Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4255 | Date: 09-Oct-1992
કદીને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈને વાતનું ચેન પડતું નથી
Kadīnē kadī, kyārē nē kyārē, jīvanamāṁ sahu kōīnē vātanuṁ cēna paḍatuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4255 | Date: 09-Oct-1992

કદીને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈને વાતનું ચેન પડતું નથી

  No Audio

kadīnē kadī, kyārē nē kyārē, jīvanamāṁ sahu kōīnē vātanuṁ cēna paḍatuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-10-09 1992-10-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16242 કદીને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈને વાતનું ચેન પડતું નથી કદીને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈને વાતનું ચેન પડતું નથી

ચેન પડતું નથી, ચેન પડતું નથી, જીવનમાં ત્યારે કોઈ વાતનું ચેન પડતું નથી

જાગે અજંપો જીવનમાં કોઈ વાતનો હૈયાંમાં જ્યારે, ચેન જીવનમાં ત્યારે પડતું નથી

ઊપડે અજંપો જીવનમાં તો જ્યારે કોઈ વાતનો, જીવનમાં ચેન એ તો પડવા દેતું નથી

જાગે લાલસા હૈયાંમાં જો કોઈ વાતની, ચેન જીવનમાં તો એ પડવા દેતું નથી

જાગે પ્રેમ હૈયાંમાં, જીવનમાં તો જ્યારે, જીવનમાં ચેન ત્યારે તો પડતું નથી

અતૃપ્ત વેર જો લે લબકારા હૈયાંમાં તો જ્યારે, જીવનમાં ચેન એ તો રહેવા દેતું નથી

કામનાની આગ સળગે હૈયાંમાં, જીવનમાં તો જ્યારે, ચેન જીવનમાં એ પડવા દેતું નથી

દુઃખ દર્દ લે ભીંસ જીવનમાં એવી તો જ્યારે, સુખ, ચેન જીવનમાં એ રહેવા દેતું નથી

જાગે પ્રભુપ્રેમ જીવનમાં તો જ્યારે, પ્રભુ પ્રેમમાં જીવનમાં, ચેન ત્યારે પડતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


કદીને કદી, ક્યારે ને ક્યારે, જીવનમાં સહુ કોઈને વાતનું ચેન પડતું નથી

ચેન પડતું નથી, ચેન પડતું નથી, જીવનમાં ત્યારે કોઈ વાતનું ચેન પડતું નથી

જાગે અજંપો જીવનમાં કોઈ વાતનો હૈયાંમાં જ્યારે, ચેન જીવનમાં ત્યારે પડતું નથી

ઊપડે અજંપો જીવનમાં તો જ્યારે કોઈ વાતનો, જીવનમાં ચેન એ તો પડવા દેતું નથી

જાગે લાલસા હૈયાંમાં જો કોઈ વાતની, ચેન જીવનમાં તો એ પડવા દેતું નથી

જાગે પ્રેમ હૈયાંમાં, જીવનમાં તો જ્યારે, જીવનમાં ચેન ત્યારે તો પડતું નથી

અતૃપ્ત વેર જો લે લબકારા હૈયાંમાં તો જ્યારે, જીવનમાં ચેન એ તો રહેવા દેતું નથી

કામનાની આગ સળગે હૈયાંમાં, જીવનમાં તો જ્યારે, ચેન જીવનમાં એ પડવા દેતું નથી

દુઃખ દર્દ લે ભીંસ જીવનમાં એવી તો જ્યારે, સુખ, ચેન જીવનમાં એ રહેવા દેતું નથી

જાગે પ્રભુપ્રેમ જીવનમાં તો જ્યારે, પ્રભુ પ્રેમમાં જીવનમાં, ચેન ત્યારે પડતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kadīnē kadī, kyārē nē kyārē, jīvanamāṁ sahu kōīnē vātanuṁ cēna paḍatuṁ nathī

cēna paḍatuṁ nathī, cēna paḍatuṁ nathī, jīvanamāṁ tyārē kōī vātanuṁ cēna paḍatuṁ nathī

jāgē ajaṁpō jīvanamāṁ kōī vātanō haiyāṁmāṁ jyārē, cēna jīvanamāṁ tyārē paḍatuṁ nathī

ūpaḍē ajaṁpō jīvanamāṁ tō jyārē kōī vātanō, jīvanamāṁ cēna ē tō paḍavā dētuṁ nathī

jāgē lālasā haiyāṁmāṁ jō kōī vātanī, cēna jīvanamāṁ tō ē paḍavā dētuṁ nathī

jāgē prēma haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ tō jyārē, jīvanamāṁ cēna tyārē tō paḍatuṁ nathī

atr̥pta vēra jō lē labakārā haiyāṁmāṁ tō jyārē, jīvanamāṁ cēna ē tō rahēvā dētuṁ nathī

kāmanānī āga salagē haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ tō jyārē, cēna jīvanamāṁ ē paḍavā dētuṁ nathī

duḥkha darda lē bhīṁsa jīvanamāṁ ēvī tō jyārē, sukha, cēna jīvanamāṁ ē rahēvā dētuṁ nathī

jāgē prabhuprēma jīvanamāṁ tō jyārē, prabhu prēmamāṁ jīvanamāṁ, cēna tyārē paḍatuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4255 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...425242534254...Last