Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6600 | Date: 01-Feb-1997
અમારું એ અમારું, તમારું એ તમારું, ભૂલો જીવનમાં એને બનાવીને એને આપણું
Amāruṁ ē amāruṁ, tamāruṁ ē tamāruṁ, bhūlō jīvanamāṁ ēnē banāvīnē ēnē āpaṇuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6600 | Date: 01-Feb-1997

અમારું એ અમારું, તમારું એ તમારું, ભૂલો જીવનમાં એને બનાવીને એને આપણું

  No Audio

amāruṁ ē amāruṁ, tamāruṁ ē tamāruṁ, bhūlō jīvanamāṁ ēnē banāvīnē ēnē āpaṇuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-02-01 1997-02-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16587 અમારું એ અમારું, તમારું એ તમારું, ભૂલો જીવનમાં એને બનાવીને એને આપણું અમારું એ અમારું, તમારું એ તમારું, ભૂલો જીવનમાં એને બનાવીને એને આપણું

એક બનીને મિટાવો જુદાઈ, કરો છો ઊભી પાછી શાને જુદાઈ, કહીને અમારું એ અમારું

છે પગ બંને એક શરીરના, કહું ભલે એને હું, ડાબું કે કહું એને જમણું

બની ગયાં જ્યાં એ, એક અંગ શરીરના, થાય દર્દ કોઈમાં, દર્દ એકસરખું થવાનું

મારાને તારામાંથી કાઢી ના ફુરસદ, બનશે મુશ્કેલ જીવનમાં ત્યાં તો એક થવાનું

બની ના શક્યા એક, જીવનમાં તો રહીને સાથે, એક એને તો, ક્યાંથી ગણવાનું

મારા તારાની વિચારધારા તો, જીવનમાં તો, એક તો નથી બનવા દેવાનું

બન્યું જ્યાં હૈયું, એક તો જ્યાં, દર્દ અને જીવન, એક થાવાનું ને એક રહેવાનું

પ્રેમ અને ભાવ, બન્યા એક જ્યાં જીવનમાં, ત્યાં ભૂત જુદાઈનું ઊભું નથી થવાનું

આત્માની એક્તા છે, પગથિયું પહેલું, પ્રભુ સાથે એક બનવાનું ને એક થવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


અમારું એ અમારું, તમારું એ તમારું, ભૂલો જીવનમાં એને બનાવીને એને આપણું

એક બનીને મિટાવો જુદાઈ, કરો છો ઊભી પાછી શાને જુદાઈ, કહીને અમારું એ અમારું

છે પગ બંને એક શરીરના, કહું ભલે એને હું, ડાબું કે કહું એને જમણું

બની ગયાં જ્યાં એ, એક અંગ શરીરના, થાય દર્દ કોઈમાં, દર્દ એકસરખું થવાનું

મારાને તારામાંથી કાઢી ના ફુરસદ, બનશે મુશ્કેલ જીવનમાં ત્યાં તો એક થવાનું

બની ના શક્યા એક, જીવનમાં તો રહીને સાથે, એક એને તો, ક્યાંથી ગણવાનું

મારા તારાની વિચારધારા તો, જીવનમાં તો, એક તો નથી બનવા દેવાનું

બન્યું જ્યાં હૈયું, એક તો જ્યાં, દર્દ અને જીવન, એક થાવાનું ને એક રહેવાનું

પ્રેમ અને ભાવ, બન્યા એક જ્યાં જીવનમાં, ત્યાં ભૂત જુદાઈનું ઊભું નથી થવાનું

આત્માની એક્તા છે, પગથિયું પહેલું, પ્રભુ સાથે એક બનવાનું ને એક થવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amāruṁ ē amāruṁ, tamāruṁ ē tamāruṁ, bhūlō jīvanamāṁ ēnē banāvīnē ēnē āpaṇuṁ

ēka banīnē miṭāvō judāī, karō chō ūbhī pāchī śānē judāī, kahīnē amāruṁ ē amāruṁ

chē paga baṁnē ēka śarīranā, kahuṁ bhalē ēnē huṁ, ḍābuṁ kē kahuṁ ēnē jamaṇuṁ

banī gayāṁ jyāṁ ē, ēka aṁga śarīranā, thāya darda kōīmāṁ, darda ēkasarakhuṁ thavānuṁ

mārānē tārāmāṁthī kāḍhī nā phurasada, banaśē muśkēla jīvanamāṁ tyāṁ tō ēka thavānuṁ

banī nā śakyā ēka, jīvanamāṁ tō rahīnē sāthē, ēka ēnē tō, kyāṁthī gaṇavānuṁ

mārā tārānī vicāradhārā tō, jīvanamāṁ tō, ēka tō nathī banavā dēvānuṁ

banyuṁ jyāṁ haiyuṁ, ēka tō jyāṁ, darda anē jīvana, ēka thāvānuṁ nē ēka rahēvānuṁ

prēma anē bhāva, banyā ēka jyāṁ jīvanamāṁ, tyāṁ bhūta judāīnuṁ ūbhuṁ nathī thavānuṁ

ātmānī ēktā chē, pagathiyuṁ pahēluṁ, prabhu sāthē ēka banavānuṁ nē ēka thavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6600 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...659565966597...Last