Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3898 | Date: 21-May-1992
વસ્યા છે જગમાં પાપીને પુણ્યશાળી, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન
Vasyā chē jagamāṁ pāpīnē puṇyaśālī, chē baṁnē tō prabhunā saṁtāna

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3898 | Date: 21-May-1992

વસ્યા છે જગમાં પાપીને પુણ્યશાળી, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

  No Audio

vasyā chē jagamāṁ pāpīnē puṇyaśālī, chē baṁnē tō prabhunā saṁtāna

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-05-21 1992-05-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15885 વસ્યા છે જગમાં પાપીને પુણ્યશાળી, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન વસ્યા છે જગમાં પાપીને પુણ્યશાળી, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

ભેદભાવ ધરીને હૈયે, જગમાં શાને ભૂલતો રહ્યો છે, તું તારું ભાન

સ્વચ્છંદીને વેરાગી વસ્યા છે તો જગમાં, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

સત્કર્મીને દૂષ્કર્મી રહ્યા છે જગમાં તો સાથ, છે બંને પોત પોતામાં ગુલતાન

અજ્ઞાનીને જ્ઞાની મળે તો જગમાં, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

જવાબદાર ને બેજવાબદાર મળતાં રહેશે જગમાં, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

ગોરા કે કાળા, લાંબા કે ટૂંકા, મળશે તો જગમાં, છે બધા તો પ્રભુના સંતાન

વેરી હો કે પ્રેમી હો, મળશે બધા તો જગમાં, છે બધા તો પ્રભુના સંતાન

કૃપણ હો કે દાનવીર, રહેશે મળતાં તો જગમાં, છે બધા તો પ્રભુના સંતાન

શંકાશીલ કે પૂર્ણ વિશ્વાસુ, મળશે તો જગમાં, છે બધા તો પ્રભુના સંતાન –
View Original Increase Font Decrease Font


વસ્યા છે જગમાં પાપીને પુણ્યશાળી, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

ભેદભાવ ધરીને હૈયે, જગમાં શાને ભૂલતો રહ્યો છે, તું તારું ભાન

સ્વચ્છંદીને વેરાગી વસ્યા છે તો જગમાં, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

સત્કર્મીને દૂષ્કર્મી રહ્યા છે જગમાં તો સાથ, છે બંને પોત પોતામાં ગુલતાન

અજ્ઞાનીને જ્ઞાની મળે તો જગમાં, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

જવાબદાર ને બેજવાબદાર મળતાં રહેશે જગમાં, છે બંને તો પ્રભુના સંતાન

ગોરા કે કાળા, લાંબા કે ટૂંકા, મળશે તો જગમાં, છે બધા તો પ્રભુના સંતાન

વેરી હો કે પ્રેમી હો, મળશે બધા તો જગમાં, છે બધા તો પ્રભુના સંતાન

કૃપણ હો કે દાનવીર, રહેશે મળતાં તો જગમાં, છે બધા તો પ્રભુના સંતાન

શંકાશીલ કે પૂર્ણ વિશ્વાસુ, મળશે તો જગમાં, છે બધા તો પ્રભુના સંતાન –




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vasyā chē jagamāṁ pāpīnē puṇyaśālī, chē baṁnē tō prabhunā saṁtāna

bhēdabhāva dharīnē haiyē, jagamāṁ śānē bhūlatō rahyō chē, tuṁ tāruṁ bhāna

svacchaṁdīnē vērāgī vasyā chē tō jagamāṁ, chē baṁnē tō prabhunā saṁtāna

satkarmīnē dūṣkarmī rahyā chē jagamāṁ tō sātha, chē baṁnē pōta pōtāmāṁ gulatāna

ajñānīnē jñānī malē tō jagamāṁ, chē baṁnē tō prabhunā saṁtāna

javābadāra nē bējavābadāra malatāṁ rahēśē jagamāṁ, chē baṁnē tō prabhunā saṁtāna

gōrā kē kālā, lāṁbā kē ṭūṁkā, malaśē tō jagamāṁ, chē badhā tō prabhunā saṁtāna

vērī hō kē prēmī hō, malaśē badhā tō jagamāṁ, chē badhā tō prabhunā saṁtāna

kr̥paṇa hō kē dānavīra, rahēśē malatāṁ tō jagamāṁ, chē badhā tō prabhunā saṁtāna

śaṁkāśīla kē pūrṇa viśvāsu, malaśē tō jagamāṁ, chē badhā tō prabhunā saṁtāna –
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3898 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...389538963897...Last