Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7490 | Date: 25-Jul-1998
ના જગમાં તારા વિના તો છે કાંઈ ખાલી, લીલા તારી અપરંપાર છે
Nā jagamāṁ tārā vinā tō chē kāṁī khālī, līlā tārī aparaṁpāra chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7490 | Date: 25-Jul-1998

ના જગમાં તારા વિના તો છે કાંઈ ખાલી, લીલા તારી અપરંપાર છે

  Audio

nā jagamāṁ tārā vinā tō chē kāṁī khālī, līlā tārī aparaṁpāra chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-07-25 1998-07-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15479 ના જગમાં તારા વિના તો છે કાંઈ ખાલી, લીલા તારી અપરંપાર છે ના જગમાં તારા વિના તો છે કાંઈ ખાલી, લીલા તારી અપરંપાર છે

હે જગજનની સિધ્ધમાતા, તને મારા તો વારંવાર પ્રણામ છે

દુઃખ નિવારણ કાજે માતા, નાખે જગ પર તું તારી કરુણાભરી દૃષ્ટિ

કરે દુઃખિયાના દુઃખ દૂર તું, દુઃખ અપાર છે, તને મારા વારંવાર પ્રણામ છે

એક મુખ તો છે પાસે અમારી, સહસ્ત્ર ગુણો તો છે તમારા

કરવાં ક્યાંથી વખાણ તમારાં રે માતા, તને મારા તો વારંવાર પ્રણામ છે

સુખ કાજે આવે સહુ તો તારા દ્વારે, દુખિયાઓની તો લાંબી લંગાર છે

દૂર કરો દુઃખ તમે તો સહુનાં, રાખ્યા ના ભેદભાવ છે, તને મારા વારંવાર પ્રણામ તમને

સદા જગ પર તો નજર રાખતી, રહે ના નજરમાંથી, રહે તો કાંઈ બાકી

ના કોઈને ઠગે, ના કોઈથી તો ઠગાયે, તને તો મારા વારંવાર પ્રણામ છે
https://www.youtube.com/watch?v=fLC6CjJ8VZg
View Original Increase Font Decrease Font


ના જગમાં તારા વિના તો છે કાંઈ ખાલી, લીલા તારી અપરંપાર છે

હે જગજનની સિધ્ધમાતા, તને મારા તો વારંવાર પ્રણામ છે

દુઃખ નિવારણ કાજે માતા, નાખે જગ પર તું તારી કરુણાભરી દૃષ્ટિ

કરે દુઃખિયાના દુઃખ દૂર તું, દુઃખ અપાર છે, તને મારા વારંવાર પ્રણામ છે

એક મુખ તો છે પાસે અમારી, સહસ્ત્ર ગુણો તો છે તમારા

કરવાં ક્યાંથી વખાણ તમારાં રે માતા, તને મારા તો વારંવાર પ્રણામ છે

સુખ કાજે આવે સહુ તો તારા દ્વારે, દુખિયાઓની તો લાંબી લંગાર છે

દૂર કરો દુઃખ તમે તો સહુનાં, રાખ્યા ના ભેદભાવ છે, તને મારા વારંવાર પ્રણામ તમને

સદા જગ પર તો નજર રાખતી, રહે ના નજરમાંથી, રહે તો કાંઈ બાકી

ના કોઈને ઠગે, ના કોઈથી તો ઠગાયે, તને તો મારા વારંવાર પ્રણામ છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā jagamāṁ tārā vinā tō chē kāṁī khālī, līlā tārī aparaṁpāra chē

hē jagajananī sidhdhamātā, tanē mārā tō vāraṁvāra praṇāma chē

duḥkha nivāraṇa kājē mātā, nākhē jaga para tuṁ tārī karuṇābharī dr̥ṣṭi

karē duḥkhiyānā duḥkha dūra tuṁ, duḥkha apāra chē, tanē mārā vāraṁvāra praṇāma chē

ēka mukha tō chē pāsē amārī, sahastra guṇō tō chē tamārā

karavāṁ kyāṁthī vakhāṇa tamārāṁ rē mātā, tanē mārā tō vāraṁvāra praṇāma chē

sukha kājē āvē sahu tō tārā dvārē, dukhiyāōnī tō lāṁbī laṁgāra chē

dūra karō duḥkha tamē tō sahunāṁ, rākhyā nā bhēdabhāva chē, tanē mārā vāraṁvāra praṇāma tamanē

sadā jaga para tō najara rākhatī, rahē nā najaramāṁthī, rahē tō kāṁī bākī

nā kōīnē ṭhagē, nā kōīthī tō ṭhagāyē, tanē tō mārā vāraṁvāra praṇāma chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7490 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


ના જગમાં તારા વિના તો છે કાંઈ ખાલી, લીલા તારી અપરંપાર છેના જગમાં તારા વિના તો છે કાંઈ ખાલી, લીલા તારી અપરંપાર છે

હે જગજનની સિધ્ધમાતા, તને મારા તો વારંવાર પ્રણામ છે

દુઃખ નિવારણ કાજે માતા, નાખે જગ પર તું તારી કરુણાભરી દૃષ્ટિ

કરે દુઃખિયાના દુઃખ દૂર તું, દુઃખ અપાર છે, તને મારા વારંવાર પ્રણામ છે

એક મુખ તો છે પાસે અમારી, સહસ્ત્ર ગુણો તો છે તમારા

કરવાં ક્યાંથી વખાણ તમારાં રે માતા, તને મારા તો વારંવાર પ્રણામ છે

સુખ કાજે આવે સહુ તો તારા દ્વારે, દુખિયાઓની તો લાંબી લંગાર છે

દૂર કરો દુઃખ તમે તો સહુનાં, રાખ્યા ના ભેદભાવ છે, તને મારા વારંવાર પ્રણામ તમને

સદા જગ પર તો નજર રાખતી, રહે ના નજરમાંથી, રહે તો કાંઈ બાકી

ના કોઈને ઠગે, ના કોઈથી તો ઠગાયે, તને તો મારા વારંવાર પ્રણામ છે
1998-07-25https://i.ytimg.com/vi/fLC6CjJ8VZg/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=fLC6CjJ8VZg





First...748674877488...Last