Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3874 | Date: 09-May-1992
રહેજેને રહેજે, રહેજે રહેજે તું તો પ્રભુ, સદા સાથેને સાથે મારી
Rahējēnē rahējē, rahējē rahējē tuṁ tō prabhu, sadā sāthēnē sāthē mārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3874 | Date: 09-May-1992

રહેજેને રહેજે, રહેજે રહેજે તું તો પ્રભુ, સદા સાથેને સાથે મારી

  No Audio

rahējēnē rahējē, rahējē rahējē tuṁ tō prabhu, sadā sāthēnē sāthē mārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-05-09 1992-05-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15861 રહેજેને રહેજે, રહેજે રહેજે તું તો પ્રભુ, સદા સાથેને સાથે મારી રહેજેને રહેજે, રહેજે રહેજે તું તો પ્રભુ, સદા સાથેને સાથે મારી

તારી માયા કરે બહુ અડપલાં, છે એ તો બહુ છેતરનારી

શક્તિશાળી માનવ મને તેં કર્યો, છે શક્તિશાળી માયા તો તારી

પકડી લેજે હાથ તું તો મારો, છે પ્રભુ વિનંતી આ તો મારી

વિખૂટો રહ્યો ને પડયો તુજથી હું તો પ્રભુ, નથી કારણ નજર બહાર, એનું તારી

આંકું હું તો વધુ કે ઓછી શક્તિ મારી, નથી કાંઈ તુજથી એ તો અજાણી

વ્હાલા બનીને, ના વેરી રહેજો, છે પ્રભુ હૈયાની વિનંતી આ તો મારી

ના ભૂલી જાજો તમે, ભૂલો મારી, સુધારવા એને, દેજો શક્તિ તમારી

છે શક્તિશાળી તું તો પ્રભુ, કરી ના શકું બરાબરી એમાં તમારી

સહુમાં વસ્યા છો તમે એવાં રે પ્રભુ, દેજો જોવા તમને, દૃષ્ટિ તમારી

દયાનિધિ છો જ્યાં પ્રભુ તમે, વરસાવી દેજો પ્રભુ દયા તો તમારી
View Original Increase Font Decrease Font


રહેજેને રહેજે, રહેજે રહેજે તું તો પ્રભુ, સદા સાથેને સાથે મારી

તારી માયા કરે બહુ અડપલાં, છે એ તો બહુ છેતરનારી

શક્તિશાળી માનવ મને તેં કર્યો, છે શક્તિશાળી માયા તો તારી

પકડી લેજે હાથ તું તો મારો, છે પ્રભુ વિનંતી આ તો મારી

વિખૂટો રહ્યો ને પડયો તુજથી હું તો પ્રભુ, નથી કારણ નજર બહાર, એનું તારી

આંકું હું તો વધુ કે ઓછી શક્તિ મારી, નથી કાંઈ તુજથી એ તો અજાણી

વ્હાલા બનીને, ના વેરી રહેજો, છે પ્રભુ હૈયાની વિનંતી આ તો મારી

ના ભૂલી જાજો તમે, ભૂલો મારી, સુધારવા એને, દેજો શક્તિ તમારી

છે શક્તિશાળી તું તો પ્રભુ, કરી ના શકું બરાબરી એમાં તમારી

સહુમાં વસ્યા છો તમે એવાં રે પ્રભુ, દેજો જોવા તમને, દૃષ્ટિ તમારી

દયાનિધિ છો જ્યાં પ્રભુ તમે, વરસાવી દેજો પ્રભુ દયા તો તમારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahējēnē rahējē, rahējē rahējē tuṁ tō prabhu, sadā sāthēnē sāthē mārī

tārī māyā karē bahu aḍapalāṁ, chē ē tō bahu chētaranārī

śaktiśālī mānava manē tēṁ karyō, chē śaktiśālī māyā tō tārī

pakaḍī lējē hātha tuṁ tō mārō, chē prabhu vinaṁtī ā tō mārī

vikhūṭō rahyō nē paḍayō tujathī huṁ tō prabhu, nathī kāraṇa najara bahāra, ēnuṁ tārī

āṁkuṁ huṁ tō vadhu kē ōchī śakti mārī, nathī kāṁī tujathī ē tō ajāṇī

vhālā banīnē, nā vērī rahējō, chē prabhu haiyānī vinaṁtī ā tō mārī

nā bhūlī jājō tamē, bhūlō mārī, sudhāravā ēnē, dējō śakti tamārī

chē śaktiśālī tuṁ tō prabhu, karī nā śakuṁ barābarī ēmāṁ tamārī

sahumāṁ vasyā chō tamē ēvāṁ rē prabhu, dējō jōvā tamanē, dr̥ṣṭi tamārī

dayānidhi chō jyāṁ prabhu tamē, varasāvī dējō prabhu dayā tō tamārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3874 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...387138723873...Last