ તો અપાવે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

satāvē chē, mārāṁ vicārō nē vartana, jīvanamāṁ tō satāvē chē

raḍāvē chē, karēlāṁ mārāṁ karmō tō, jīvanamāṁ manē raḍāvē chē

dajhāḍē chē, khōṭī icchāō tō, jīvanamāṁ khūba dajhāḍē chē

banāvē chē, khōṭī āśāō tō, jīvanamāṁ khūba banāvē chē

batāvē chē, khōṭī kalpanāō tō, divasanā tārā batāvē chē

paḍāvē chē, kukarmō tō jīvanamāṁ, cīsō tō paḍāvē chē

ramāḍē chē, vr̥ttiō āpaṇī jīvanamāṁ, āpaṇanē tō ramāḍē chē

lagāḍē chē, asaṁtōṣa vadhatā jīvanamāṁ, āga ē tō lagāḍē chē

dharāvē chē, satya sadāya jīvanamāṁ, tākāta ē tō dharāvē chē

apāvē chē, satkarmō jīvanamāṁ sadāyē, śāṁti ē tō apāvē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7244 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...724072417242...Last