Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8079 | Date: 23-Jun-1999
અણમોલ તો ક્ષણ એ માડી જીવનમાં આવશે તો ક્યારે
Aṇamōla tō kṣaṇa ē māḍī jīvanamāṁ āvaśē tō kyārē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 8079 | Date: 23-Jun-1999

અણમોલ તો ક્ષણ એ માડી જીવનમાં આવશે તો ક્યારે

  Audio

aṇamōla tō kṣaṇa ē māḍī jīvanamāṁ āvaśē tō kyārē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-06-23 1999-06-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17066 અણમોલ તો ક્ષણ એ માડી જીવનમાં આવશે તો ક્યારે અણમોલ તો ક્ષણ એ માડી જીવનમાં આવશે તો ક્યારે

તારી ને મારી વચ્ચેના તો પડદા, જીવનમાં તો હટશે જ્યારે

કરતાં કરતાં તો વાતો આપણે આપણી, ધરાશું નહીં તો ત્યારે

દર્દે દર્દે તો દીવાનો બની તો રહ્યો, સાચવતી આવી માડી મને ત્યારે

સામે બેસી તારી, જ્યાં ખોલીશ દિલ તો મારું તો જ્યારે

દુઃખદર્દનાં તોફાનોમાં પણ રાખશે સ્થિરતા હૈયું તો જ્યારે

મારા હૈયાની વાતો સાંભળતાં જાગશે ઉત્સુકતા હૈયામાં તારા ક્યારે

કહ્યા વિના પણ આંસુઓ તો, કહી જાશે વાતો બધી મારી જ્યારે

તારાં દર્શનની સામે, ધનદોલત, બની જાશે ક્ષુલ્લક તો જ્યારે

મારું કેંદ્ર રહેશે તું તો જ્યારે, બનીશ કેંદ્ર તારું હું તો ક્યારે
https://www.youtube.com/watch?v=CHUEdNWDacQ
View Original Increase Font Decrease Font


અણમોલ તો ક્ષણ એ માડી જીવનમાં આવશે તો ક્યારે

તારી ને મારી વચ્ચેના તો પડદા, જીવનમાં તો હટશે જ્યારે

કરતાં કરતાં તો વાતો આપણે આપણી, ધરાશું નહીં તો ત્યારે

દર્દે દર્દે તો દીવાનો બની તો રહ્યો, સાચવતી આવી માડી મને ત્યારે

સામે બેસી તારી, જ્યાં ખોલીશ દિલ તો મારું તો જ્યારે

દુઃખદર્દનાં તોફાનોમાં પણ રાખશે સ્થિરતા હૈયું તો જ્યારે

મારા હૈયાની વાતો સાંભળતાં જાગશે ઉત્સુકતા હૈયામાં તારા ક્યારે

કહ્યા વિના પણ આંસુઓ તો, કહી જાશે વાતો બધી મારી જ્યારે

તારાં દર્શનની સામે, ધનદોલત, બની જાશે ક્ષુલ્લક તો જ્યારે

મારું કેંદ્ર રહેશે તું તો જ્યારે, બનીશ કેંદ્ર તારું હું તો ક્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṇamōla tō kṣaṇa ē māḍī jīvanamāṁ āvaśē tō kyārē

tārī nē mārī vaccēnā tō paḍadā, jīvanamāṁ tō haṭaśē jyārē

karatāṁ karatāṁ tō vātō āpaṇē āpaṇī, dharāśuṁ nahīṁ tō tyārē

dardē dardē tō dīvānō banī tō rahyō, sācavatī āvī māḍī manē tyārē

sāmē bēsī tārī, jyāṁ khōlīśa dila tō māruṁ tō jyārē

duḥkhadardanāṁ tōphānōmāṁ paṇa rākhaśē sthiratā haiyuṁ tō jyārē

mārā haiyānī vātō sāṁbhalatāṁ jāgaśē utsukatā haiyāmāṁ tārā kyārē

kahyā vinā paṇa āṁsuō tō, kahī jāśē vātō badhī mārī jyārē

tārāṁ darśananī sāmē, dhanadōlata, banī jāśē kṣullaka tō jyārē

māruṁ kēṁdra rahēśē tuṁ tō jyārē, banīśa kēṁdra tāruṁ huṁ tō kyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8079 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...807480758076...Last