Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8018 | Date: 18-May-1999
કર્મો ને ભાવોમાં, જીવનમાં તો મારા, નીકળતા નથી એક સૂર
Karmō nē bhāvōmāṁ, jīvanamāṁ tō mārā, nīkalatā nathī ēka sūra

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8018 | Date: 18-May-1999

કર્મો ને ભાવોમાં, જીવનમાં તો મારા, નીકળતા નથી એક સૂર

  No Audio

karmō nē bhāvōmāṁ, jīvanamāṁ tō mārā, nīkalatā nathī ēka sūra

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-05-18 1999-05-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17005 કર્મો ને ભાવોમાં, જીવનમાં તો મારા, નીકળતા નથી એક સૂર કર્મો ને ભાવોમાં, જીવનમાં તો મારા, નીકળતા નથી એક સૂર

પ્રભુ છે જીવનમાં તો મારા, છે આ કેવો તો કસૂર

વાણી ને વર્તનમાંથી તો, નીકળતા રહ્યા છે, જીવનમાં તો જુદા જુદા સૂર

દૃષ્ટિનો મેળ મળતો નથી જીવનમાં મારા, તો ભાવો સાથે

તાણંતાણી ચાલી રહી છે હૈયામાં, બની ગઈ શાંતિ એમાં બેસૂર

પ્રેમને બદલતા તો વાસનામાં, લાગે ના વાર તો જીવનમાં

લાલચને તો વાર ના લાગે પલટાતા તો લોભમાં જીવનમાં

લોભ-લાલચને લાગે ના વાર, પલટાતા વેરમાં તો જીવનમાં

અસંતોષને લાગે ના વાર, પલટાતા દુઃખમાં તો જીવનમાં

ઇચ્છાઓનાં તો રહ્યાં છે જાગતાં, હૈયામાં તો પૂર જીવનમાં

તમારા પ્રેમમાં ના તણાયો, તણાઈ માયામાં, નીકળી ગયો તમારાથી દૂર
View Original Increase Font Decrease Font


કર્મો ને ભાવોમાં, જીવનમાં તો મારા, નીકળતા નથી એક સૂર

પ્રભુ છે જીવનમાં તો મારા, છે આ કેવો તો કસૂર

વાણી ને વર્તનમાંથી તો, નીકળતા રહ્યા છે, જીવનમાં તો જુદા જુદા સૂર

દૃષ્ટિનો મેળ મળતો નથી જીવનમાં મારા, તો ભાવો સાથે

તાણંતાણી ચાલી રહી છે હૈયામાં, બની ગઈ શાંતિ એમાં બેસૂર

પ્રેમને બદલતા તો વાસનામાં, લાગે ના વાર તો જીવનમાં

લાલચને તો વાર ના લાગે પલટાતા તો લોભમાં જીવનમાં

લોભ-લાલચને લાગે ના વાર, પલટાતા વેરમાં તો જીવનમાં

અસંતોષને લાગે ના વાર, પલટાતા દુઃખમાં તો જીવનમાં

ઇચ્છાઓનાં તો રહ્યાં છે જાગતાં, હૈયામાં તો પૂર જીવનમાં

તમારા પ્રેમમાં ના તણાયો, તણાઈ માયામાં, નીકળી ગયો તમારાથી દૂર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karmō nē bhāvōmāṁ, jīvanamāṁ tō mārā, nīkalatā nathī ēka sūra

prabhu chē jīvanamāṁ tō mārā, chē ā kēvō tō kasūra

vāṇī nē vartanamāṁthī tō, nīkalatā rahyā chē, jīvanamāṁ tō judā judā sūra

dr̥ṣṭinō mēla malatō nathī jīvanamāṁ mārā, tō bhāvō sāthē

tāṇaṁtāṇī cālī rahī chē haiyāmāṁ, banī gaī śāṁti ēmāṁ bēsūra

prēmanē badalatā tō vāsanāmāṁ, lāgē nā vāra tō jīvanamāṁ

lālacanē tō vāra nā lāgē palaṭātā tō lōbhamāṁ jīvanamāṁ

lōbha-lālacanē lāgē nā vāra, palaṭātā vēramāṁ tō jīvanamāṁ

asaṁtōṣanē lāgē nā vāra, palaṭātā duḥkhamāṁ tō jīvanamāṁ

icchāōnāṁ tō rahyāṁ chē jāgatāṁ, haiyāmāṁ tō pūra jīvanamāṁ

tamārā prēmamāṁ nā taṇāyō, taṇāī māyāmāṁ, nīkalī gayō tamārāthī dūra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8018 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...801480158016...Last