Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8041 | Date: 04-Jun-1999
એક દિવસ જીવનમાં એવો તો આવશે, જગ છોડીને જ્યારે તું જાશે
Ēka divasa jīvanamāṁ ēvō tō āvaśē, jaga chōḍīnē jyārē tuṁ jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8041 | Date: 04-Jun-1999

એક દિવસ જીવનમાં એવો તો આવશે, જગ છોડીને જ્યારે તું જાશે

  No Audio

ēka divasa jīvanamāṁ ēvō tō āvaśē, jaga chōḍīnē jyārē tuṁ jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-06-04 1999-06-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17028 એક દિવસ જીવનમાં એવો તો આવશે, જગ છોડીને જ્યારે તું જાશે એક દિવસ જીવનમાં એવો તો આવશે, જગ છોડીને જ્યારે તું જાશે

લાવ્યો ના જગમાં તું કોઈને સાથે, ના તારી સાથે તો કોઈ આવશે

વ્હાલા કે વેરી, ના કોઈ તો સાથે આવશે, જગ છોડીને જ્યારે તું જાશે

કર્યું હશે જેવું તેં જગમાં, કાં પ્રેમથી યાદ તને કરશે, કાં છુટકારાનો દમ લેશે

હાક પાડતાં અનેક હાજર થાતા, તારી હાક તો ત્યાં કોણ સાંભળશે

કર્યું કારવ્યું તારું આ જગમાં રહેશે, કોણ તને તો ત્યાં પ્રેમથી નીરખશે

હશે અજાણ્યો પથ તારો, હશે અજાણી મુસાફરી, મારગમાં કોણ પાણી પાશે

આંખ વિના પડશે આંસુ તારાં, કર્યાં કરાવ્યા યાદ તને ત્યાં આવશે

પાછું વાળી જોયું ના જગમાં તેં કરતાં, જેવું વાવ્યું એવું તો તું લણશે

જ્યાં જ્યાં તો તું જશે, પ્રભુ તો ત્યાં હશે, નામ લીધેલું એનું કામ લાગશે
View Original Increase Font Decrease Font


એક દિવસ જીવનમાં એવો તો આવશે, જગ છોડીને જ્યારે તું જાશે

લાવ્યો ના જગમાં તું કોઈને સાથે, ના તારી સાથે તો કોઈ આવશે

વ્હાલા કે વેરી, ના કોઈ તો સાથે આવશે, જગ છોડીને જ્યારે તું જાશે

કર્યું હશે જેવું તેં જગમાં, કાં પ્રેમથી યાદ તને કરશે, કાં છુટકારાનો દમ લેશે

હાક પાડતાં અનેક હાજર થાતા, તારી હાક તો ત્યાં કોણ સાંભળશે

કર્યું કારવ્યું તારું આ જગમાં રહેશે, કોણ તને તો ત્યાં પ્રેમથી નીરખશે

હશે અજાણ્યો પથ તારો, હશે અજાણી મુસાફરી, મારગમાં કોણ પાણી પાશે

આંખ વિના પડશે આંસુ તારાં, કર્યાં કરાવ્યા યાદ તને ત્યાં આવશે

પાછું વાળી જોયું ના જગમાં તેં કરતાં, જેવું વાવ્યું એવું તો તું લણશે

જ્યાં જ્યાં તો તું જશે, પ્રભુ તો ત્યાં હશે, નામ લીધેલું એનું કામ લાગશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka divasa jīvanamāṁ ēvō tō āvaśē, jaga chōḍīnē jyārē tuṁ jāśē

lāvyō nā jagamāṁ tuṁ kōīnē sāthē, nā tārī sāthē tō kōī āvaśē

vhālā kē vērī, nā kōī tō sāthē āvaśē, jaga chōḍīnē jyārē tuṁ jāśē

karyuṁ haśē jēvuṁ tēṁ jagamāṁ, kāṁ prēmathī yāda tanē karaśē, kāṁ chuṭakārānō dama lēśē

hāka pāḍatāṁ anēka hājara thātā, tārī hāka tō tyāṁ kōṇa sāṁbhalaśē

karyuṁ kāravyuṁ tāruṁ ā jagamāṁ rahēśē, kōṇa tanē tō tyāṁ prēmathī nīrakhaśē

haśē ajāṇyō patha tārō, haśē ajāṇī musāpharī, māragamāṁ kōṇa pāṇī pāśē

āṁkha vinā paḍaśē āṁsu tārāṁ, karyāṁ karāvyā yāda tanē tyāṁ āvaśē

pāchuṁ vālī jōyuṁ nā jagamāṁ tēṁ karatāṁ, jēvuṁ vāvyuṁ ēvuṁ tō tuṁ laṇaśē

jyāṁ jyāṁ tō tuṁ jaśē, prabhu tō tyāṁ haśē, nāma līdhēluṁ ēnuṁ kāma lāgaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8041 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...803880398040...Last