Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8043 | Date: 04-Jun-1999
સિતમગર પાસેથી પણ પ્યાર મળ્યો, પ્યાર દિલ પર સિતમ ગુજારતો રહ્યો
Sitamagara pāsēthī paṇa pyāra malyō, pyāra dila para sitama gujāratō rahyō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8043 | Date: 04-Jun-1999

સિતમગર પાસેથી પણ પ્યાર મળ્યો, પ્યાર દિલ પર સિતમ ગુજારતો રહ્યો

  No Audio

sitamagara pāsēthī paṇa pyāra malyō, pyāra dila para sitama gujāratō rahyō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-06-04 1999-06-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17030 સિતમગર પાસેથી પણ પ્યાર મળ્યો, પ્યાર દિલ પર સિતમ ગુજારતો રહ્યો સિતમગર પાસેથી પણ પ્યાર મળ્યો, પ્યાર દિલ પર સિતમ ગુજારતો રહ્યો

ખ્વાબમાંથી પણ દૃષ્ટિ નવી મળી, દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ ખ્વાબ રચતો રહ્યો

સમય પાછળ જીવનમાં તો ખૂબ દોડયો, સમય આગળ ને આગળ દોડતો ગયો

કરી અવગણના જીવનમાં જ્યાં સમયની, ત્યાં સમય તો પાછળ રહી ગયો

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિ રહી ગઈ કુંવારી, દૃષ્ટિને જીવનમાં દર્શનનો લહાવો ના મળ્યો

સમજ વિનાની સમજ ભરતો ગયો, આવતાં સમજ, સમજનો ભાંડો ફૂટી ગયો

પ્રેમ શું છે જીવનમાં ના સમજ્યો, જીવનમાં અચાનક પ્રેમમાં તોય પડી ગયો

મન મળ્યાં ને પ્યાર તો ના મળ્યો, આ નાતો નિભાવવો મુશ્કેલ બન્યો

ધનના ઢગલા પાછળ જ્યાં પ્યાર ઢળ્યો, જીવનમાં પ્યાર ત્યાં કલંકિત બન્યો
View Original Increase Font Decrease Font


સિતમગર પાસેથી પણ પ્યાર મળ્યો, પ્યાર દિલ પર સિતમ ગુજારતો રહ્યો

ખ્વાબમાંથી પણ દૃષ્ટિ નવી મળી, દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ ખ્વાબ રચતો રહ્યો

સમય પાછળ જીવનમાં તો ખૂબ દોડયો, સમય આગળ ને આગળ દોડતો ગયો

કરી અવગણના જીવનમાં જ્યાં સમયની, ત્યાં સમય તો પાછળ રહી ગયો

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિ રહી ગઈ કુંવારી, દૃષ્ટિને જીવનમાં દર્શનનો લહાવો ના મળ્યો

સમજ વિનાની સમજ ભરતો ગયો, આવતાં સમજ, સમજનો ભાંડો ફૂટી ગયો

પ્રેમ શું છે જીવનમાં ના સમજ્યો, જીવનમાં અચાનક પ્રેમમાં તોય પડી ગયો

મન મળ્યાં ને પ્યાર તો ના મળ્યો, આ નાતો નિભાવવો મુશ્કેલ બન્યો

ધનના ઢગલા પાછળ જ્યાં પ્યાર ઢળ્યો, જીવનમાં પ્યાર ત્યાં કલંકિત બન્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sitamagara pāsēthī paṇa pyāra malyō, pyāra dila para sitama gujāratō rahyō

khvābamāṁthī paṇa dr̥ṣṭi navī malī, dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭiē khvāba racatō rahyō

samaya pāchala jīvanamāṁ tō khūba dōḍayō, samaya āgala nē āgala dōḍatō gayō

karī avagaṇanā jīvanamāṁ jyāṁ samayanī, tyāṁ samaya tō pāchala rahī gayō

dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭi rahī gaī kuṁvārī, dr̥ṣṭinē jīvanamāṁ darśananō lahāvō nā malyō

samaja vinānī samaja bharatō gayō, āvatāṁ samaja, samajanō bhāṁḍō phūṭī gayō

prēma śuṁ chē jīvanamāṁ nā samajyō, jīvanamāṁ acānaka prēmamāṁ tōya paḍī gayō

mana malyāṁ nē pyāra tō nā malyō, ā nātō nibhāvavō muśkēla banyō

dhananā ḍhagalā pāchala jyāṁ pyāra ḍhalyō, jīvanamāṁ pyāra tyāṁ kalaṁkita banyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8043 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...803880398040...Last