Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6876 | Date: 13-Jul-1997
કઇ ચાવીથી ખૂલશે ભાગ્ય જીવનમાં, ના કોઈ એ તો કહી શકશે
Kai cāvīthī khūlaśē bhāgya jīvanamāṁ, nā kōī ē tō kahī śakaśē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6876 | Date: 13-Jul-1997

કઇ ચાવીથી ખૂલશે ભાગ્ય જીવનમાં, ના કોઈ એ તો કહી શકશે

  No Audio

kai cāvīthī khūlaśē bhāgya jīvanamāṁ, nā kōī ē tō kahī śakaśē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1997-07-13 1997-07-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16863 કઇ ચાવીથી ખૂલશે ભાગ્ય જીવનમાં, ના કોઈ એ તો કહી શકશે કઇ ચાવીથી ખૂલશે ભાગ્ય જીવનમાં, ના કોઈ એ તો કહી શકશે

કોશિશો ને કોશિશો કર્યા વિના, ચાવી એની, જીવનમાં તો ના મળશે

બેસી રહેવાથી તો જીવનમાં, ભાગ્ય જગમાં તો એમનું એમ રહેશે

કદી ઉપર તો કદી નીચે, જીવનમાં એ તો, ધક્કા મારતું તો રહેશે

નિરાશાઓમાં ને નિરાશાઓમાં જે ડૂબી જાશે, ચાવી ક્યાંથી એને મળશે

ચાવીથી ભાગ્ય ખેલ્યા વિના, ભાગ્ય જીવનમાં તો ક્યાંથી ચમકશે

જે ચાવીથી ખૂલશે ભાગ્ય, જીવનમાં એજ ચાવીથી ભાગ્ય ખૂલશે

સુખની સમૃદ્ધિ, દુઃખના દરિયા એ તો એજ જાણે, એ શું આપશે

કદી કરે એવું જગમાં જીવનમાં એ તો, એમાંને એમાં અટવાવી નાંખશે

અન્યના ભાગ્યથી જે જલતા રહેશે, જીવનમાં ચાવી એને ક્યાંથી મળશે
View Original Increase Font Decrease Font


કઇ ચાવીથી ખૂલશે ભાગ્ય જીવનમાં, ના કોઈ એ તો કહી શકશે

કોશિશો ને કોશિશો કર્યા વિના, ચાવી એની, જીવનમાં તો ના મળશે

બેસી રહેવાથી તો જીવનમાં, ભાગ્ય જગમાં તો એમનું એમ રહેશે

કદી ઉપર તો કદી નીચે, જીવનમાં એ તો, ધક્કા મારતું તો રહેશે

નિરાશાઓમાં ને નિરાશાઓમાં જે ડૂબી જાશે, ચાવી ક્યાંથી એને મળશે

ચાવીથી ભાગ્ય ખેલ્યા વિના, ભાગ્ય જીવનમાં તો ક્યાંથી ચમકશે

જે ચાવીથી ખૂલશે ભાગ્ય, જીવનમાં એજ ચાવીથી ભાગ્ય ખૂલશે

સુખની સમૃદ્ધિ, દુઃખના દરિયા એ તો એજ જાણે, એ શું આપશે

કદી કરે એવું જગમાં જીવનમાં એ તો, એમાંને એમાં અટવાવી નાંખશે

અન્યના ભાગ્યથી જે જલતા રહેશે, જીવનમાં ચાવી એને ક્યાંથી મળશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kai cāvīthī khūlaśē bhāgya jīvanamāṁ, nā kōī ē tō kahī śakaśē

kōśiśō nē kōśiśō karyā vinā, cāvī ēnī, jīvanamāṁ tō nā malaśē

bēsī rahēvāthī tō jīvanamāṁ, bhāgya jagamāṁ tō ēmanuṁ ēma rahēśē

kadī upara tō kadī nīcē, jīvanamāṁ ē tō, dhakkā māratuṁ tō rahēśē

nirāśāōmāṁ nē nirāśāōmāṁ jē ḍūbī jāśē, cāvī kyāṁthī ēnē malaśē

cāvīthī bhāgya khēlyā vinā, bhāgya jīvanamāṁ tō kyāṁthī camakaśē

jē cāvīthī khūlaśē bhāgya, jīvanamāṁ ēja cāvīthī bhāgya khūlaśē

sukhanī samr̥ddhi, duḥkhanā dariyā ē tō ēja jāṇē, ē śuṁ āpaśē

kadī karē ēvuṁ jagamāṁ jīvanamāṁ ē tō, ēmāṁnē ēmāṁ aṭavāvī nāṁkhaśē

anyanā bhāgyathī jē jalatā rahēśē, jīvanamāṁ cāvī ēnē kyāṁthī malaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6876 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...687168726873...Last