Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8052 | Date: 08-Jun-1999
ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા જીવનમાં તું ભૂલી જા
Bhūlī jā, bhūlī jā, bhūlī jā, bhūlī jā jīvanamāṁ tuṁ bhūlī jā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8052 | Date: 08-Jun-1999

ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા જીવનમાં તું ભૂલી જા

  No Audio

bhūlī jā, bhūlī jā, bhūlī jā, bhūlī jā jīvanamāṁ tuṁ bhūlī jā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-06-08 1999-06-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17039 ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા જીવનમાં તું ભૂલી જા ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા જીવનમાં તું ભૂલી જા

ભૂલી જા આ દુનિયાને, આવશે યાદ જો એની, જાગશે એની રે માયા

કર યાદ તું તારી ફરજ, જઈશ ચૂકી જો એ, આવશે પસ્તાવાની પાળી ત્યાં

કરું કરું ને ભૂલી જાઉં, આવે જ્યાં યાદ બીજી, કરવાનું ચૂકી જાઉં એમાં

યાદ ભુલાવે યાદોને, આવતાં યાદ બીજી જાતો ના ભૂલી પ્રભુને એમાં

કરી કરી યાદ માયાની જીવનમાં, જાતો ના ભૂલી ખુલ્લા દિલનું હાસ્ય એમાં

પ્રેમને જગમાં જાતો ના ભૂલી, પ્રેમમાં ખુદને તો ભૂલી જાશે તું એમાં

દુઃખદર્દ નથી ભૂલી ગયો જીવનનાં, ભૂલી ગયો પ્રભુને શાને તું એમાં

ભૂલીને અસ્તિત્વ તો તારું, કર ઊભું અસ્તિત્વ પ્રભુનું તો તુજમાં

જ્યાં જઈ ભૂલી બધું, થઈશ એક પ્રભુમાં, જઈશ બની પ્રભુ તું એમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા, ભૂલી જા જીવનમાં તું ભૂલી જા

ભૂલી જા આ દુનિયાને, આવશે યાદ જો એની, જાગશે એની રે માયા

કર યાદ તું તારી ફરજ, જઈશ ચૂકી જો એ, આવશે પસ્તાવાની પાળી ત્યાં

કરું કરું ને ભૂલી જાઉં, આવે જ્યાં યાદ બીજી, કરવાનું ચૂકી જાઉં એમાં

યાદ ભુલાવે યાદોને, આવતાં યાદ બીજી જાતો ના ભૂલી પ્રભુને એમાં

કરી કરી યાદ માયાની જીવનમાં, જાતો ના ભૂલી ખુલ્લા દિલનું હાસ્ય એમાં

પ્રેમને જગમાં જાતો ના ભૂલી, પ્રેમમાં ખુદને તો ભૂલી જાશે તું એમાં

દુઃખદર્દ નથી ભૂલી ગયો જીવનનાં, ભૂલી ગયો પ્રભુને શાને તું એમાં

ભૂલીને અસ્તિત્વ તો તારું, કર ઊભું અસ્તિત્વ પ્રભુનું તો તુજમાં

જ્યાં જઈ ભૂલી બધું, થઈશ એક પ્રભુમાં, જઈશ બની પ્રભુ તું એમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhūlī jā, bhūlī jā, bhūlī jā, bhūlī jā jīvanamāṁ tuṁ bhūlī jā

bhūlī jā ā duniyānē, āvaśē yāda jō ēnī, jāgaśē ēnī rē māyā

kara yāda tuṁ tārī pharaja, jaīśa cūkī jō ē, āvaśē pastāvānī pālī tyāṁ

karuṁ karuṁ nē bhūlī jāuṁ, āvē jyāṁ yāda bījī, karavānuṁ cūkī jāuṁ ēmāṁ

yāda bhulāvē yādōnē, āvatāṁ yāda bījī jātō nā bhūlī prabhunē ēmāṁ

karī karī yāda māyānī jīvanamāṁ, jātō nā bhūlī khullā dilanuṁ hāsya ēmāṁ

prēmanē jagamāṁ jātō nā bhūlī, prēmamāṁ khudanē tō bhūlī jāśē tuṁ ēmāṁ

duḥkhadarda nathī bhūlī gayō jīvananāṁ, bhūlī gayō prabhunē śānē tuṁ ēmāṁ

bhūlīnē astitva tō tāruṁ, kara ūbhuṁ astitva prabhunuṁ tō tujamāṁ

jyāṁ jaī bhūlī badhuṁ, thaīśa ēka prabhumāṁ, jaīśa banī prabhu tuṁ ēmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8052 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...804780488049...Last