Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3873 | Date: 09-May-1992
કેમ પ્રભુ, તને તો આજ મેં કહી દીધું (2)
Kēma prabhu, tanē tō āja mēṁ kahī dīdhuṁ (2)

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 3873 | Date: 09-May-1992

કેમ પ્રભુ, તને તો આજ મેં કહી દીધું (2)

  No Audio

kēma prabhu, tanē tō āja mēṁ kahī dīdhuṁ (2)

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1992-05-09 1992-05-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15860 કેમ પ્રભુ, તને તો આજ મેં કહી દીધું (2) કેમ પ્રભુ, તને તો આજ મેં કહી દીધું (2)

હૈયું મારું ખાલી જરૂર થઈ ગયું, સહનશીલતાનું એકરારનામું ખુલ્લું કરી દીધું

હતું હૈયાંમાં મારા, જ્યાં એ છૂપું, મારી ચિંતાનું કારણ તો એ હતું

થઈ ગયું ખુલ્લું જ્યાં તારી પાસે રે પ્રભુ, તારી ચિંતાનું કારણ એ બન્યું

રાખવું હતું છૂપું જેને રે હૈયાંમાં રે પ્રભુ, આજ તારી પાસે ખુલ્લું એ થઈ ગયું

કરી રહ્યું હતું ઉત્પાત મુજમાં ઘણું કરી ખાલી, તારા ઉત્પાતનું કારણ બની ગયું

સહનશીલતાની મારી પારાશીશી ખૂટી, કેમ આજ તને મેં એ કહી દીધું

રાત દિનની હતી રખવાળી તારી, કેમ અને ક્યારે મુજમાં એ પ્રવેશી ગયું

ગણ્યા તને મેં શું મારા કે જીવનમાં, મારાથી સહન ના થયું

ફરિયાદ નથી એ મારી તને, ગણતો ના ફરિયાદ એને મારી તો પ્રભુ

કરતા કરતા વાત તને મારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું ખાલી થઈ ગયું એ થઈ ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


કેમ પ્રભુ, તને તો આજ મેં કહી દીધું (2)

હૈયું મારું ખાલી જરૂર થઈ ગયું, સહનશીલતાનું એકરારનામું ખુલ્લું કરી દીધું

હતું હૈયાંમાં મારા, જ્યાં એ છૂપું, મારી ચિંતાનું કારણ તો એ હતું

થઈ ગયું ખુલ્લું જ્યાં તારી પાસે રે પ્રભુ, તારી ચિંતાનું કારણ એ બન્યું

રાખવું હતું છૂપું જેને રે હૈયાંમાં રે પ્રભુ, આજ તારી પાસે ખુલ્લું એ થઈ ગયું

કરી રહ્યું હતું ઉત્પાત મુજમાં ઘણું કરી ખાલી, તારા ઉત્પાતનું કારણ બની ગયું

સહનશીલતાની મારી પારાશીશી ખૂટી, કેમ આજ તને મેં એ કહી દીધું

રાત દિનની હતી રખવાળી તારી, કેમ અને ક્યારે મુજમાં એ પ્રવેશી ગયું

ગણ્યા તને મેં શું મારા કે જીવનમાં, મારાથી સહન ના થયું

ફરિયાદ નથી એ મારી તને, ગણતો ના ફરિયાદ એને મારી તો પ્રભુ

કરતા કરતા વાત તને મારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું ખાલી થઈ ગયું એ થઈ ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kēma prabhu, tanē tō āja mēṁ kahī dīdhuṁ (2)

haiyuṁ māruṁ khālī jarūra thaī gayuṁ, sahanaśīlatānuṁ ēkarāranāmuṁ khulluṁ karī dīdhuṁ

hatuṁ haiyāṁmāṁ mārā, jyāṁ ē chūpuṁ, mārī ciṁtānuṁ kāraṇa tō ē hatuṁ

thaī gayuṁ khulluṁ jyāṁ tārī pāsē rē prabhu, tārī ciṁtānuṁ kāraṇa ē banyuṁ

rākhavuṁ hatuṁ chūpuṁ jēnē rē haiyāṁmāṁ rē prabhu, āja tārī pāsē khulluṁ ē thaī gayuṁ

karī rahyuṁ hatuṁ utpāta mujamāṁ ghaṇuṁ karī khālī, tārā utpātanuṁ kāraṇa banī gayuṁ

sahanaśīlatānī mārī pārāśīśī khūṭī, kēma āja tanē mēṁ ē kahī dīdhuṁ

rāta dinanī hatī rakhavālī tārī, kēma anē kyārē mujamāṁ ē pravēśī gayuṁ

gaṇyā tanē mēṁ śuṁ mārā kē jīvanamāṁ, mārāthī sahana nā thayuṁ

phariyāda nathī ē mārī tanē, gaṇatō nā phariyāda ēnē mārī tō prabhu

karatā karatā vāta tanē mārī rē prabhu, haiyuṁ māruṁ khālī thaī gayuṁ ē thaī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3873 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...387138723873...Last