Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7498 | Date: 29-Jul-1998
લાગી લગન તો મને તારાં દર્શનની રે માડી
Lāgī lagana tō manē tārāṁ darśananī rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7498 | Date: 29-Jul-1998

લાગી લગન તો મને તારાં દર્શનની રે માડી

  Audio

lāgī lagana tō manē tārāṁ darśananī rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-07-29 1998-07-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15487 લાગી લગન તો મને તારાં દર્શનની રે માડી લાગી લગન તો મને તારાં દર્શનની રે માડી

આવ્યો મંદિરિયે તારા રે માડી, હું તો દોડી દોડી

વસી છે ડીસામાં રે માડી, તારું તું ધામ બનાવી

કહેવી છે રે વાતો તને માડી, મારે તો ઘણી ઘણી

વાતો છે જીવનની મારી, ઘણી તો ભૂલ ભરેલી

સૌથી પહેલાં કરું કબૂલાત, તારી પાસે તો માડી

નથી કોઈ ખૂણો હૈયાનો મારો, તારા વિના ખાલી

હૈયામાં ને નયનોમાં ગઈ છે વસી, માયા તો એવી

બની ગયું છે મુશ્કેલ હવે એને, એમાંથી તો કાઢવી

રહી છે મચાવી, કંઈક ઇચ્છાઓ હૈયામાં ધમાચકડી

ના જાણું જીવનમાં તો હું કેમ એને શાંત કરવી

આવ્યો છું માડી દ્વારે તારે, લેજે બધું તું સંભાળી
https://www.youtube.com/watch?v=pWMU3PbSCdk
View Original Increase Font Decrease Font


લાગી લગન તો મને તારાં દર્શનની રે માડી

આવ્યો મંદિરિયે તારા રે માડી, હું તો દોડી દોડી

વસી છે ડીસામાં રે માડી, તારું તું ધામ બનાવી

કહેવી છે રે વાતો તને માડી, મારે તો ઘણી ઘણી

વાતો છે જીવનની મારી, ઘણી તો ભૂલ ભરેલી

સૌથી પહેલાં કરું કબૂલાત, તારી પાસે તો માડી

નથી કોઈ ખૂણો હૈયાનો મારો, તારા વિના ખાલી

હૈયામાં ને નયનોમાં ગઈ છે વસી, માયા તો એવી

બની ગયું છે મુશ્કેલ હવે એને, એમાંથી તો કાઢવી

રહી છે મચાવી, કંઈક ઇચ્છાઓ હૈયામાં ધમાચકડી

ના જાણું જીવનમાં તો હું કેમ એને શાંત કરવી

આવ્યો છું માડી દ્વારે તારે, લેજે બધું તું સંભાળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgī lagana tō manē tārāṁ darśananī rē māḍī

āvyō maṁdiriyē tārā rē māḍī, huṁ tō dōḍī dōḍī

vasī chē ḍīsāmāṁ rē māḍī, tāruṁ tuṁ dhāma banāvī

kahēvī chē rē vātō tanē māḍī, mārē tō ghaṇī ghaṇī

vātō chē jīvananī mārī, ghaṇī tō bhūla bharēlī

sauthī pahēlāṁ karuṁ kabūlāta, tārī pāsē tō māḍī

nathī kōī khūṇō haiyānō mārō, tārā vinā khālī

haiyāmāṁ nē nayanōmāṁ gaī chē vasī, māyā tō ēvī

banī gayuṁ chē muśkēla havē ēnē, ēmāṁthī tō kāḍhavī

rahī chē macāvī, kaṁīka icchāō haiyāmāṁ dhamācakaḍī

nā jāṇuṁ jīvanamāṁ tō huṁ kēma ēnē śāṁta karavī

āvyō chuṁ māḍī dvārē tārē, lējē badhuṁ tuṁ saṁbhālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7498 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...749574967497...Last