Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3878 | Date: 10-May-1992
રહી છે ફરતીને ફરતી નજર જગમાં બધે રે પ્રભુ, દર્શન તારા તોયે થયા નથી
Rahī chē pharatīnē pharatī najara jagamāṁ badhē rē prabhu, darśana tārā tōyē thayā nathī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 3878 | Date: 10-May-1992

રહી છે ફરતીને ફરતી નજર જગમાં બધે રે પ્રભુ, દર્શન તારા તોયે થયા નથી

  No Audio

rahī chē pharatīnē pharatī najara jagamāṁ badhē rē prabhu, darśana tārā tōyē thayā nathī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1992-05-10 1992-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15865 રહી છે ફરતીને ફરતી નજર જગમાં બધે રે પ્રભુ, દર્શન તારા તોયે થયા નથી રહી છે ફરતીને ફરતી નજર જગમાં બધે રે પ્રભુ, દર્શન તારા તોયે થયા નથી

ક્ષણની પણ ઝાંખી મળી જાય જો તારી, થઈ જાય દૂર અમારા હૈયાંના અંધારા

દિનરાત રહે તું તો સાથેને સાથે રે પ્રભુ, થાતા નથી દર્શન તોયે તમારા

બેસીએ જપવા જ્યાં નામ તમાર,ષં કરી દે છે ત્યાં માયા તો ગરબડ ગોટાળા

મનને તો ફરવું છે માયામાં, મારે રહેવું છે તારામાં, છો તમે તો મને જાળવનારા

કૃપાના બિંદુ પામે રે એવા, માયામાંથી તો છો તમે મારું રક્ષણ કરનારા

ફરતાને ફરતા રહે નમી જગમાં, કંઈક સમજાય, કંઈક ના સમજાય, છો તમે સમજાવનારા

આવો ના નજરમાં તમે જલદી પ્રભુ, તમે તો છો જગમાં એવા છુપનારા

શોધી શોધી, ફરી ફરી, થાકીએ અમે રે પ્રભુ, છો અમને તમે તો થકવનારા

ભક્તિભાવ ભરી આવીએ જ્યાં તમારા ચરણે, છો અમને તમે તો સાચવનારા
View Original Increase Font Decrease Font


રહી છે ફરતીને ફરતી નજર જગમાં બધે રે પ્રભુ, દર્શન તારા તોયે થયા નથી

ક્ષણની પણ ઝાંખી મળી જાય જો તારી, થઈ જાય દૂર અમારા હૈયાંના અંધારા

દિનરાત રહે તું તો સાથેને સાથે રે પ્રભુ, થાતા નથી દર્શન તોયે તમારા

બેસીએ જપવા જ્યાં નામ તમાર,ષં કરી દે છે ત્યાં માયા તો ગરબડ ગોટાળા

મનને તો ફરવું છે માયામાં, મારે રહેવું છે તારામાં, છો તમે તો મને જાળવનારા

કૃપાના બિંદુ પામે રે એવા, માયામાંથી તો છો તમે મારું રક્ષણ કરનારા

ફરતાને ફરતા રહે નમી જગમાં, કંઈક સમજાય, કંઈક ના સમજાય, છો તમે સમજાવનારા

આવો ના નજરમાં તમે જલદી પ્રભુ, તમે તો છો જગમાં એવા છુપનારા

શોધી શોધી, ફરી ફરી, થાકીએ અમે રે પ્રભુ, છો અમને તમે તો થકવનારા

ભક્તિભાવ ભરી આવીએ જ્યાં તમારા ચરણે, છો અમને તમે તો સાચવનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī chē pharatīnē pharatī najara jagamāṁ badhē rē prabhu, darśana tārā tōyē thayā nathī

kṣaṇanī paṇa jhāṁkhī malī jāya jō tārī, thaī jāya dūra amārā haiyāṁnā aṁdhārā

dinarāta rahē tuṁ tō sāthēnē sāthē rē prabhu, thātā nathī darśana tōyē tamārā

bēsīē japavā jyāṁ nāma tamāra,ṣaṁ karī dē chē tyāṁ māyā tō garabaḍa gōṭālā

mananē tō pharavuṁ chē māyāmāṁ, mārē rahēvuṁ chē tārāmāṁ, chō tamē tō manē jālavanārā

kr̥pānā biṁdu pāmē rē ēvā, māyāmāṁthī tō chō tamē māruṁ rakṣaṇa karanārā

pharatānē pharatā rahē namī jagamāṁ, kaṁīka samajāya, kaṁīka nā samajāya, chō tamē samajāvanārā

āvō nā najaramāṁ tamē jaladī prabhu, tamē tō chō jagamāṁ ēvā chupanārā

śōdhī śōdhī, pharī pharī, thākīē amē rē prabhu, chō amanē tamē tō thakavanārā

bhaktibhāva bharī āvīē jyāṁ tamārā caraṇē, chō amanē tamē tō sācavanārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3878 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...387438753876...Last