Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7499 | Date: 29-Jul-1998
છે પ્રભુ દુનિયા તમારી સારી, નથી કાંઈ એ કલ્પનાની દુનિયા તો અમારી
Chē prabhu duniyā tamārī sārī, nathī kāṁī ē kalpanānī duniyā tō amārī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7499 | Date: 29-Jul-1998

છે પ્રભુ દુનિયા તમારી સારી, નથી કાંઈ એ કલ્પનાની દુનિયા તો અમારી

  No Audio

chē prabhu duniyā tamārī sārī, nathī kāṁī ē kalpanānī duniyā tō amārī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-07-29 1998-07-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15488 છે પ્રભુ દુનિયા તમારી સારી, નથી કાંઈ એ કલ્પનાની દુનિયા તો અમારી છે પ્રભુ દુનિયા તમારી સારી, નથી કાંઈ એ કલ્પનાની દુનિયા તો અમારી

દીધું કંઈકને ભરપેટ સુખ, નાખ્યાં નથી સુખનાં છાંટણાં, છાબડીમાં અમારી

કંઈક કલ્પનાઓ ભરી છે મનમાં, પ્રભુ નથી તમારી દુનિયામાં એ પૂરી થવાની

રચ્યા કંઈક આશાઓના મિનારા, સૃષ્ટિમાં અમારી, તૂટયા દુનિયામાં તો એ તમારી

રચ્યું સામ્રાજ્ય અમે અમારું, સૃષ્ટિમાં અમારી, થયું છિન્નભિન્ન, સૃષ્ટિમાં તમારી

ના દુઃખદર્દને પ્રવેશી શક્યાં, સૃષ્ટિમાં અમારી, ડગલે ને પગલે મળે જોવા સૃષ્ટિમાં તમારી

મૈત્રી ને મૈત્રીની ભાવના, વિકસી સૃષ્ટિમાં અમારી, આવી નડતર એને, સૃષ્ટિમાં તમારી

કર્મોની રોકટોક વિના ચાલે છે સૃષ્ટિ અમારી, કર્મો નડે છે અમને તો સૃષ્ટિમાં તમારી

વિના અડચણે કરીએ પ્યાર, સૃષ્ટિમાં અમારી, રોકે છે જગ અમને સૃષ્ટિમાં તમારી

છે માલિકી અમારી, સૃષ્ટિની તો અમારી, છે માલિકી તમારી, સૃષ્ટિની તો તમારી
View Original Increase Font Decrease Font


છે પ્રભુ દુનિયા તમારી સારી, નથી કાંઈ એ કલ્પનાની દુનિયા તો અમારી

દીધું કંઈકને ભરપેટ સુખ, નાખ્યાં નથી સુખનાં છાંટણાં, છાબડીમાં અમારી

કંઈક કલ્પનાઓ ભરી છે મનમાં, પ્રભુ નથી તમારી દુનિયામાં એ પૂરી થવાની

રચ્યા કંઈક આશાઓના મિનારા, સૃષ્ટિમાં અમારી, તૂટયા દુનિયામાં તો એ તમારી

રચ્યું સામ્રાજ્ય અમે અમારું, સૃષ્ટિમાં અમારી, થયું છિન્નભિન્ન, સૃષ્ટિમાં તમારી

ના દુઃખદર્દને પ્રવેશી શક્યાં, સૃષ્ટિમાં અમારી, ડગલે ને પગલે મળે જોવા સૃષ્ટિમાં તમારી

મૈત્રી ને મૈત્રીની ભાવના, વિકસી સૃષ્ટિમાં અમારી, આવી નડતર એને, સૃષ્ટિમાં તમારી

કર્મોની રોકટોક વિના ચાલે છે સૃષ્ટિ અમારી, કર્મો નડે છે અમને તો સૃષ્ટિમાં તમારી

વિના અડચણે કરીએ પ્યાર, સૃષ્ટિમાં અમારી, રોકે છે જગ અમને સૃષ્ટિમાં તમારી

છે માલિકી અમારી, સૃષ્ટિની તો અમારી, છે માલિકી તમારી, સૃષ્ટિની તો તમારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē prabhu duniyā tamārī sārī, nathī kāṁī ē kalpanānī duniyā tō amārī

dīdhuṁ kaṁīkanē bharapēṭa sukha, nākhyāṁ nathī sukhanāṁ chāṁṭaṇāṁ, chābaḍīmāṁ amārī

kaṁīka kalpanāō bharī chē manamāṁ, prabhu nathī tamārī duniyāmāṁ ē pūrī thavānī

racyā kaṁīka āśāōnā minārā, sr̥ṣṭimāṁ amārī, tūṭayā duniyāmāṁ tō ē tamārī

racyuṁ sāmrājya amē amāruṁ, sr̥ṣṭimāṁ amārī, thayuṁ chinnabhinna, sr̥ṣṭimāṁ tamārī

nā duḥkhadardanē pravēśī śakyāṁ, sr̥ṣṭimāṁ amārī, ḍagalē nē pagalē malē jōvā sr̥ṣṭimāṁ tamārī

maitrī nē maitrīnī bhāvanā, vikasī sr̥ṣṭimāṁ amārī, āvī naḍatara ēnē, sr̥ṣṭimāṁ tamārī

karmōnī rōkaṭōka vinā cālē chē sr̥ṣṭi amārī, karmō naḍē chē amanē tō sr̥ṣṭimāṁ tamārī

vinā aḍacaṇē karīē pyāra, sr̥ṣṭimāṁ amārī, rōkē chē jaga amanē sr̥ṣṭimāṁ tamārī

chē mālikī amārī, sr̥ṣṭinī tō amārī, chē mālikī tamārī, sr̥ṣṭinī tō tamārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7499 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...749574967497...Last