Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7343 | Date: 25-Apr-1998
આવ્યો હતો માંગવા પ્રભુ, તારી પાસે તો શાંતિ
Āvyō hatō māṁgavā prabhu, tārī pāsē tō śāṁti

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7343 | Date: 25-Apr-1998

આવ્યો હતો માંગવા પ્રભુ, તારી પાસે તો શાંતિ

  No Audio

āvyō hatō māṁgavā prabhu, tārī pāsē tō śāṁti

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-04-25 1998-04-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15332 આવ્યો હતો માંગવા પ્રભુ, તારી પાસે તો શાંતિ આવ્યો હતો માંગવા પ્રભુ, તારી પાસે તો શાંતિ

હતી શાંતિની જરૂરત તને વધુ, દીધું અશાંત હૈયું મારું બનાવી

કૂડકપટમાં જીવનભર જીવનમાં, રહ્યા અમે તો રાચી

મન અમારું કૂડકપટમાં ડુબાડી, શાને ચાલ આવી તો ચાલી

ભટકી ભટકી જીવનમાં ખૂબ ભટક્યા, મળી ના ક્યાંય શાંતિ

આવ્યો ત્યારે દ્વારે તો તારા, જીવનમાં પામવા તો શાંતિ

આવ્યો વિચાર મનમાં, અનેક બોજા નીચે, હશે મળતી તને ક્યાંથી શાંતિ

દબાયો છું જીવનના બોજા નીચે, થઈ ગઈ છે નષ્ટ એમાં શાંતિ

રહી શકે છે જ્યાં શાંત તું, દેજે એવી શાંતિનું બિંદુ તો પાઈ

છે હૈયામાં એવી તો ઝંખના, મળે ચરણમાં તારાં અગાધ શાંતિ
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યો હતો માંગવા પ્રભુ, તારી પાસે તો શાંતિ

હતી શાંતિની જરૂરત તને વધુ, દીધું અશાંત હૈયું મારું બનાવી

કૂડકપટમાં જીવનભર જીવનમાં, રહ્યા અમે તો રાચી

મન અમારું કૂડકપટમાં ડુબાડી, શાને ચાલ આવી તો ચાલી

ભટકી ભટકી જીવનમાં ખૂબ ભટક્યા, મળી ના ક્યાંય શાંતિ

આવ્યો ત્યારે દ્વારે તો તારા, જીવનમાં પામવા તો શાંતિ

આવ્યો વિચાર મનમાં, અનેક બોજા નીચે, હશે મળતી તને ક્યાંથી શાંતિ

દબાયો છું જીવનના બોજા નીચે, થઈ ગઈ છે નષ્ટ એમાં શાંતિ

રહી શકે છે જ્યાં શાંત તું, દેજે એવી શાંતિનું બિંદુ તો પાઈ

છે હૈયામાં એવી તો ઝંખના, મળે ચરણમાં તારાં અગાધ શાંતિ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyō hatō māṁgavā prabhu, tārī pāsē tō śāṁti

hatī śāṁtinī jarūrata tanē vadhu, dīdhuṁ aśāṁta haiyuṁ māruṁ banāvī

kūḍakapaṭamāṁ jīvanabhara jīvanamāṁ, rahyā amē tō rācī

mana amāruṁ kūḍakapaṭamāṁ ḍubāḍī, śānē cāla āvī tō cālī

bhaṭakī bhaṭakī jīvanamāṁ khūba bhaṭakyā, malī nā kyāṁya śāṁti

āvyō tyārē dvārē tō tārā, jīvanamāṁ pāmavā tō śāṁti

āvyō vicāra manamāṁ, anēka bōjā nīcē, haśē malatī tanē kyāṁthī śāṁti

dabāyō chuṁ jīvananā bōjā nīcē, thaī gaī chē naṣṭa ēmāṁ śāṁti

rahī śakē chē jyāṁ śāṁta tuṁ, dējē ēvī śāṁtinuṁ biṁdu tō pāī

chē haiyāmāṁ ēvī tō jhaṁkhanā, malē caraṇamāṁ tārāṁ agādha śāṁti
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7343 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...733973407341...Last