Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8082 | Date: 25-Jun-1999
કહેવું હતું ઘણું ઘણું, જાવ હવે તો નથી કાંઈ કહેવું
Kahēvuṁ hatuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, jāva havē tō nathī kāṁī kahēvuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8082 | Date: 25-Jun-1999

કહેવું હતું ઘણું ઘણું, જાવ હવે તો નથી કાંઈ કહેવું

  No Audio

kahēvuṁ hatuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, jāva havē tō nathī kāṁī kahēvuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1999-06-25 1999-06-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17069 કહેવું હતું ઘણું ઘણું, જાવ હવે તો નથી કાંઈ કહેવું કહેવું હતું ઘણું ઘણું, જાવ હવે તો નથી કાંઈ કહેવું

દિલમાં ભર્યું હતું ઘણું ઘણું, હવે તો કાંઈ નથી કહેવું

કહ્યું એમાંથી કર્યું કેટલું, જાવ હવે તો કાંઈ નથી કહેવું

શું કહેવું, શું ના કહેવું, ના મને તો, એ તો કાંઈ સમજાયું

ના જાણ્યા ભાવો, ના વિચારો, હાલતમાં એવી ક્યાં સુધી રહેવું

દર્દમાં રહીએ અમે ડૂબ્યા, ટગર ટગર બસ તમને જોયા કરવું

જાણકારી ધરાવો સારા જગની, શાને અમારા દુઃખમાં મૌન સેવ્યું

થયું ના સહન દુઃખ અમારું તમારાથી, શું મૌન એથી સેવ્યું

કહી નથી શકતો, હસી નથી શકતો હૈયામાં મંથન એવું ચાલ્યું

કહેવું નથી છતાં કહી દઉં છું, આવું તમારું લાંબું નથી ચાલવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


કહેવું હતું ઘણું ઘણું, જાવ હવે તો નથી કાંઈ કહેવું

દિલમાં ભર્યું હતું ઘણું ઘણું, હવે તો કાંઈ નથી કહેવું

કહ્યું એમાંથી કર્યું કેટલું, જાવ હવે તો કાંઈ નથી કહેવું

શું કહેવું, શું ના કહેવું, ના મને તો, એ તો કાંઈ સમજાયું

ના જાણ્યા ભાવો, ના વિચારો, હાલતમાં એવી ક્યાં સુધી રહેવું

દર્દમાં રહીએ અમે ડૂબ્યા, ટગર ટગર બસ તમને જોયા કરવું

જાણકારી ધરાવો સારા જગની, શાને અમારા દુઃખમાં મૌન સેવ્યું

થયું ના સહન દુઃખ અમારું તમારાથી, શું મૌન એથી સેવ્યું

કહી નથી શકતો, હસી નથી શકતો હૈયામાં મંથન એવું ચાલ્યું

કહેવું નથી છતાં કહી દઉં છું, આવું તમારું લાંબું નથી ચાલવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēvuṁ hatuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, jāva havē tō nathī kāṁī kahēvuṁ

dilamāṁ bharyuṁ hatuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, havē tō kāṁī nathī kahēvuṁ

kahyuṁ ēmāṁthī karyuṁ kēṭaluṁ, jāva havē tō kāṁī nathī kahēvuṁ

śuṁ kahēvuṁ, śuṁ nā kahēvuṁ, nā manē tō, ē tō kāṁī samajāyuṁ

nā jāṇyā bhāvō, nā vicārō, hālatamāṁ ēvī kyāṁ sudhī rahēvuṁ

dardamāṁ rahīē amē ḍūbyā, ṭagara ṭagara basa tamanē jōyā karavuṁ

jāṇakārī dharāvō sārā jaganī, śānē amārā duḥkhamāṁ mauna sēvyuṁ

thayuṁ nā sahana duḥkha amāruṁ tamārāthī, śuṁ mauna ēthī sēvyuṁ

kahī nathī śakatō, hasī nathī śakatō haiyāmāṁ maṁthana ēvuṁ cālyuṁ

kahēvuṁ nathī chatāṁ kahī dauṁ chuṁ, āvuṁ tamāruṁ lāṁbuṁ nathī cālavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8082 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...807780788079...Last