Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8002 | Date: 08-May-1999
પડી પ્રેમની હૈયામાં તો અનોખી ભાત, ના એ કહેવાય, ના એ સહેવાય
Paḍī prēmanī haiyāmāṁ tō anōkhī bhāta, nā ē kahēvāya, nā ē sahēvāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8002 | Date: 08-May-1999

પડી પ્રેમની હૈયામાં તો અનોખી ભાત, ના એ કહેવાય, ના એ સહેવાય

  No Audio

paḍī prēmanī haiyāmāṁ tō anōkhī bhāta, nā ē kahēvāya, nā ē sahēvāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-05-08 1999-05-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16989 પડી પ્રેમની હૈયામાં તો અનોખી ભાત, ના એ કહેવાય, ના એ સહેવાય પડી પ્રેમની હૈયામાં તો અનોખી ભાત, ના એ કહેવાય, ના એ સહેવાય

ઝૂરે એકલવાયું એ તો દિન ને રાત, ના એકલતા એનાથી સહેવાય

દર્દ અનોખું જાગે એમાં તો હૈયામાં, ના કહેવાય, ના સમજાવાય

કરે મીઠાં સપનાંની જીવનમાં એ તો લહાણી, ના કહેવાય, ના છુપાવાય

ઉઠે સૂરો હૈયામાં એમાં તો જુદા, ના સંભળાવાય, ના સમજાવાય

ચમકે આંખો એમાં તો જુદી, ના આંખ સામે જોવાય, ના આંખ મંડાય

છે કાયદા એના તો અનોખા, ના પાળે કાયદા જગના, ના છોડે કાયદા એના જરાય

ફરે સૃષ્ટિ એવા હૈયાં ને નયનોમાં, ના પ્રવેશ મળે જરાય, ના ફેરવે નજર બીજે ક્યાંય

કહેવી વાત જઈને જગમાં તો કોને, ના સમજાય, ના કહેવાય, ના સહેવાય

સુખના મળે સહુ સાથી, દુઃખમાં ના કોઈ, ના એ તો કહેવાય, ના એ સહેવાય
View Original Increase Font Decrease Font


પડી પ્રેમની હૈયામાં તો અનોખી ભાત, ના એ કહેવાય, ના એ સહેવાય

ઝૂરે એકલવાયું એ તો દિન ને રાત, ના એકલતા એનાથી સહેવાય

દર્દ અનોખું જાગે એમાં તો હૈયામાં, ના કહેવાય, ના સમજાવાય

કરે મીઠાં સપનાંની જીવનમાં એ તો લહાણી, ના કહેવાય, ના છુપાવાય

ઉઠે સૂરો હૈયામાં એમાં તો જુદા, ના સંભળાવાય, ના સમજાવાય

ચમકે આંખો એમાં તો જુદી, ના આંખ સામે જોવાય, ના આંખ મંડાય

છે કાયદા એના તો અનોખા, ના પાળે કાયદા જગના, ના છોડે કાયદા એના જરાય

ફરે સૃષ્ટિ એવા હૈયાં ને નયનોમાં, ના પ્રવેશ મળે જરાય, ના ફેરવે નજર બીજે ક્યાંય

કહેવી વાત જઈને જગમાં તો કોને, ના સમજાય, ના કહેવાય, ના સહેવાય

સુખના મળે સહુ સાથી, દુઃખમાં ના કોઈ, ના એ તો કહેવાય, ના એ સહેવાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

paḍī prēmanī haiyāmāṁ tō anōkhī bhāta, nā ē kahēvāya, nā ē sahēvāya

jhūrē ēkalavāyuṁ ē tō dina nē rāta, nā ēkalatā ēnāthī sahēvāya

darda anōkhuṁ jāgē ēmāṁ tō haiyāmāṁ, nā kahēvāya, nā samajāvāya

karē mīṭhāṁ sapanāṁnī jīvanamāṁ ē tō lahāṇī, nā kahēvāya, nā chupāvāya

uṭhē sūrō haiyāmāṁ ēmāṁ tō judā, nā saṁbhalāvāya, nā samajāvāya

camakē āṁkhō ēmāṁ tō judī, nā āṁkha sāmē jōvāya, nā āṁkha maṁḍāya

chē kāyadā ēnā tō anōkhā, nā pālē kāyadā jaganā, nā chōḍē kāyadā ēnā jarāya

pharē sr̥ṣṭi ēvā haiyāṁ nē nayanōmāṁ, nā pravēśa malē jarāya, nā phēravē najara bījē kyāṁya

kahēvī vāta jaīnē jagamāṁ tō kōnē, nā samajāya, nā kahēvāya, nā sahēvāya

sukhanā malē sahu sāthī, duḥkhamāṁ nā kōī, nā ē tō kahēvāya, nā ē sahēvāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8002 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...799980008001...Last