Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3901 | Date: 21-May-1992
આવશે રે આવશે, આવશે સહુનો તો વારો જીવનમાં, એકવાર આવશે
Āvaśē rē āvaśē, āvaśē sahunō tō vārō jīvanamāṁ, ēkavāra āvaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3901 | Date: 21-May-1992

આવશે રે આવશે, આવશે સહુનો તો વારો જીવનમાં, એકવાર આવશે

  No Audio

āvaśē rē āvaśē, āvaśē sahunō tō vārō jīvanamāṁ, ēkavāra āvaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-05-21 1992-05-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15888 આવશે રે આવશે, આવશે સહુનો તો વારો જીવનમાં, એકવાર આવશે આવશે રે આવશે, આવશે સહુનો તો વારો જીવનમાં, એકવાર આવશે

કોઈનો આવશે રે વહેલો, કોઈનો મોડો, વારો સહુનો જીવનમાં તો આવશે

આવશે સુખદુઃખના ચકડોળમાં બેસવાનો વારો, એકવાર સહુનો આવશે

જીવનમાં ભાગ્યના ચકડોળમાં બેસવાનો વારો, સહુનો તો આવશે

કદી પડશે જાવું એમાં ઉપર, કદી નીચે, સહુને અનુભવમાં એ તો આવશે

ઉત્પાત વૃત્તિઓના ને આદતના સહન કરવાની પાળી સહુને તો આવશે

દેખાશે કદી ઉજાસ કદી અંધકાર, વારી જીવનમાં સહુની એવી તો આવશે

સહન થાયે ના થાયે જીવનમાં, સામનો કરવાની પાળી સહુની તો આવશે

કર્મો ચાહો કે ના ચાહો જીવનમાં, કર્મો કરવાની પાળી સહુની તો આવશે
View Original Increase Font Decrease Font


આવશે રે આવશે, આવશે સહુનો તો વારો જીવનમાં, એકવાર આવશે

કોઈનો આવશે રે વહેલો, કોઈનો મોડો, વારો સહુનો જીવનમાં તો આવશે

આવશે સુખદુઃખના ચકડોળમાં બેસવાનો વારો, એકવાર સહુનો આવશે

જીવનમાં ભાગ્યના ચકડોળમાં બેસવાનો વારો, સહુનો તો આવશે

કદી પડશે જાવું એમાં ઉપર, કદી નીચે, સહુને અનુભવમાં એ તો આવશે

ઉત્પાત વૃત્તિઓના ને આદતના સહન કરવાની પાળી સહુને તો આવશે

દેખાશે કદી ઉજાસ કદી અંધકાર, વારી જીવનમાં સહુની એવી તો આવશે

સહન થાયે ના થાયે જીવનમાં, સામનો કરવાની પાળી સહુની તો આવશે

કર્મો ચાહો કે ના ચાહો જીવનમાં, કર્મો કરવાની પાળી સહુની તો આવશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvaśē rē āvaśē, āvaśē sahunō tō vārō jīvanamāṁ, ēkavāra āvaśē

kōīnō āvaśē rē vahēlō, kōīnō mōḍō, vārō sahunō jīvanamāṁ tō āvaśē

āvaśē sukhaduḥkhanā cakaḍōlamāṁ bēsavānō vārō, ēkavāra sahunō āvaśē

jīvanamāṁ bhāgyanā cakaḍōlamāṁ bēsavānō vārō, sahunō tō āvaśē

kadī paḍaśē jāvuṁ ēmāṁ upara, kadī nīcē, sahunē anubhavamāṁ ē tō āvaśē

utpāta vr̥ttiōnā nē ādatanā sahana karavānī pālī sahunē tō āvaśē

dēkhāśē kadī ujāsa kadī aṁdhakāra, vārī jīvanamāṁ sahunī ēvī tō āvaśē

sahana thāyē nā thāyē jīvanamāṁ, sāmanō karavānī pālī sahunī tō āvaśē

karmō cāhō kē nā cāhō jīvanamāṁ, karmō karavānī pālī sahunī tō āvaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3901 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...389838993900...Last