Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3902 | Date: 22-May-1992
સંભાળીને સંભાળીને ચાલજે તું જીવનમાં, જીવન તો, તારું ને તારું છે
Saṁbhālīnē saṁbhālīnē cālajē tuṁ jīvanamāṁ, jīvana tō, tāruṁ nē tāruṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3902 | Date: 22-May-1992

સંભાળીને સંભાળીને ચાલજે તું જીવનમાં, જીવન તો, તારું ને તારું છે

  No Audio

saṁbhālīnē saṁbhālīnē cālajē tuṁ jīvanamāṁ, jīvana tō, tāruṁ nē tāruṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-05-22 1992-05-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15889 સંભાળીને સંભાળીને ચાલજે તું જીવનમાં, જીવન તો, તારું ને તારું છે સંભાળીને સંભાળીને ચાલજે તું જીવનમાં, જીવન તો, તારું ને તારું છે

કરીશ ભૂલોને ભૂલો જરાપણ તું જીવનમાં, ભોગવવાનું તારે ને તારે છે

જાણતો નથી શું છે સાથે, કોણ છે સાથે, સત્ય સદા સાથે રહેવાનું છે

ચેતતો નર રહે સદા સુખી જીવનમાં, સદા આને તો ગૂંથવાનું છે

દેખાશે કાંઈ જુદું, નીકળશે કાંઈ જુદું, સદા તૈયાર તો રહેવાનું છે

ના જીવન કાંઈ સીધું છે, ચડાણ ઊતરાણથી સદા એ તો ભરેલું છે

ખાડા ટેકરા આવશે ઘણા, લપસણી ધરતીથી તો સદા બચવાનું છે

ઉદ્દેશ કે રાહ વિનાનું જીવન, અરે એવા જીવનનું ના કાંઈ ઠેકાણું છે

તારા જીવનની કિંમત સમજાય, જીવન એવું તો જગમાં જીવવાનું છે

પ્રેમ, ભક્તિ, ભાવની ઊણપ, આવે ના જીવનમાં, એવું તો જીવવાનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


સંભાળીને સંભાળીને ચાલજે તું જીવનમાં, જીવન તો, તારું ને તારું છે

કરીશ ભૂલોને ભૂલો જરાપણ તું જીવનમાં, ભોગવવાનું તારે ને તારે છે

જાણતો નથી શું છે સાથે, કોણ છે સાથે, સત્ય સદા સાથે રહેવાનું છે

ચેતતો નર રહે સદા સુખી જીવનમાં, સદા આને તો ગૂંથવાનું છે

દેખાશે કાંઈ જુદું, નીકળશે કાંઈ જુદું, સદા તૈયાર તો રહેવાનું છે

ના જીવન કાંઈ સીધું છે, ચડાણ ઊતરાણથી સદા એ તો ભરેલું છે

ખાડા ટેકરા આવશે ઘણા, લપસણી ધરતીથી તો સદા બચવાનું છે

ઉદ્દેશ કે રાહ વિનાનું જીવન, અરે એવા જીવનનું ના કાંઈ ઠેકાણું છે

તારા જીવનની કિંમત સમજાય, જીવન એવું તો જગમાં જીવવાનું છે

પ્રેમ, ભક્તિ, ભાવની ઊણપ, આવે ના જીવનમાં, એવું તો જીવવાનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁbhālīnē saṁbhālīnē cālajē tuṁ jīvanamāṁ, jīvana tō, tāruṁ nē tāruṁ chē

karīśa bhūlōnē bhūlō jarāpaṇa tuṁ jīvanamāṁ, bhōgavavānuṁ tārē nē tārē chē

jāṇatō nathī śuṁ chē sāthē, kōṇa chē sāthē, satya sadā sāthē rahēvānuṁ chē

cētatō nara rahē sadā sukhī jīvanamāṁ, sadā ānē tō gūṁthavānuṁ chē

dēkhāśē kāṁī juduṁ, nīkalaśē kāṁī juduṁ, sadā taiyāra tō rahēvānuṁ chē

nā jīvana kāṁī sīdhuṁ chē, caḍāṇa ūtarāṇathī sadā ē tō bharēluṁ chē

khāḍā ṭēkarā āvaśē ghaṇā, lapasaṇī dharatīthī tō sadā bacavānuṁ chē

uddēśa kē rāha vinānuṁ jīvana, arē ēvā jīvananuṁ nā kāṁī ṭhēkāṇuṁ chē

tārā jīvananī kiṁmata samajāya, jīvana ēvuṁ tō jagamāṁ jīvavānuṁ chē

prēma, bhakti, bhāvanī ūṇapa, āvē nā jīvanamāṁ, ēvuṁ tō jīvavānuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3902 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...389838993900...Last