Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3882 | Date: 14-May-1992
જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારોને મારો રે નાતો
Juga juga jūnō chē, juga juga jūnō chē rē prabhu, tārōnē mārō rē nātō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3882 | Date: 14-May-1992

જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારોને મારો રે નાતો

  No Audio

juga juga jūnō chē, juga juga jūnō chē rē prabhu, tārōnē mārō rē nātō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-05-14 1992-05-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15869 જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારોને મારો રે નાતો જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારોને મારો રે નાતો

નથી હું કાંઈ તારે માટે નવો, તોયે મને તું તો, નવોને નવો તો લાગતો

રાતને દિન તો જગમાં વીતતાં જાયે, સમય આમને આમ તો વીતતો જાતો

અનેક જીવનમાં કર્યો મુસીબતોનો સામનો, નવોને નવો સામનો તોયે લાગતો

સુખદુઃખના પ્રવાહ રહ્યા સદા વહેતાં, રહ્યો એમાંને એમાં તો તણાતો

નામને આકાર રહ્યા મારા બદલાતાં, તૂટયો ના તારાડ ને મારો રે નાતો

વિશ્વાસ મૂક્યો મેં તો તારામાં, રહ્યો તોયે એમાં હું તો ડગમગતો

ઇચ્છાઓ જગાવી, થાતી ના એ પૂરી, રહ્યો દુઃખીને દુઃખી એમાં તો થાતો

રહ્યો ઉદાસ કાર્યોમાં તો જીવનમાં, રહ્યો કર્મોમાંને કર્મોમાં જીવનમાં બંધાતો

ખોલી દે હવે દ્વાર તારા રે પ્રભુ, રહ્યો છે જુગ જુગથી એને ખટખટાવતો
View Original Increase Font Decrease Font


જુગ જુગ જૂનો છે, જુગ જુગ જૂનો છે રે પ્રભુ, તારોને મારો રે નાતો

નથી હું કાંઈ તારે માટે નવો, તોયે મને તું તો, નવોને નવો તો લાગતો

રાતને દિન તો જગમાં વીતતાં જાયે, સમય આમને આમ તો વીતતો જાતો

અનેક જીવનમાં કર્યો મુસીબતોનો સામનો, નવોને નવો સામનો તોયે લાગતો

સુખદુઃખના પ્રવાહ રહ્યા સદા વહેતાં, રહ્યો એમાંને એમાં તો તણાતો

નામને આકાર રહ્યા મારા બદલાતાં, તૂટયો ના તારાડ ને મારો રે નાતો

વિશ્વાસ મૂક્યો મેં તો તારામાં, રહ્યો તોયે એમાં હું તો ડગમગતો

ઇચ્છાઓ જગાવી, થાતી ના એ પૂરી, રહ્યો દુઃખીને દુઃખી એમાં તો થાતો

રહ્યો ઉદાસ કાર્યોમાં તો જીવનમાં, રહ્યો કર્મોમાંને કર્મોમાં જીવનમાં બંધાતો

ખોલી દે હવે દ્વાર તારા રે પ્રભુ, રહ્યો છે જુગ જુગથી એને ખટખટાવતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

juga juga jūnō chē, juga juga jūnō chē rē prabhu, tārōnē mārō rē nātō

nathī huṁ kāṁī tārē māṭē navō, tōyē manē tuṁ tō, navōnē navō tō lāgatō

rātanē dina tō jagamāṁ vītatāṁ jāyē, samaya āmanē āma tō vītatō jātō

anēka jīvanamāṁ karyō musībatōnō sāmanō, navōnē navō sāmanō tōyē lāgatō

sukhaduḥkhanā pravāha rahyā sadā vahētāṁ, rahyō ēmāṁnē ēmāṁ tō taṇātō

nāmanē ākāra rahyā mārā badalātāṁ, tūṭayō nā tārāḍa nē mārō rē nātō

viśvāsa mūkyō mēṁ tō tārāmāṁ, rahyō tōyē ēmāṁ huṁ tō ḍagamagatō

icchāō jagāvī, thātī nā ē pūrī, rahyō duḥkhīnē duḥkhī ēmāṁ tō thātō

rahyō udāsa kāryōmāṁ tō jīvanamāṁ, rahyō karmōmāṁnē karmōmāṁ jīvanamāṁ baṁdhātō

khōlī dē havē dvāra tārā rē prabhu, rahyō chē juga jugathī ēnē khaṭakhaṭāvatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3882 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...388038813882...Last