Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4234 | Date: 24-Sep-1992
રહી ના શકું રે માડી, જીવનમાં તો તારા વિના
Rahī nā śakuṁ rē māḍī, jīvanamāṁ tō tārā vinā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4234 | Date: 24-Sep-1992

રહી ના શકું રે માડી, જીવનમાં તો તારા વિના

  No Audio

rahī nā śakuṁ rē māḍī, jīvanamāṁ tō tārā vinā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-09-24 1992-09-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16221 રહી ના શકું રે માડી, જીવનમાં તો તારા વિના રહી ના શકું રે માડી, જીવનમાં તો તારા વિના

એ તો કાંઈ મારો ગુનો નથી (2)

હટાવી ના શકું રે માડી, તને તો મારા હૈયાંમાંથી

ખોઈ બેસું ધ્યાનમાં ભાન, બનું બેધ્યાન તો જગમાં

રાખી એક જ આશા જીવનમાં, તારા દર્શનની રે માડી,

સમજું તને એક જ સાચી, બીજે મારે ક્યાંય જવું નથી

જીવનમાં નીકળ્યો છું તારા ધામે પહોંચવા, પહોંચ્યો નથી

ચિત્ત જોડયું તમારામાં, થાય અવહેલના જો અન્યની

કહું તને વાત દિલની, કહું બીજા કોને, દિલ બીજું મારી પાસે નથી

રાતભર યાદ આવે તારી, કરું દિનરાત યાદ હું તારી

રહી છે તું તો પાસે ને પાસે, ને સાથે ને સાથે, દર્શન તારા થયા નથી

શું એ મારો તો ગુનો નથી (2)
View Original Increase Font Decrease Font


રહી ના શકું રે માડી, જીવનમાં તો તારા વિના

એ તો કાંઈ મારો ગુનો નથી (2)

હટાવી ના શકું રે માડી, તને તો મારા હૈયાંમાંથી

ખોઈ બેસું ધ્યાનમાં ભાન, બનું બેધ્યાન તો જગમાં

રાખી એક જ આશા જીવનમાં, તારા દર્શનની રે માડી,

સમજું તને એક જ સાચી, બીજે મારે ક્યાંય જવું નથી

જીવનમાં નીકળ્યો છું તારા ધામે પહોંચવા, પહોંચ્યો નથી

ચિત્ત જોડયું તમારામાં, થાય અવહેલના જો અન્યની

કહું તને વાત દિલની, કહું બીજા કોને, દિલ બીજું મારી પાસે નથી

રાતભર યાદ આવે તારી, કરું દિનરાત યાદ હું તારી

રહી છે તું તો પાસે ને પાસે, ને સાથે ને સાથે, દર્શન તારા થયા નથી

શું એ મારો તો ગુનો નથી (2)




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī nā śakuṁ rē māḍī, jīvanamāṁ tō tārā vinā

ē tō kāṁī mārō gunō nathī (2)

haṭāvī nā śakuṁ rē māḍī, tanē tō mārā haiyāṁmāṁthī

khōī bēsuṁ dhyānamāṁ bhāna, banuṁ bēdhyāna tō jagamāṁ

rākhī ēka ja āśā jīvanamāṁ, tārā darśananī rē māḍī,

samajuṁ tanē ēka ja sācī, bījē mārē kyāṁya javuṁ nathī

jīvanamāṁ nīkalyō chuṁ tārā dhāmē pahōṁcavā, pahōṁcyō nathī

citta jōḍayuṁ tamārāmāṁ, thāya avahēlanā jō anyanī

kahuṁ tanē vāta dilanī, kahuṁ bījā kōnē, dila bījuṁ mārī pāsē nathī

rātabhara yāda āvē tārī, karuṁ dinarāta yāda huṁ tārī

rahī chē tuṁ tō pāsē nē pāsē, nē sāthē nē sāthē, darśana tārā thayā nathī

śuṁ ē mārō tō gunō nathī (2)
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4234 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...423142324233...Last