Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7342 | Date: 25-Apr-1998
હેરતમાં પડી જાઉં છું, જોઈને નગ્ન વિચારો તો મારા
Hēratamāṁ paḍī jāuṁ chuṁ, jōīnē nagna vicārō tō mārā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7342 | Date: 25-Apr-1998

હેરતમાં પડી જાઉં છું, જોઈને નગ્ન વિચારો તો મારા

  No Audio

hēratamāṁ paḍī jāuṁ chuṁ, jōīnē nagna vicārō tō mārā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-04-25 1998-04-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15331 હેરતમાં પડી જાઉં છું, જોઈને નગ્ન વિચારો તો મારા હેરતમાં પડી જાઉં છું, જોઈને નગ્ન વિચારો તો મારા

સાજ સજીને, હતા છુપાયા તો મુજમાં, એ વિચારો મારા

હતા એ તો મારા, બન્યા મુશ્કેલ તોય એને પારખવા

સમજાયું ના કઈ ઘડીએ છુપાયા, હતા હૈયામાં એ મારા

ધીરે ધીરે હૈયામાં એ તો, ઉપર ને ઉપર તો આવતા ગયા

અચરજમાં ગયા મને એ નાખતા, હૈયામાં હતા ક્યાં છુપાયા

જોયું જ્યાં નગ્ન સ્વરૂપ જ્યાં એનું, બન્યું મુશ્કેલ એને વધાવવા

હૈરતમાં તો પડી ગયો, જોઈને નગ્ન વિચારો તો મારા
View Original Increase Font Decrease Font


હેરતમાં પડી જાઉં છું, જોઈને નગ્ન વિચારો તો મારા

સાજ સજીને, હતા છુપાયા તો મુજમાં, એ વિચારો મારા

હતા એ તો મારા, બન્યા મુશ્કેલ તોય એને પારખવા

સમજાયું ના કઈ ઘડીએ છુપાયા, હતા હૈયામાં એ મારા

ધીરે ધીરે હૈયામાં એ તો, ઉપર ને ઉપર તો આવતા ગયા

અચરજમાં ગયા મને એ નાખતા, હૈયામાં હતા ક્યાં છુપાયા

જોયું જ્યાં નગ્ન સ્વરૂપ જ્યાં એનું, બન્યું મુશ્કેલ એને વધાવવા

હૈરતમાં તો પડી ગયો, જોઈને નગ્ન વિચારો તો મારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hēratamāṁ paḍī jāuṁ chuṁ, jōīnē nagna vicārō tō mārā

sāja sajīnē, hatā chupāyā tō mujamāṁ, ē vicārō mārā

hatā ē tō mārā, banyā muśkēla tōya ēnē pārakhavā

samajāyuṁ nā kaī ghaḍīē chupāyā, hatā haiyāmāṁ ē mārā

dhīrē dhīrē haiyāmāṁ ē tō, upara nē upara tō āvatā gayā

acarajamāṁ gayā manē ē nākhatā, haiyāmāṁ hatā kyāṁ chupāyā

jōyuṁ jyāṁ nagna svarūpa jyāṁ ēnuṁ, banyuṁ muśkēla ēnē vadhāvavā

hairatamāṁ tō paḍī gayō, jōīnē nagna vicārō tō mārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7342 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...733973407341...Last