Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7279 | Date: 09-Mar-1998
કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય લખાય, કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય બદલાય
Karmē karmē tō bhāgya lakhāya, karmē karmē tō bhāgya badalāya

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 7279 | Date: 09-Mar-1998

કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય લખાય, કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય બદલાય

  No Audio

karmē karmē tō bhāgya lakhāya, karmē karmē tō bhāgya badalāya

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1998-03-09 1998-03-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15268 કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય લખાય, કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય બદલાય કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય લખાય, કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય બદલાય

કોઈનાં કર્મોમાં તો લખાયું લૂંટવાનું, કોઈનાં કર્મોમાં લખાયું લૂંટાવાનું

કોઈનાં કર્મોમાં શૈયા સુખની લખાણી, કોઈમાં સૂકી રોટી લખાણી

કોઈનાં કર્મોમાં છપ્પનભોગ લખાયા, કોઈમાં પથ્થરની સેજ લખાણી

કર્મે કર્મે વૃત્તિઓ લખાણી, કર્મે કર્મે તો વૃત્તીઓ બદલાણી

કર્મે કર્મે તો સંત સરજાયા, કર્મે કર્મે તો પાયમાલી લખાણી

કર્મે કર્મે તો પુણ્યશાળી પાક્યા, કર્મે કર્મે તો લૂટારુ સરજાયા

કર્મે કર્મે કર્મો વંચાયાં, વણલખાયેલાં કર્મોથી ફળ સરજાયા

કર્મોએ દીધી વિવિધતા સરજાવી, કર્મોએ દીધી તદ્રૂપતા સાધી

આ કર્મમય જગતમાં તો, કર્મોની બોલબોલા રહી તો ચાલી
View Original Increase Font Decrease Font


કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય લખાય, કર્મે કર્મે તો ભાગ્ય બદલાય

કોઈનાં કર્મોમાં તો લખાયું લૂંટવાનું, કોઈનાં કર્મોમાં લખાયું લૂંટાવાનું

કોઈનાં કર્મોમાં શૈયા સુખની લખાણી, કોઈમાં સૂકી રોટી લખાણી

કોઈનાં કર્મોમાં છપ્પનભોગ લખાયા, કોઈમાં પથ્થરની સેજ લખાણી

કર્મે કર્મે વૃત્તિઓ લખાણી, કર્મે કર્મે તો વૃત્તીઓ બદલાણી

કર્મે કર્મે તો સંત સરજાયા, કર્મે કર્મે તો પાયમાલી લખાણી

કર્મે કર્મે તો પુણ્યશાળી પાક્યા, કર્મે કર્મે તો લૂટારુ સરજાયા

કર્મે કર્મે કર્મો વંચાયાં, વણલખાયેલાં કર્મોથી ફળ સરજાયા

કર્મોએ દીધી વિવિધતા સરજાવી, કર્મોએ દીધી તદ્રૂપતા સાધી

આ કર્મમય જગતમાં તો, કર્મોની બોલબોલા રહી તો ચાલી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karmē karmē tō bhāgya lakhāya, karmē karmē tō bhāgya badalāya

kōīnāṁ karmōmāṁ tō lakhāyuṁ lūṁṭavānuṁ, kōīnāṁ karmōmāṁ lakhāyuṁ lūṁṭāvānuṁ

kōīnāṁ karmōmāṁ śaiyā sukhanī lakhāṇī, kōīmāṁ sūkī rōṭī lakhāṇī

kōīnāṁ karmōmāṁ chappanabhōga lakhāyā, kōīmāṁ paththaranī sēja lakhāṇī

karmē karmē vr̥ttiō lakhāṇī, karmē karmē tō vr̥ttīō badalāṇī

karmē karmē tō saṁta sarajāyā, karmē karmē tō pāyamālī lakhāṇī

karmē karmē tō puṇyaśālī pākyā, karmē karmē tō lūṭāru sarajāyā

karmē karmē karmō vaṁcāyāṁ, vaṇalakhāyēlāṁ karmōthī phala sarajāyā

karmōē dīdhī vividhatā sarajāvī, karmōē dīdhī tadrūpatā sādhī

ā karmamaya jagatamāṁ tō, karmōnī bōlabōlā rahī tō cālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7279 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...727672777278...Last