Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3879 | Date: 11-May-1992
છે ભૂલોને ભૂલોથી ભરેલો તો આ સંસાર (2)
Chē bhūlōnē bhūlōthī bharēlō tō ā saṁsāra (2)

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 3879 | Date: 11-May-1992

છે ભૂલોને ભૂલોથી ભરેલો તો આ સંસાર (2)

  No Audio

chē bhūlōnē bhūlōthī bharēlō tō ā saṁsāra (2)

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1992-05-11 1992-05-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15866 છે ભૂલોને ભૂલોથી ભરેલો તો આ સંસાર (2) છે ભૂલોને ભૂલોથી ભરેલો તો આ સંસાર (2)

કર્મોની ભૂલોથી આવ્યાં સહુ જગમાં, છે કર્મોની ભૂલોનું તો આ પરિણામ

ભૂલો વિના વીતતો નથી કોઈ દિવસ, કોઈક ભૂલ તો જ્યાં થઈ જાય

કોઈ પરિણામ આવે વહેલા, કોઈ મોડા, પરિણામ વિના ના એ રાખી જાય

કોઈ પરિણામ આવે ગંભીર, તો કોઈ ખાલી ઘસરકા તો દઈ જાય

કોઈ પરિણામ તો લાચાર બનાવે, કોઈ પરિણામ કાંઈને કાંઈ તો શીખવી જાય

અટકી ના ભૂલો તો જીવનમાં, જીવનમાં તો ભૂલોને ભૂલો તો થાતી જાય

કોઈ સમજાય તો જલદી, કોઈ મોડી, ભૂલો તો જીવનમાં થાતીને થાતી જાય

સાચું પરિણામ તો છે પ્રભુનું, સાંનિધ્ય જીવનમાં એ તો ઠેલાતું ને ઠેલાતું જાય

ભૂલો સુધાર્યા વિના રે જીવનમાં, દર્શન પ્રભુના જીવનમાં તો નવ થાય
View Original Increase Font Decrease Font


છે ભૂલોને ભૂલોથી ભરેલો તો આ સંસાર (2)

કર્મોની ભૂલોથી આવ્યાં સહુ જગમાં, છે કર્મોની ભૂલોનું તો આ પરિણામ

ભૂલો વિના વીતતો નથી કોઈ દિવસ, કોઈક ભૂલ તો જ્યાં થઈ જાય

કોઈ પરિણામ આવે વહેલા, કોઈ મોડા, પરિણામ વિના ના એ રાખી જાય

કોઈ પરિણામ આવે ગંભીર, તો કોઈ ખાલી ઘસરકા તો દઈ જાય

કોઈ પરિણામ તો લાચાર બનાવે, કોઈ પરિણામ કાંઈને કાંઈ તો શીખવી જાય

અટકી ના ભૂલો તો જીવનમાં, જીવનમાં તો ભૂલોને ભૂલો તો થાતી જાય

કોઈ સમજાય તો જલદી, કોઈ મોડી, ભૂલો તો જીવનમાં થાતીને થાતી જાય

સાચું પરિણામ તો છે પ્રભુનું, સાંનિધ્ય જીવનમાં એ તો ઠેલાતું ને ઠેલાતું જાય

ભૂલો સુધાર્યા વિના રે જીવનમાં, દર્શન પ્રભુના જીવનમાં તો નવ થાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē bhūlōnē bhūlōthī bharēlō tō ā saṁsāra (2)

karmōnī bhūlōthī āvyāṁ sahu jagamāṁ, chē karmōnī bhūlōnuṁ tō ā pariṇāma

bhūlō vinā vītatō nathī kōī divasa, kōīka bhūla tō jyāṁ thaī jāya

kōī pariṇāma āvē vahēlā, kōī mōḍā, pariṇāma vinā nā ē rākhī jāya

kōī pariṇāma āvē gaṁbhīra, tō kōī khālī ghasarakā tō daī jāya

kōī pariṇāma tō lācāra banāvē, kōī pariṇāma kāṁīnē kāṁī tō śīkhavī jāya

aṭakī nā bhūlō tō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tō bhūlōnē bhūlō tō thātī jāya

kōī samajāya tō jaladī, kōī mōḍī, bhūlō tō jīvanamāṁ thātīnē thātī jāya

sācuṁ pariṇāma tō chē prabhunuṁ, sāṁnidhya jīvanamāṁ ē tō ṭhēlātuṁ nē ṭhēlātuṁ jāya

bhūlō sudhāryā vinā rē jīvanamāṁ, darśana prabhunā jīvanamāṁ tō nava thāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3879 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...387738783879...Last