Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7294 | Date: 25-Mar-1998
છવાઈ ગયો છે સૂનકાર તો હૈયામાં, એ શૂન્યાવકાશને તો પૂરશે કોણ
Chavāī gayō chē sūnakāra tō haiyāmāṁ, ē śūnyāvakāśanē tō pūraśē kōṇa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7294 | Date: 25-Mar-1998

છવાઈ ગયો છે સૂનકાર તો હૈયામાં, એ શૂન્યાવકાશને તો પૂરશે કોણ

  No Audio

chavāī gayō chē sūnakāra tō haiyāmāṁ, ē śūnyāvakāśanē tō pūraśē kōṇa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-03-25 1998-03-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15283 છવાઈ ગયો છે સૂનકાર તો હૈયામાં, એ શૂન્યાવકાશને તો પૂરશે કોણ છવાઈ ગયો છે સૂનકાર તો હૈયામાં, એ શૂન્યાવકાશને તો પૂરશે કોણ

અસ્તિત્ત્વનું અસ્તિત્ત્વ મુકાઈ ગયું જોખમમાં, બહાર એમાંથી કાઢશે કોણ

હૈયાના ભાવો જ્યાં સ્થગિત થઈ ગયા, ચેતનવંતા એને કરશે કોણ

છુપાઈ ગયું છે દર્દ દિલની દીવાલોમાં, બહાર એમાંથી એને કાઢશે કોણ

નજરમાં પડયો છે મેલ ઘણો જીવનમાં, શુદ્ધ એને જીવનમાં કરશે કોણ

પહોંચવું છે મંઝિલે તો જીવનમાં, સાથ એમાં તો જીવનમાં દેશે કોણ

ધડકન જાશે હૈયાની તો જો વધી, શાંત એને જીવનમાં તો કરશે કોણ

લાગી ગઈ બીમારી દિલને તો જ્યાં, દવા એની તો કરશે કોણ

મૂંઝાયેલું છે મન જીવનમાં તો જ્યાં, બહાર એમાંથી તો કાઢશે કોણ

કરમાઈ ગયું છે દિલ જીવનમાં જ્યાં, જગમાં એને તો ખીલવશે કોણ
View Original Increase Font Decrease Font


છવાઈ ગયો છે સૂનકાર તો હૈયામાં, એ શૂન્યાવકાશને તો પૂરશે કોણ

અસ્તિત્ત્વનું અસ્તિત્ત્વ મુકાઈ ગયું જોખમમાં, બહાર એમાંથી કાઢશે કોણ

હૈયાના ભાવો જ્યાં સ્થગિત થઈ ગયા, ચેતનવંતા એને કરશે કોણ

છુપાઈ ગયું છે દર્દ દિલની દીવાલોમાં, બહાર એમાંથી એને કાઢશે કોણ

નજરમાં પડયો છે મેલ ઘણો જીવનમાં, શુદ્ધ એને જીવનમાં કરશે કોણ

પહોંચવું છે મંઝિલે તો જીવનમાં, સાથ એમાં તો જીવનમાં દેશે કોણ

ધડકન જાશે હૈયાની તો જો વધી, શાંત એને જીવનમાં તો કરશે કોણ

લાગી ગઈ બીમારી દિલને તો જ્યાં, દવા એની તો કરશે કોણ

મૂંઝાયેલું છે મન જીવનમાં તો જ્યાં, બહાર એમાંથી તો કાઢશે કોણ

કરમાઈ ગયું છે દિલ જીવનમાં જ્યાં, જગમાં એને તો ખીલવશે કોણ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chavāī gayō chē sūnakāra tō haiyāmāṁ, ē śūnyāvakāśanē tō pūraśē kōṇa

astittvanuṁ astittva mukāī gayuṁ jōkhamamāṁ, bahāra ēmāṁthī kāḍhaśē kōṇa

haiyānā bhāvō jyāṁ sthagita thaī gayā, cētanavaṁtā ēnē karaśē kōṇa

chupāī gayuṁ chē darda dilanī dīvālōmāṁ, bahāra ēmāṁthī ēnē kāḍhaśē kōṇa

najaramāṁ paḍayō chē mēla ghaṇō jīvanamāṁ, śuddha ēnē jīvanamāṁ karaśē kōṇa

pahōṁcavuṁ chē maṁjhilē tō jīvanamāṁ, sātha ēmāṁ tō jīvanamāṁ dēśē kōṇa

dhaḍakana jāśē haiyānī tō jō vadhī, śāṁta ēnē jīvanamāṁ tō karaśē kōṇa

lāgī gaī bīmārī dilanē tō jyāṁ, davā ēnī tō karaśē kōṇa

mūṁjhāyēluṁ chē mana jīvanamāṁ tō jyāṁ, bahāra ēmāṁthī tō kāḍhaśē kōṇa

karamāī gayuṁ chē dila jīvanamāṁ jyāṁ, jagamāṁ ēnē tō khīlavaśē kōṇa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7294 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...729172927293...Last