Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7305 | Date: 27-Apr-1998
માંગું માંગુંને મને જીવનમાં તો જ્યાં માફી મળી જાય
Māṁguṁ māṁguṁnē manē jīvanamāṁ tō jyāṁ māphī malī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)



Hymn No. 7305 | Date: 27-Apr-1998

માંગું માંગુંને મને જીવનમાં તો જ્યાં માફી મળી જાય

  Audio

māṁguṁ māṁguṁnē manē jīvanamāṁ tō jyāṁ māphī malī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-04-27 1998-04-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15294 માંગું માંગુંને મને જીવનમાં તો જ્યાં માફી મળી જાય માંગું માંગુંને મને જીવનમાં તો જ્યાં માફી મળી જાય

ત્યારે તો ભગવાન મને તો વ્હાલા લાગી જાય

છાની છૂપી હૈયાની વાત, કહેતાં તો જ્યાં હૈયું ના અચકાય

મેળવું એની આંખ સામે આંખ મારી, આંખ ત્યાં બોલતી સંભળાય

કરતા તો યાદ એને તો જ્યાં, ત્યાં તો પ્રેમ તો ઊભરાય

એની યાદે યાદે હૈયું મારું તો, જ્યાં હળવું ફૂલ બની જાય

કરી કરી ઇચ્છાઓ ધરાવું પ્રભુચરણે, ફળ એ તો દેતી જાય

ધરાવું મૂંઝવણ મારી પ્રભુચરણે, મારગ તો એના મળી જાય

કરતા તો યાદ એને તો હૈયું, હૈયું તો ત્યાં ગદ્ગદ્ થાતું જાય

આંખ કરી બંધ ધરું જ્યાં ધ્યાન એનું, મૂર્તિ એની તો હસતી દેખાય

ખોવાઉં જ્યાં એના ખ્યાલમાં, અંતરનું અંતર એમાં મટી જાય
https://www.youtube.com/watch?v=rSsUGN7PNY4
View Original Increase Font Decrease Font


માંગું માંગુંને મને જીવનમાં તો જ્યાં માફી મળી જાય

ત્યારે તો ભગવાન મને તો વ્હાલા લાગી જાય

છાની છૂપી હૈયાની વાત, કહેતાં તો જ્યાં હૈયું ના અચકાય

મેળવું એની આંખ સામે આંખ મારી, આંખ ત્યાં બોલતી સંભળાય

કરતા તો યાદ એને તો જ્યાં, ત્યાં તો પ્રેમ તો ઊભરાય

એની યાદે યાદે હૈયું મારું તો, જ્યાં હળવું ફૂલ બની જાય

કરી કરી ઇચ્છાઓ ધરાવું પ્રભુચરણે, ફળ એ તો દેતી જાય

ધરાવું મૂંઝવણ મારી પ્રભુચરણે, મારગ તો એના મળી જાય

કરતા તો યાદ એને તો હૈયું, હૈયું તો ત્યાં ગદ્ગદ્ થાતું જાય

આંખ કરી બંધ ધરું જ્યાં ધ્યાન એનું, મૂર્તિ એની તો હસતી દેખાય

ખોવાઉં જ્યાં એના ખ્યાલમાં, અંતરનું અંતર એમાં મટી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māṁguṁ māṁguṁnē manē jīvanamāṁ tō jyāṁ māphī malī jāya

tyārē tō bhagavāna manē tō vhālā lāgī jāya

chānī chūpī haiyānī vāta, kahētāṁ tō jyāṁ haiyuṁ nā acakāya

mēlavuṁ ēnī āṁkha sāmē āṁkha mārī, āṁkha tyāṁ bōlatī saṁbhalāya

karatā tō yāda ēnē tō jyāṁ, tyāṁ tō prēma tō ūbharāya

ēnī yādē yādē haiyuṁ māruṁ tō, jyāṁ halavuṁ phūla banī jāya

karī karī icchāō dharāvuṁ prabhucaraṇē, phala ē tō dētī jāya

dharāvuṁ mūṁjhavaṇa mārī prabhucaraṇē, māraga tō ēnā malī jāya

karatā tō yāda ēnē tō haiyuṁ, haiyuṁ tō tyāṁ gadgad thātuṁ jāya

āṁkha karī baṁdha dharuṁ jyāṁ dhyāna ēnuṁ, mūrti ēnī tō hasatī dēkhāya

khōvāuṁ jyāṁ ēnā khyālamāṁ, aṁtaranuṁ aṁtara ēmāṁ maṭī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7305 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...730073017302...Last