Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7304 | Date: 27-Mar-1998
સમજો તો છે એમાં સમજદારી, માનો તો છે એમાં જવાબદારી
Samajō tō chē ēmāṁ samajadārī, mānō tō chē ēmāṁ javābadārī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7304 | Date: 27-Mar-1998

સમજો તો છે એમાં સમજદારી, માનો તો છે એમાં જવાબદારી

  Audio

samajō tō chē ēmāṁ samajadārī, mānō tō chē ēmāṁ javābadārī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-03-27 1998-03-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15293 સમજો તો છે એમાં સમજદારી, માનો તો છે એમાં જવાબદારી સમજો તો છે એમાં સમજદારી, માનો તો છે એમાં જવાબદારી

વહે છે પ્રેમની ગંગા પ્રભુની તો જગમાં

બની ભગીરથ, કરજે અવતરણ એનું હૈયામાં તો તારા

તારી ઇચ્છાઓના તો પૂર્વજો તારા

માંગે છે પ્રેમનું તર્પણ એમાં તો, પાસે તો તારા

તારી ઇચ્છાઓના પૂર્વજો તો

વસે છે હૈયાની ધરતીમાં તારા, માંગે છે પ્રેમનું તર્પણ પાસેથી તારા

કરી પ્રભુપ્રેમની ગંગાનું અવતરણ તારા હૈયામાં

કરજે પ્રેમથી તર્પણ એનું તો તારા હૈયામાં

તર્પણ થાતા ઇચ્છાઓનું, શમી જાશે ઇચ્છાઓ તો તારી

શમી જાતા ઇચ્છાઓ ખોલી જાશે એ મોક્ષનાં દ્વાર તારા

હૈયેથી દૂર રાખવા દુર્ગુણોને વાપરજે સમજદારી તારી

આવીને વસશે ત્યાં પ્રભુ તો તારા હૈયામાં
https://www.youtube.com/watch?v=8EAbHys7EF8
View Original Increase Font Decrease Font


સમજો તો છે એમાં સમજદારી, માનો તો છે એમાં જવાબદારી

વહે છે પ્રેમની ગંગા પ્રભુની તો જગમાં

બની ભગીરથ, કરજે અવતરણ એનું હૈયામાં તો તારા

તારી ઇચ્છાઓના તો પૂર્વજો તારા

માંગે છે પ્રેમનું તર્પણ એમાં તો, પાસે તો તારા

તારી ઇચ્છાઓના પૂર્વજો તો

વસે છે હૈયાની ધરતીમાં તારા, માંગે છે પ્રેમનું તર્પણ પાસેથી તારા

કરી પ્રભુપ્રેમની ગંગાનું અવતરણ તારા હૈયામાં

કરજે પ્રેમથી તર્પણ એનું તો તારા હૈયામાં

તર્પણ થાતા ઇચ્છાઓનું, શમી જાશે ઇચ્છાઓ તો તારી

શમી જાતા ઇચ્છાઓ ખોલી જાશે એ મોક્ષનાં દ્વાર તારા

હૈયેથી દૂર રાખવા દુર્ગુણોને વાપરજે સમજદારી તારી

આવીને વસશે ત્યાં પ્રભુ તો તારા હૈયામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajō tō chē ēmāṁ samajadārī, mānō tō chē ēmāṁ javābadārī

vahē chē prēmanī gaṁgā prabhunī tō jagamāṁ

banī bhagīratha, karajē avataraṇa ēnuṁ haiyāmāṁ tō tārā

tārī icchāōnā tō pūrvajō tārā

māṁgē chē prēmanuṁ tarpaṇa ēmāṁ tō, pāsē tō tārā

tārī icchāōnā pūrvajō tō

vasē chē haiyānī dharatīmāṁ tārā, māṁgē chē prēmanuṁ tarpaṇa pāsēthī tārā

karī prabhuprēmanī gaṁgānuṁ avataraṇa tārā haiyāmāṁ

karajē prēmathī tarpaṇa ēnuṁ tō tārā haiyāmāṁ

tarpaṇa thātā icchāōnuṁ, śamī jāśē icchāō tō tārī

śamī jātā icchāō khōlī jāśē ē mōkṣanāṁ dvāra tārā

haiyēthī dūra rākhavā durguṇōnē vāparajē samajadārī tārī

āvīnē vasaśē tyāṁ prabhu tō tārā haiyāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7304 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...730073017302...Last