Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8048 | Date: 06-Jun-1999
ઓઢયાં દિગંબરી વસ્ત્રો દિલમાં તો જેણે, એવા દિગંબરી દિલને
Ōḍhayāṁ digaṁbarī vastrō dilamāṁ tō jēṇē, ēvā digaṁbarī dilanē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8048 | Date: 06-Jun-1999

ઓઢયાં દિગંબરી વસ્ત્રો દિલમાં તો જેણે, એવા દિગંબરી દિલને

  No Audio

ōḍhayāṁ digaṁbarī vastrō dilamāṁ tō jēṇē, ēvā digaṁbarī dilanē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-06-06 1999-06-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17035 ઓઢયાં દિગંબરી વસ્ત્રો દિલમાં તો જેણે, એવા દિગંબરી દિલને ઓઢયાં દિગંબરી વસ્ત્રો દિલમાં તો જેણે, એવા દિગંબરી દિલને

એવા દિગંબરી દિલને તો દિલમાં, કોઈ દિલથી તો અંતર નથી

હાવભાવમાંથી તો જેનાં, રહ્યાં સદા હેત, વરસતાં ને વરસતા

પ્રેમ શબ્દના સાચા અર્થ જીવનમાં જેણે જાણ્યા ને માણ્યા

જે દિલે તો દિલમાં, દિલથી પ્રભુને તો સદા નિહાળ્યા

જેના સૂરોમાં ચમકે છે એકતા, એકતા વિનાના બીજા સૂરો ના કાઢયા

મિલન કાજે તો જીવનમાં જેણે, ઉજાગરાઓ તો વેઠયા

જેનાં નયનોમાં નિર્મળતાનાં તેજ તો રહ્યાં ચમકતાં ને ચમકતાં

જેની ધડકને ધડકનમાંથી, સૂરો પ્રભુના રહે નીકળતા ને નીકળતા
View Original Increase Font Decrease Font


ઓઢયાં દિગંબરી વસ્ત્રો દિલમાં તો જેણે, એવા દિગંબરી દિલને

એવા દિગંબરી દિલને તો દિલમાં, કોઈ દિલથી તો અંતર નથી

હાવભાવમાંથી તો જેનાં, રહ્યાં સદા હેત, વરસતાં ને વરસતા

પ્રેમ શબ્દના સાચા અર્થ જીવનમાં જેણે જાણ્યા ને માણ્યા

જે દિલે તો દિલમાં, દિલથી પ્રભુને તો સદા નિહાળ્યા

જેના સૂરોમાં ચમકે છે એકતા, એકતા વિનાના બીજા સૂરો ના કાઢયા

મિલન કાજે તો જીવનમાં જેણે, ઉજાગરાઓ તો વેઠયા

જેનાં નયનોમાં નિર્મળતાનાં તેજ તો રહ્યાં ચમકતાં ને ચમકતાં

જેની ધડકને ધડકનમાંથી, સૂરો પ્રભુના રહે નીકળતા ને નીકળતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ōḍhayāṁ digaṁbarī vastrō dilamāṁ tō jēṇē, ēvā digaṁbarī dilanē

ēvā digaṁbarī dilanē tō dilamāṁ, kōī dilathī tō aṁtara nathī

hāvabhāvamāṁthī tō jēnāṁ, rahyāṁ sadā hēta, varasatāṁ nē varasatā

prēma śabdanā sācā artha jīvanamāṁ jēṇē jāṇyā nē māṇyā

jē dilē tō dilamāṁ, dilathī prabhunē tō sadā nihālyā

jēnā sūrōmāṁ camakē chē ēkatā, ēkatā vinānā bījā sūrō nā kāḍhayā

milana kājē tō jīvanamāṁ jēṇē, ujāgarāō tō vēṭhayā

jēnāṁ nayanōmāṁ nirmalatānāṁ tēja tō rahyāṁ camakatāṁ nē camakatāṁ

jēnī dhaḍakanē dhaḍakanamāṁthī, sūrō prabhunā rahē nīkalatā nē nīkalatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8048 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...804480458046...Last