Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8057 | Date: 12-Jun-1999
નયનો તો ભલે અમારાં છે, ચાહે છે દર્શન એ તો તમારાં છે
Nayanō tō bhalē amārāṁ chē, cāhē chē darśana ē tō tamārāṁ chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 8057 | Date: 12-Jun-1999

નયનો તો ભલે અમારાં છે, ચાહે છે દર્શન એ તો તમારાં છે

  Audio

nayanō tō bhalē amārāṁ chē, cāhē chē darśana ē tō tamārāṁ chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-06-12 1999-06-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17044 નયનો તો ભલે અમારાં છે, ચાહે છે દર્શન એ તો તમારાં છે નયનો તો ભલે અમારાં છે, ચાહે છે દર્શન એ તો તમારાં છે

છે દિલ તો ભલે અમારું બોલે છે, નામ ધડકનમાં એ તો તમારું છે

મન તો ભલે તો અમારું છે, ઊઠે છે વિચારો એમાં એ તો તમારા છે

ભર્યાં ભાવો દિલમાં તો ઘણા, હરેક ભાવમાં તો ભાવ એ તમારા છે

છે ભલે જીવન એ તો અમારું, સુખનાં કિરણ એમાં એ તો તમારાં છે

જીભ ભલે એ તો અમારી છે, જપે છે જે જપ, એમાં એ તો તમારા છે

આશ ધરીને બેઠું છે તો હૈયું, હરેક આશામાં તો પ્રતિમાં તમારી છે

દીધાં દુઃખો કર્મોએ અમને અમારાં, કરીએ છીએ સહન, કૃપા એ તમારી છે

ના સમજ્યા તમને, નાદાનિયત અમારી છે, હરેક કોશિશોમાં દયા તમારી છે

દૂર કે પાસે રહ્યા છો સદા તો તમે, પામવું તમને, એ મંઝિલ અમારી છે
https://www.youtube.com/watch?v=X47_uDUdk2w
View Original Increase Font Decrease Font


નયનો તો ભલે અમારાં છે, ચાહે છે દર્શન એ તો તમારાં છે

છે દિલ તો ભલે અમારું બોલે છે, નામ ધડકનમાં એ તો તમારું છે

મન તો ભલે તો અમારું છે, ઊઠે છે વિચારો એમાં એ તો તમારા છે

ભર્યાં ભાવો દિલમાં તો ઘણા, હરેક ભાવમાં તો ભાવ એ તમારા છે

છે ભલે જીવન એ તો અમારું, સુખનાં કિરણ એમાં એ તો તમારાં છે

જીભ ભલે એ તો અમારી છે, જપે છે જે જપ, એમાં એ તો તમારા છે

આશ ધરીને બેઠું છે તો હૈયું, હરેક આશામાં તો પ્રતિમાં તમારી છે

દીધાં દુઃખો કર્મોએ અમને અમારાં, કરીએ છીએ સહન, કૃપા એ તમારી છે

ના સમજ્યા તમને, નાદાનિયત અમારી છે, હરેક કોશિશોમાં દયા તમારી છે

દૂર કે પાસે રહ્યા છો સદા તો તમે, પામવું તમને, એ મંઝિલ અમારી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanō tō bhalē amārāṁ chē, cāhē chē darśana ē tō tamārāṁ chē

chē dila tō bhalē amāruṁ bōlē chē, nāma dhaḍakanamāṁ ē tō tamāruṁ chē

mana tō bhalē tō amāruṁ chē, ūṭhē chē vicārō ēmāṁ ē tō tamārā chē

bharyāṁ bhāvō dilamāṁ tō ghaṇā, harēka bhāvamāṁ tō bhāva ē tamārā chē

chē bhalē jīvana ē tō amāruṁ, sukhanāṁ kiraṇa ēmāṁ ē tō tamārāṁ chē

jībha bhalē ē tō amārī chē, japē chē jē japa, ēmāṁ ē tō tamārā chē

āśa dharīnē bēṭhuṁ chē tō haiyuṁ, harēka āśāmāṁ tō pratimāṁ tamārī chē

dīdhāṁ duḥkhō karmōē amanē amārāṁ, karīē chīē sahana, kr̥pā ē tamārī chē

nā samajyā tamanē, nādāniyata amārī chē, harēka kōśiśōmāṁ dayā tamārī chē

dūra kē pāsē rahyā chō sadā tō tamē, pāmavuṁ tamanē, ē maṁjhila amārī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8057 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...805380548055...Last