Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4240 | Date: 28-Sep-1992
સૂરજ ના બદલાયો, ધરતી ના બદલાણી, રસ્તા માનવના તો બદલાયા
Sūraja nā badalāyō, dharatī nā badalāṇī, rastā mānavanā tō badalāyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4240 | Date: 28-Sep-1992

સૂરજ ના બદલાયો, ધરતી ના બદલાણી, રસ્તા માનવના તો બદલાયા

  No Audio

sūraja nā badalāyō, dharatī nā badalāṇī, rastā mānavanā tō badalāyā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-09-28 1992-09-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16227 સૂરજ ના બદલાયો, ધરતી ના બદલાણી, રસ્તા માનવના તો બદલાયા સૂરજ ના બદલાયો, ધરતી ના બદલાણી, રસ્તા માનવના તો બદલાયા

મિત્રોને મિત્રોના સમૂહ તો બદલાયા, વેરને વેરી બદલાયા, માનવની વૃત્તિ ના બદલાણી

માનવના તો વસ્ત્રો બદલાયા, રૂપો ને ઘાટ બદલાણાં, આતમરામ એમાં ના બદાલાયો

માનવના ઇતિહાસ જગમાં બદલાયા, માનવના મનડાં તોયે ના બદલાણાં

દેશ ને કાળ તો બદલાણાં, ધરતીના કલેવર બદલાણાં, વિકારો માનવના ના બદલાણાં

સંબંધો માનવના તો બદલાયા, અહંને વિકારોના ઉછાળા માનવના ના બદલાણાં

પહોંચ્યા ના ધ્યેય પર ભલે જીવનમાં, ધ્યેય પ્રભુ મિલનનું જીવનમાં ના બદલાણું

સાગરમાં કંઈક ઉછાળા આવ્યા ને ગયા, ભરતી ઓટ સાગરમાં તો ના બદલાણી
View Original Increase Font Decrease Font


સૂરજ ના બદલાયો, ધરતી ના બદલાણી, રસ્તા માનવના તો બદલાયા

મિત્રોને મિત્રોના સમૂહ તો બદલાયા, વેરને વેરી બદલાયા, માનવની વૃત્તિ ના બદલાણી

માનવના તો વસ્ત્રો બદલાયા, રૂપો ને ઘાટ બદલાણાં, આતમરામ એમાં ના બદાલાયો

માનવના ઇતિહાસ જગમાં બદલાયા, માનવના મનડાં તોયે ના બદલાણાં

દેશ ને કાળ તો બદલાણાં, ધરતીના કલેવર બદલાણાં, વિકારો માનવના ના બદલાણાં

સંબંધો માનવના તો બદલાયા, અહંને વિકારોના ઉછાળા માનવના ના બદલાણાં

પહોંચ્યા ના ધ્યેય પર ભલે જીવનમાં, ધ્યેય પ્રભુ મિલનનું જીવનમાં ના બદલાણું

સાગરમાં કંઈક ઉછાળા આવ્યા ને ગયા, ભરતી ઓટ સાગરમાં તો ના બદલાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sūraja nā badalāyō, dharatī nā badalāṇī, rastā mānavanā tō badalāyā

mitrōnē mitrōnā samūha tō badalāyā, vēranē vērī badalāyā, mānavanī vr̥tti nā badalāṇī

mānavanā tō vastrō badalāyā, rūpō nē ghāṭa badalāṇāṁ, ātamarāma ēmāṁ nā badālāyō

mānavanā itihāsa jagamāṁ badalāyā, mānavanā manaḍāṁ tōyē nā badalāṇāṁ

dēśa nē kāla tō badalāṇāṁ, dharatīnā kalēvara badalāṇāṁ, vikārō mānavanā nā badalāṇāṁ

saṁbaṁdhō mānavanā tō badalāyā, ahaṁnē vikārōnā uchālā mānavanā nā badalāṇāṁ

pahōṁcyā nā dhyēya para bhalē jīvanamāṁ, dhyēya prabhu milananuṁ jīvanamāṁ nā badalāṇuṁ

sāgaramāṁ kaṁīka uchālā āvyā nē gayā, bharatī ōṭa sāgaramāṁ tō nā badalāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4240 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...423742384239...Last